13 lượt xem

Top 6 hãng taxi Đồng Tháp – Cao Lãnh | Elovi.vn

Nhắc đến Đồng Tháp, người ta luôn nhớ đến những vườn nho, vườn hoa rực rỡ sắc màu và công viên chăm sóc những loài cây quý hiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến hoàn hảo để tham quan tại đất nước này thì đây là một bài viết không thể bỏ qua. Sau đây Kenhhomestay.com tổng hợp các chữ ký Taxi đồng tháp bằng cách có điện, tốt hơn là bạn nên đi du lịch trong thành phố lớn.

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

Top 6 hãng taxi Đồng Tháp – Cao Lãnh – Long Xuyên nổi tiếng

  1. Taxi Vinasa Đồng Tháp

SĐT: 0277.3.866.666

Một trong những Taxi Cao Lãnh Đồng Tháp được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Hãng taxi Vinasa có chất lượng dịch vụ và xe tốt. Số lượng xe của công ty rất lớn và đa dạng nên bạn có thể yên tâm rằng công ty sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, chi phí của công ty không cao. So với quốc gia bình thường, tùy chọn này là rất tốt. Lưu bây giờ Tàu taxi Đồng Tháp Điều này luôn phải được gọi khi cần thiết.

Danh sách các hãng taxi nổi tiếng Cao Lãnh, Đồng Tháp
Taxi Vinasa
  1. Taxi Phu Vinh Roa

SĐT: 0277.3.869.222

Mặc dù không có quá nhiều thương hiệu, nhưng mỗi công ty taxi ở đồng tháp rất phổ biến và chất lượng. Taxi Phú Vĩnh Long là một.

Với lợi thế về thời gian phục vụ và loại hình phục vụ chuyên nghiệp, hãng có thể làm hài lòng mọi hành khách. Không chỉ vậy, các tài xế của công ty đều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  1. Taxi Mai Linh Đồng Tháp

SĐT: 0277.3.68.68.68

Nếu bạn đang không biết nên chọn taxi nào ở Đồng Tháp thì đây là một gợi ý hay cho bạn. Trong nhiều năm qua công ty đã xuất hiện ở nhiều địa điểm trên cả nước nên chất lượng được đảm bảo.

Vì vậy, nếu bạn muốn đi và tham quan Đồng Tháp, hãy chọn taxi Mai Linh là một phương án an toàn.

  1. Taxi Thanh Tung

SĐT: 0277.3.877.777

Một lựa chọn khác cho những người đang tìm kiếm số taxi địa phương. Tuy không phải là hãng lớn nhưng taxi tải Thanh Tùng có chất lượng khá tốt.

Đặc biệt, xe có giá thành rẻ hơn, rất lý tưởng cho các bạn sinh viên. Dịch vụ cũng nhanh chóng nên bạn không phải đợi lâu.

  1. Lotus Taxi

SĐT: 0277.3.99.55.77

Đây là hãng taxi mới ở Cao Lãnh với giá cả rất phải chăng. Vì là công ty mới nên chất lượng xe rất tốt.

Bạn sẽ rất dễ nhận ra chiếc taxi trên đường với màu hồng đặc trưng. Tài xế của Sen Hong rất thân thiện và hiếu khách. Đó là một sự lựa chọn rất tốt cho khách du lịch.

Taxi Hoa Sen
  1. Taxi Vinasun

SĐT: 0277.3.82.72.72

Sân bay có thể không có gì khác biệt đối với tất cả những hành khách thường xuyên di chuyển từ nhiều thành phố. Đây là hãng taxi nổi tiếng, mới xuất hiện tại Đồng Tháp.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì thời gian đón khác nhau nên dịch vụ của nhân viên có vẻ tốt.

Một số công ty taxi của Đồng Tháp đang đứng đầu. Đừng ngần ngại tiết kiệm ngay bây giờ và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời của bạn tại đây. Chúng tôi mong muốn bạn có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và những người thân yêu trong mỗi chuyến khám phá.

Na: Hồng Anh

READ  Mưu sinh sau đại dịch, người bán vé số dạo Sài Gòn năn nỉ gãy lưỡi không ai mua | Elovi.vn