10 lượt xem

Top 5 Hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín đưa đón sân bay, bến xe | Elovi.vn

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình trong mùa hè này, nếu bạn đang có ý định đi đến thành phố lớn Tuy Hòa, cảm ơn bạn đã cho lời khuyên thông thái. Đây là khu vực có nhiều cảnh đẹp, núi và biển rất lý tưởng để tham quan các điểm du lịch đẹp khác như bãi Xép, ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện, … Vui lòng giữ nguyên số điện thoại. Taxi Tuy Hòa Phú Yên Quay lại điện thoại gửi xe để ghé thăm khi cần!

Bạn có thể muốn:

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

Top 5 hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên nổi tiếng

  1. Taxi Mai Linh tôi

SĐT: 02573 89 89 89

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên nổi tiếng giá vé các hãng hàng không

Một trong những công ty taxi tốt nhất biết các tài xế ở mỗi tiểu bang. Đây là công ty taxi ở hầu hết các tiểu bang, vì vậy nếu bạn là khách lần đầu đến đây, bạn có thể không biết chi tiết về Hãng taxi tuy hòa Sau đó bạn có thể gọi taxi của Linh. Do dịch vụ chuyên nghiệp và số lượng xe nhiều nên đây là nơi rất thuận tiện.

  1. Taxi CN Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 02573 79 79 79

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên nổi tiếng giá vé các hãng hàng không

Đây là một trong những hãng taxi được ưa chuộng nhất tại đây với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra với mỗi chúng tôi công ty còn có ứng dụng gọi điện thoại giao thông rất tiện lợi để bạn có thể ghi lại xe và theo dõi thời điểm tài xế đến cũng như bạn đã đi được bao nhiêu km.

  1. Taxi Sao Tuy Hòa Phú Yên

SĐT: 02573 66 66 66

READ  Top 9 kiểu tóc layer nữ năng động trẻ trung đẹp nhất 2021 | Elovi.vn

Số điện thoại các hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên nổi tiếng giá vé các hãng hàng không

Đây là công ty Tuy Hòa đi taxi từ sân bay rất thuận tiện cho khách du lịch. Với nhiều hoạt động trong sân bay, Sao Taxi là hãng được nhiều khách hàng di chuyển từ sân bay về thành phố lớn lựa chọn.

  1. Taxi Tiên Sa

SĐT: 02573 68 68 68

Với vẻ ngoài hơi vàng, đây là một sai lầm Hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên rất bình dân và giá cả phải chăng mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn khi đến phố biển này. Với đội ngũ tài xế am hiểu, được đào tạo chuyên sâu, tâm trí bạn sẽ hoàn hảo trong mỗi chuyến đi.

  1. Taxi Vinasun

SĐT: 02573 88 88 88

Lưu bây giờ Tuy Hòa là số điện thoại của hãng taxi điều này để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn. Khi bạn gọi, xe đến sớm nên bạn không phải đợi lâu. Ngoài ra, hãng taxi lâu đời này có ứng dụng đặt xe rất tiện lợi.

Bạn có thể muốn:

Hoạt động: Hồng Anh |