8 lượt xem

Trân châu chứa bao nhiêu calo? Ăn nhiều có mập không? | Elovi.vn


Khó, thơm là từ tượng hình miêu tả món trân châu được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc rằng có bao nhiêu thẻ trong chuỗi ngọc? Bạn sẽ béo nếu ăn quá nhiều?

Trân châu được biết đến là một loại topping được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi ăn trà sữa ngọt nhiều dầu mỡ. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu về món trân châu có chứa trân châu không và trân châu ăn bao nhiêu sẽ khiến bạn béo lên nhé!

Đầu tiên Pearl có bao nhiêu calo?

Lượng calo trên mỗi loại ngọc traiLượng calo trên mỗi loại ngọc trai

Tên là Pearl một loại topping làm từ bột sắn – thành phần đứng thứ 94 về chỉ số đường huyết và thứ 100 về hàm lượng đường trong các loại thực phẩm. Vậy, có bao nhiêu cà rốt trong các loại bột thông minh như bột sắn dây và bột sắn dây trắng?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, 100 gram ngọc trai, hoặc ngọc trai trắng, chứa khoảng 358 calo. Đối với hạt đường đen, nhiều thành phần được kết hợp với nhau nên rõ ràng 100 gram củ cải đường đen là 370 gram. Đây còn được gọi là lượng carb cao so với lượng thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể.

2 Ăn quá nhiều trân châu sẽ khiến bạn béo lên?

Chế độ ăn uống ngọc trai có quá nặng không?Chế độ ăn uống ngọc trai có quá nặng không?

READ  Tuổi Canh Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Đối với người trưởng thành, mỗi ngày nên cung cấp 1800-2000 Calo cho cơ thể và mỗi bữa ăn chính nên nạp 667 Calo. Tuy nhiên, chỉ với 100 gam trân châu thì đã chứa tới 358 viên ngọc trai.

Từ đó có thể kết luận Nếu bạn ăn nhiều carbs mỗi ngày, bạn có thể giảm cân. Và nếu bạn đang tìm cách để sử dụng ngọc trai nhưng đừng lạm dụng nó, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây!

3 Dùng ngọc trai như thế nào để không bị nặng?

Cách sử dụng trân châu mà không lo về trọng lượngCách sử dụng trân châu mà không lo về trọng lượng

Để sử dụng ngọc trai mà không ảnh hưởng đến cân nặng, bạn cần áp dụng một số cách sau:

  • Bạn bè Không sử dụng ngọc trai gần trước khi đi ngủ Chỉ vì có quá nhiều carbs nhưng cơ thể không khỏe có nghĩa là không thể ăn carbs, cân nặng rất đáng chú ý.
  • Khi dùng với trà sữa, bạn chỉ cần Tiết kiệm nhiều sữa hoặc nhiều trân châu để giảm lượng calo nạp vào.
  • Đồng thời, sử dụng trân châu, bạn nên được liên kết với hoạt động thể chất để cơ thể được cân đối.
  • Bạn phải so sánh lượng calo trong cơ thểNếu bạn đã sử dụng quá nhiều calo trong một ngày, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm khác để đảm bảo lượng calo cơ thể cần.

Bách hóa xanh đã cung cấp thông tin về các hộp đựng ngọc trai và những vấn đề nghiêm trọng khi sử dụng ngọc trai. Hãy kiểm tra sức khỏe tốt và ngoại hình cân đối!

READ  Top 10 kiểu tóc ngang vai cho tuổi 40 giúp “ăn gian” tuổi tuyệt đẹp | Elovi.vn

Chọn mua trà sữa các loại có bán tại Bách hoá XANH:

Bạn có thể muốn:

Bảo tàng XANH