12 lượt xem

Top 8 Số điện thoại các hãng taxi Nghệ An | Elovi.vn

Nghệ An, một quốc gia ở vùng Puku, rất nổi tiếng về du lịch mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Có nhiều điểm ngắm cảnh sống ảo cực đẹp và bãi biển đẹp. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Nghệ An của mình, đừng quên tham khảo những thông tin quan trọng nhất về số điện thoại Taxi nghệ an phía dưới.

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

Nghệ An – Vinh có 8 số điện thoại chính của các công ty thuế nổi tiếng

1. Taxi Mai Linh Nghệ An

SĐT: 0238.3.57.57.57 – 0238.3.788.788 – 0238.3.819.819

Một trong những loại taxi phổ biến nhất mà mọi hành khách nên đi là taxi Mai Linh. Công ty có rất nhiều tín dụng tại Nghệ An, các bạn có thể gọi điện thoại đến mọi nơi trên địa bàn thành phố. Chất lượng của công ty cũng tốt, giá cả như nhau trên toàn hệ thống nên bạn không lo bị chặt chém.

Số điện thoại các hãng taxi nổi tiếng Vinh, Nghệ An
Taxi Mai Linh Nghệ An

2. Taxi Vạn Xuân Nghệ An

SĐT: 0238.3.98.98.98

Một công ty Taxi Vinh Nghệ An Một hãng khác cũng được nhiều người sử dụng là taxi Vạn Xuân. Công ty đã tồn tại từ lâu tại thành phố lớn. Khách du lịch cũng như người dân địa phương đều đến thăm công ty này vì chất lượng xe rất tốt. Đây có thể là một ý kiến ​​hay cho bạn.

Số điện thoại các hãng taxi nổi tiếng Vinh, Nghệ An
Taxi Vạn Xuân Nghệ An

3. Taxi Vinaxu Nghệ An

SĐT: 0238.3.699.699

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe mới, Vinaxu taxi có thể phù hợp với bạn. Giá cước taxi nghệ an Điều này rất cạnh tranh và lý tưởng cho một chuyến đi tiết kiệm. Số lượng xe của công ty rất đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4. Taxi Thanh Chương

SĐT: 0238.3.87.87.87

Hãng taxi này là một công ty địa phương nhỏ ở Nghệ An. Tuy nhiên, chất lượng luôn được đảm bảo. Loại hình dịch vụ của công ty Taxi ở nghệ an Điều này cũng rất chuyên nghiệp. Nó chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho bạn khi đồng hành cùng công ty trong chuyến du lịch thành phố.

Taxi Thanh Chương Nghệ An

5. Taxi Thành Vinh

SĐT: 0238.8.500.909

Một trong những hãng xe phổ biến tại thành phố mà giá cả không hề đắt đó là taxi tải Thành Vinh. Các tài xế của công ty rất chuyên nghiệp và năng động. Vì họ đều là người dân địa phương, nếu bạn là khách du lịch, bạn có thể hỏi họ về các địa điểm ăn uống ở Nghệ An để được hướng dẫn cụ thể.

6. Taxi Mekong

SĐT: 0238.3.93.93.93

Cuộc gọi Taxi nghệ an Nó không khó vì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Một trong số đó, bạn có thể gọi taxi Mekong. Sân bay nhanh chóng và thực hiện các hành trình dài với giá tốt. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài đến Nghệ An.

7. He Taxi Binh Tam

SĐT: 0238.3.828.2828

Một hãng khác mà bạn có thể lựa chọn là taxi tải An Bình Tâm. Chất lượng của công ty là tốt. Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, máy bay có giá cả hợp lý, lý tưởng cho các chuyến đi nhóm đông người.

8. Taxi Vinh

SĐT: 0238.3.84.84.84

Công ty xe hơi này có nhiều hoạt động tại thành phố lớn, vì vậy hãy giữ số điện thoại của công ty trên điện thoại khi cần. Công ty có nhiều loại xe và tốc độ phục vụ. Vì vậy, bạn không phải đợi lâu sau khi đặt xe.

Số điện thoại các hãng taxi nổi tiếng Vinh, Nghệ An
Taxi Vinh

Đây là số điện thoại Nghệ An taxi Vinh mà chúng tôi đã tổng hợp. Kenhhomestay.com Mong các bạn nhớ và có khoảng thời gian ý nghĩa bên gia đình và bạn bè trong dịp lễ này.

Na: Hồng Anh

Bạn có thể muốn:

READ  Định vị tọa độ vườn hoa Phương Linh điểm sống ảo cực đẹp | Elovi.vn