10 lượt xem

Topping cream là gì, khác gì với whipping cream | Elovi.vn


Topping Cream là gì? Làm thế nào để tách nó khỏi kem tươi? Theo dõi bài viết dưới đây để không bị nhầm Topping cream với whipping cream nhé!

Phần kem bên trên trông tương tự như phần kem đã đánh bông. Nhưng nhớ bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tách dễ dàng, sau này bạn sẽ không bị nhầm với kem đánh bông nhé!

Đầu tiênTopping Cream là gì?

Whipped cream là một loại kem tươi nhân tạo được làm từ thực vật, có màu trắng đục, ít béo.

Có thể thấy, kem chua là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ ​​sữa. Trong thực phẩm, nó có 1 lượng đường, vì vậy bạn không cần phải thêm đường và đánh tan.

2Làm thế nào để tách nó khỏi kem tươi?

Mặc dù cả hai loại đều là kem tươi thường được sử dụng trong nấu ăn, nhưng có một vài đặc điểm khác nhau giúp bạn dễ dàng tách kem chua khỏi kem đánh.

Đối với các đặc điểm tự nhiên:

Kem có độ dày tương đương và ít tan chảy hơn kem đánh bông (được làm từ sữa tươi).

Để có vị khi ăn:

– Kem có vị ngon khi ăn vì có đường, thành phần của kem đánh bông không chứa đường.

– Whipping cream có độ béo thấp hơn whipping cream (38-40%) chỉ số béo của whipping cream.

Tìm hiểu thêm: Cách làm Get Easy Cream tại nhà

READ  Cách trang trí tập san [những gợi ý mẫu tập san tuyệt vời nhất] | Elovi.vn

Giới thiệu về ứng dụng:

Kem thường được dùng để phủ và trang trí các loại bánh. Ngoài ra, nó có thể thay thế các thực phẩm từ sữa trong sinh tố, làm bánh, hoặc thay thế bột béo trong các món kem. Đối với whipping chủ yếu dùng để làm kem, rượu mạnh (như socola tươi, caramen …) và các loại bánh (như Mousse, Pudding, caramen, bánh thơm ..)

Để lưu trữ:

Kem tươi có thể để được lâu hơn kem tươi, vì kem đã đánh bông có thể bảo quản trong ngăn đá từ 1-3 tháng, còn kem tươi chỉ có thể bảo quản được từ 5-7 tháng, kem tươi chỉ có thể bảo quản trong ngày trong ngăn mát trên nhiệt độ tủ lạnh. .

Để thanh toán:

Kem topping đắt hơn một chút so với kem tươi

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được kem chua là gì và tách biệt được nó với whipping cream. Vì vậy, đây là những thực phẩm tuyệt vời để tạo ra trái cây ngon, thực sự!

Mua kem tươi ngon tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời