11 lượt xem

Trân châu 3Q ngọc trai 2kg | Beemart | Elovi.vn

Peera 3Q peara 2kg một loại trân châu có nguồn gốc từ xứ sở trà sữa Đài Loan, được nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gongcha sử dụng. Tuy chỉ mới được đưa về Việt Nam nhưng trân châu 3Q đã được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là những tín đồ mê trà sữa.

Các thành phần chính của sản phẩm:

Peera 3Q peara 2kg Với những viên ngọc trai sáng trong như giọt nước, nếu lần đầu nhìn thấy sẽ thấy rất khác. Khi ăn ở ngoài trời, trân châu đen thông thường sẽ dai và có nhiều dầu, người tiêu dùng dễ nghe thấy tiếng ồn do bột thạch mang lại.

Đặc biệt, trân châu rất nhạy cảm và an toàn với người tiêu dùng: nước, bột thạch, đường, .. nên bạn nên bình tĩnh khi sử dụng.

Sản phẩm có thể nặng tới 2kg nên khi muốn mua với số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua nhiều giỏ nhỏ.

Trân châu 3Q rất dễ sử dụng, ngay khi mua về bạn vẫn có thể dùng với trà sữa mà không cần phải làm thêm bất cứ công đoạn nào.

Thông tin chi tiết:

– Thực phẩm: chất béo biến tính, nước, fructose, đường,

– Xuất xứ: Đài Loan

– Dùng trong chè thập cẩm, chè thái, sữa chua, trà sữa trân châu

– Trọng lượng: 2kg

Ghi chú:

Sản phẩm Peera 3Q peara 2kg Hiện tại, có hai mẫu khác nhau tại 2 địa điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhãn mác khác nhau nhưng sản phẩm có chất lượng và mùi vị tương đương nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

READ  Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay | Elovi.vn

Cách làm bột trà sữa Gong Cha trân châu 3Q:

Món ăn:

Nước trà : 60ml (Bạn có thể sử dụng nhiều loại trà khác nhau: Trà Đỏ Cosy, Trà Đỏ Tân Nam Bắc, Trà Đỏ Neitra, … tất cả đều có sẵn để mua. nơi đây)

– Sữa: 30ml

– Cơm sô cô la: 10ml

– Lượng đường phù hợp

Xây dựng:

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu của công thức làm kem sữa Gong Cha trên vào máy trộn mịn, trộn trên tốc độ nhanh để các nguyên liệu quyện đều, đường không còn ở dạng viên.

Lưu ý: Nên sử dụng máy công suất lớn để hỗn hợp thật lạnh giúp đường không bị chảy ra trong quá trình xay làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của trà sữa.

Bước 2: Đổ hỗn hợp đã trộn ra cốc, thêm trân châu 3Q vào là bạn sẽ có ngay một cốc kem cheese thương hiệu Gong Cha.

Chúc may mắn!

>>> Xem thêm Toppings Trà Sữa tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn / sỉ vui lòng gọi: 0902 160 080