14 lượt xem

Top 9 hãng taxi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ uy tín đáng gọi chuyến nhất | Elovi.vn

Nói đến Buôn Ma Thuột, người dân Đắk Lắk lại nhớ đến bạt ngàn những nương cà phê, những đồi cao đầy nắng gió, một nét văn hóa giao thoa độc đáo. Bạn đã quyết định khám phá đất nước tuyệt vời này. Hãy xem danh sách các thương hiệu ngay bây giờ Buôn Ma Thuột là taxi phổ biến ở Đắk Lắk để có chuyến đi thuận lợi và thoải mái nhất.

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

Top 9 hãng taxi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk nổi tiếng

  1. Taxi Mai Linh Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

SĐT: 0262.3819 819

Đây là hãng taxi đã rất quen thuộc với nhiều người, là lựa chọn an toàn cho bạn. Chất lượng và giá cả của công ty là như nhau ở tất cả các thành phố. Thì bạn có thể chọn taxi Linh Buôn Ma Thuột để di chuyển.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột phổ biến
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Tây Nguyên

SĐT: 0262.38383838

Trong trường hợp bạn chưa biết, đây là một công ty taxi, hoạt động ở đất nước Badan đỏ này. Với tài xế địa phương và nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể lái xe đến nơi.

  1. Taxi Dak Lak

SĐT: 0262.3881811

Bạn vẫn cần phải là một công ty taxi địa phương với chất lượng tốt. Đây là công ty giá cước taxi Buôn Ma Thuột nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho chuyến đi của bạn. Tốc độ phục vụ của công ty cũng nhanh chóng nên bạn không phải đợi lâu để đặt xe.

  1. Taxi Quyết Tiến Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

SĐT: 0262.3813813

Là một trong những hãng taxi có chất lượng tốt nhất trong số các hãng hàng không Taxi kei Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, công ty có nhiều xe và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi tải Quyết Tiến.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột phổ biến
Taxi Quyết Tiến
  1. Dak Lak SUN taxi

SĐT: 0262.36777677

Cũng giống như taxi Mai Linh, Sun taxi cũng là một hãng taxi có tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có lẽ chất lượng và giá cả không cần phải nói quá nhiều vì những khách hàng đi xe đạp Mặt Trời sẽ rất hài lòng.

Danh sách các hãng taxi Buôn Ma Thuột phổ biến
Taxi Ra
  1. Taxi Hoàng Anh Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

SĐT: 0262.3656565

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi nhỏ và chất lượng tên taxi Buôn Ma Thuột của Hoàng Anh là một ý kiến ​​hay. Sự an toàn của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu, đội ngũ lái xe được đào tạo và có nhiều năm trong nghề. Vì vậy, đây là một công ty tốt để bạn đến.

Hoàng Anh Taxi
  1. Taxi Au

SĐT: 0262.3979979

Khi đến Buôn Ma Thuột, bạn sẽ thấy một số hãng taxi địa phương. Đó là sự tiếp nối của một công ty khác có thương hiệu nổi tiếng – Buôn Mê. Đây là sân bay mà bạn có thể lựa chọn để khám phá vùng đất độc đáo giữa hai nền văn hóa Lào và Êđê.

  1. Stop me Green Taxi

SĐT: 0262.62272727

Đây là một công ty có chất lượng dịch vụ tốt. Tuy không có quá nhiều xe nhưng giá xe ở đây rẻ và thời gian chờ xe không quá lâu. Bạn có thể chọn taxi Buôn Ma Xanh để khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố tuyệt vời này.

  1. Taxi Tiên Sa Đăk Lăk

SĐT: 0262.3929292

Nếu bạn có nhiều chuyến đi đến miền Nam, đây không phải là công ty bạn sẽ trở thành. Tọa lạc tại các thành phố lớn của Miền Nam, chất lượng dịch vụ taxi Tiên Sa vẫn tốt và chất lượng xe tốt. Mọi chuyến đi của bạn đều an toàn và thuận tiện với taxi Tiên Sa.

Taxi Tiên Sa Buôn Ma Thuột

Các hãng taxi Đắk Lắk trên đây được chúng tôi tổng hợp và hướng đến mục tiêu giúp chuyến đi của bạn thành công tốt đẹp. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hay về Buôn Ma Thuột của kenhhomestay.com để có thêm thông tin về thành phố tuyệt vời này nhé.

Na: Hồng Anh

READ  Cách triệt lông vùng bikini sạch sẽ tại nhà, không bị ngứa | Elovi.vn