16 lượt xem

Trái thần kỳ là trái gì? Công dụng, mua ở đâu và giá thành? | Elovi.vn


Một sản phẩm tuyệt vời là một sản phẩm có thể biến bất kỳ hương vị nào thành ngọt ngào. Thật tuyệt vời, phải không? Vậy hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Kết quả đáng kinh ngạc là một kết cấu có kích thước bằng một quả nho nhưng lại đáng kinh ngạc với khả năng thay đổi hương vị. Không chỉ vậy, quả thần kỳ còn giúp giảm cân và tốt cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư và tiểu đường.

Vậy kết quả thần kỳ là gì? Tác dụng của một sản phẩm kỳ diệu là gì? Chi phí bao nhiêu? Mua sản phẩm ma thuật ở đâu? Hãy cho chúng tôi và Bách hóa XANH.

Đầu tiên Kết quả kỳ diệu là gì?

Kết quả tuyệt vờiKết quả tuyệt vời

Kết quả kỳ diệu (tên khoa học Synsepalum Dulcificum) là một loại cây thân gỗ, cứng, chiều cao có thể lên tới 6m.

Đây là một kết quả hình vuông khoảng 2cmthịt quả màu đỏ hồng, có 1 vân tròn màu nâu được bao phủ bởi một lớp màng mỏng màu trắng sữa.

Những trái tuyệt vời chín với một màu đỏ tươi và da tươi sáng. Các sản phẩm thần kỳ rất khó bảo quản và thường bị hư hại do kết cấu mỏng của da, ngay cả khi được lưu trữ trong các phần nhỏ.

Nguồn gốc của sản phẩm kỳ diệu

Một sản phẩm tuyệt vời từ Châu PhiMột sản phẩm tuyệt vời từ Châu Phi

READ  Tây Thi đẹp nhất Cbiz khoe ảnh cậu lớn, than thở chuyện đẻ thuê vì con quá giống bố-Ngôi sao | Elovi.vn

Vào năm 1725, nhà thám hiểm người Pháp Des Marchais khi khám phá châu Phi đã nhận thấy những phong tục tập quán khác nhau của người dân địa phương.

Theo quan sát của anh, mặc dù người dân địa phương không sử dụng hoặc sử dụng rất ít đường nhưng sau khi ăn trái đỏ, hương vị của từng món ăn đều rất ngon.

Nó có vị gì khi bạn ăn một loại trái cây tuyệt vời?

Hương vị của trái thần kỳ rất rõ ràng và được coi là không tốt cho sức khỏeHương vị của trái thần kỳ rất rõ ràng và được coi là không tốt cho sức khỏe

Không có vị ngọt của trái cây thần kỳ. Hương vị của trái thần kỳ rất nhẹ và được coi là chưa nấu chín.

Theo đuổi Nghiên cứu từ tạp chí The Atlantic, các sản phẩm tuyệt vời này có chứa magiculin, một dạng glycoprotein. Khi ăn, chất magiculin bám vào đầu lưỡi và phản ứng với axit, biến tất cả các vị đắng, chua, … thành vị ngọt.

Kết quả kỳ diệu bắt đầu phát huy tác dụng sau khi ăn khoảng 30 phút và chỉ kéo dài 1 giờ. Những lợi ích của sản phẩm tuyệt vời sẽ nhanh chóng bị mất đi nếu được sử dụng với đồ uống nóng khác, chẳng hạn như trà hoặc cà phê.

2 Công dụng của sản phẩm thần kỳ

Theo đuổi nghiên cứu từ tạp chí AMMGSản phẩm tuyệt vời ngoài khả năng biến đổi vị đắng, đắng, mặn, .. thành vị ngọt còn có nhiều công dụng khác đối với sức khỏe như:

READ  Luận ý nghĩa số 78 trong phong thủy và dân gian có gì khác biệt? | Elovi.vn

Nó hỗ trợ giảm cân và tốt cho người ăn kiêng

Kết quả kỳ diệu hỗ trợ giảm cânKết quả kỳ diệu hỗ trợ giảm cân

Sản phẩm có rất nhiều công dụng đáng kinh ngạc, trong đó đầu tiên phải kể đến là hỗ trợ giảm cân. Mỗi sản phẩm tuyệt vời chỉ chứa 1 gam carbs không có chất béo. Ngoài ra, bằng cách ăn các loại trái cây tuyệt vời tạo ra hương vị, nó có thể làm giảm nhu cầu về đường và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm thần kỳ có thể giúp bệnh nhân ung thư lấy lại cảm giácSản phẩm thần kỳ có thể giúp bệnh nhân ung thư lấy lại cảm giác

Kết quả kỳ diệu là chữa khỏi bệnh ung thư, nhất là sau khi xạ trị, vị giác của lưỡi mất đi, bệnh nhân ăn uống khó khăn.

Kết quả tuyệt vời và khả năng chuyển hóa các vị đắng, chua, cay,… khiến bệnh nhân ăn ngon miệng và sống nhanh hơn.

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sản phẩm thần kỳ rất tốt cho người bị bệnh tiểu đườngSản phẩm thần kỳ rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường nên giảm lượng đường trong mỗi bữa ăn. Với kết quả tuyệt vời và khả năng biến mọi sở thích thành mùi vị, sản phẩm thần kỳ giúp bệnh nhân giữ chế độ ăn uống lành mạnh mà không ảnh hưởng đến vị giác.

3 Nó có giá bao nhiêu cho một sản phẩm tuyệt vời? Mua sản phẩm ma thuật ở đâu?

Sản phẩm Amazing có giá từ 45.000 - 50.000 đồng / 5 sản phẩmSản phẩm Amazing có giá từ 45.000 – 50.000 đồng / 5 sản phẩm

READ  Kinh nghiệm đi Thác Mu Hòa Bình cho team mê phượt | Elovi.vn

Sau khi nghe về công dụng của sản phẩm thần kỳ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên về giá mua và cơ hội mua được sản phẩm thần kỳ. Miracle Fruit hiện đang được bán với giá từ 45.000 – 50.000 đồng / 5 sản phẩm.

Hiện tại sản phẩm thần kỳ không được phân phối trong siêu thị, chợ và cửa hàng bách hóa. Để mua được những sản phẩm tuyệt vời, bạn có thể đến các cửa hàng cây cảnh hoặc mua sắm tại các trang thương mại điện tử.

Hãy nhớ ăn những loại trái cây tuyệt vời:

Mặc dù có hương vị tuyệt vời của trái cây, nhưng không nên ăn những thức ăn quá đắng. Vì bản chất khi nó vẫn có tính axit và cồn. Điều này có thể làm hỏng niêm mạc miệng và dạ dày. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây ung thư miệng, vòm họng, dạ dày và ung thư gan.

Bài viết trên đã cho bạn thêm thông tin về quả thần kỳ. Nếu bạn có cơ hội, hãy tận hưởng một sản phẩm này!

Bạn có thể muốn:

Mua trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH:

Bảo tàng XANH