18 lượt xem

Top 6 Hãng taxi An Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn | Elovi.vn

Đó là Giang, một vùng quê mà phong tục và tín ngưỡng đan xen. Bạn đã đến đó và có trải nghiệm tuyệt vời ở đây chưa? Hãy khám phá đất nước thú vị này ngay bây giờ. Đây là những ý tưởng cho te u Anh taxi Giangđể giúp bạn thực hiện chuyến đi và kinh tế tốt hơn.

Bạn có thể muốn:

  1. CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

    Taxi Mai Linh

SĐT: 0296.3.922.266 – 0296.38.38.38.38

Vì rất phổ biến ở khắp các tỉnh thành nên chắc chắn bạn sẽ biết đến hãng taxi An Giang này.

Nếu bạn đang tìm kiếm số đầu tiên của Taxi mai linh sau đó lưu ngay bây giờ. Chất lượng dịch vụ của công ty nhất quán và được xác nhận trên tất cả các tiểu bang, nhằm giúp khách hàng luôn an toàn trong mỗi chuyến đi.

Danh sách các hãng taxi An Giang nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Sài Gòn Taxi Hoàng Long

SĐT: 0296.3.688.688

Đây là một công ty đã phát triển lâu đời tại Sài Gòn, nay đặt tại An Giang. Vì vậy, đây là một lựa chọn khác dành cho bạn. Xe taxi được đánh dấu màu xanh lá cây và màu vàng, vì vậy hãy coi đây là biển chỉ dẫn nếu bạn muốn gọi taxi Hoàng Long khi đang trên đường.

Taxi Hoàng Long
  1. Taxi Long Xuyên

SĐT: 0296.3.858.788

Taxi Long Xuyên là một công ty địa phương tại đây. Công ty có các dòng xe nhỏ, chất lượng tốt giá cả phải chăng. Tuy nhiên, người lái xe rất thân thiện và là người địa phương. Đây là một lợi thế cho những du khách đang tìm kiếm một địa điểm tham quan và ăn uống tại đây.

  1. Taxi Đức Thành

SĐT: 0296.3.852.403

Một ý tưởng khác dành cho bạn là tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. So với Giá taxi giang Đây là một công ty có mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi người. Hàng công ty chất lượng không tồi nên các bạn yên tâm.

  1. Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

SĐT: 0296.3.67.67.67

Taxi của Hội Chữ Thập Đỏ rất phổ biến ở An Giang. Bạn có thể gặp chiếc taxi màu đỏ này ở mọi nẻo đường, đặc biệt là thành phố lớn Long Xuyên. Được nhiều người mua tin tưởng, bạn sẽ không hối hận khi đi taxi Red Bull.

Danh sách các hãng taxi An Giang nổi tiếng
Taxi Sao Đỏ
  1. Taxi Vinasun An Giang

SĐT: 0296.3.8872.872

Mới ở An Giang, đây cũng là hãng taxi nổi tiếng, được nhiều khách hàng ngoại tỉnh tin dùng. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Bạn luôn có thể bắt xe ở vòng 2 theo kích thước Taxi Vinasun An Giang nhiều, nhiều ưu đãi khác nhau.

Taxi Vinasun

Đừng ngần ngại tiết kiệm một số tín dụng taxi An Giang để làm cho chuyến đi của bạn tốt hơn và trải nghiệm của bạn tốt hơn. Chúng tôi muốn bạn và những người thân yêu của bạn nhớ đến An Giang.

Bạn có thể muốn:

Na: Hồng Anh

READ  Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 - Nữ mạng | Elovi.vn