7 lượt xem

Trang trí chữ cái – mách bạn những phong cách nhìn là mê | Elovi.vn

Trang trí chữ cái là một trong những chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày, từ những hình ảnh của lớp học đến các biến thể của đồ nội thất trong nhà. Nếu bạn có một ý tưởng ngắn hoặc muốn mở rộng chúng, hãy xem thông tin đặc biệt bên dưới. Không được xấu hổ.

Nghệ thuật chữ cái và các ứng dụng

Chữ trang trí hay chữ nghệ thuật thường được gọi là “chữ tay”. Đây là một loại hình nghệ thuật bắt đầu từ đầu thế kỷ XIX. Nó không chỉ là một trò tiêu khiển thú vị, chữ trang trí được sử dụng trên áp phích, áp phích, bìa sách, v.v.

Nếu là một người giỏi luyện chữ đẹp, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với chủ đề này. Nó giúp bạn rèn luyện sự linh hoạt, thông minh và sáng tạo.

Ngoài ra, các chữ trang trí có thể được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chẳng hạn như hoa. Khi bạn trang trí chữ cái bằng những bông hoa, những dấu hiệu trăng sao thì rất mới mẻ. Đối với trẻ em, làm chữ cái với những bức ảnh động vật gần gũi và màu sắc tươi sáng sẽ thực sự khiến mọi người ngạc nhiên.

chữ in hoa 2

3 chữ cái in hoa chữ in hoa 4

Cách trang trí chữ cái đẹp và độc đáo

Chữ đẹp thôi chưa đủ mà bạn cần tạo bố cục, cách phối màu, tạo kiểu cho chúng để tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

READ  Mang thai có nên quan hệ không? Những điều cần biết khi quan hệ | Elovi.vn

– Bố cục của các chữ in hoa: Bạn nên quan tâm đến việc trang trí chữ cái để làm gì? Viết báo, viết thiệp, viết lưu bút, vân vân. Hãy quan sát toàn bộ khu vực trước sau đó quyết định độ rộng của bức thư là bao nhiêu? Một nửa hoặc một phần ba diện tích. Vậy bạn thử nghĩ khi trang trí một bức thư, bạn cần thêm một số bức ảnh để nó trở nên nổi bật? Đảm bảo rằng bạn hiểu những gì cần viết, sau đó bạn có thể chuyển sang các bước tiếp theo.

– Cách phối hợp các màu khi trang trí chữ cái: Màu sắc tương tự như “tinh thần” giúp làm cho văn bản rõ ràng hơn và sâu hơn vào suy nghĩ. Tuy nhiên, nhiều người “ôm” nhiều màu, mỗi chữ một màu, rất sai. Với số lượng bài viết ít hơn, bài viết ngắn như tiêu đề báo tường, bạn nên chọn một tông màu duy nhất. Để có giao diện nhiều từ khóa, bạn có thể kết hợp các màu theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ lẫn nhau khi cần thiết.

chữ in hoa 5

chữ cái viết hoa 6

Trang trí các chữ cái bằng giấy A4

Trang trí chữ trên khổ giấy A4 là môn vẽ của học sinh cấp 7. Mục đích của khóa học không phải để cải thiện hình thức mà là giúp các em nhỏ có thể sử dụng trong việc viết báo chẳng hạn. Như bạn đã biết, không chỉ văn bản tạo nên câu chuyện, mà phong cách, đường nét và trang trí mang lại cảm giác phong cách cho người đọc.

READ  Xịt khoáng là gì? Top 10 xịt khoáng được yêu thích nhất 2021 | Elovi.vn

Để trang trí chữ trên giấy A4, bạn cần làm theo các bước sau:

– Đầu tiên, hãy cân nhắc các ý tưởng để chọn loại phông chữ phù hợp, tùy thuộc vào cách bạn muốn trang trí một tờ báo, sổ tay, hoặc thẻ áp phích. Sau đó xác định số lượng chữ cái, dòng, kích thước và vị trí của dòng đó.

– Sau đó các chữ cái được viết trước bút. Sắp xếp các nét của các con chữ và bố cục sao cho chúng dính vào nhau và ăn khớp với nhau.

– Cuối cùng, bạn đạt được những gì bạn muốn. Nhớ là nên chọn loại đậm nhạt, không nên tô hết màu sẽ rối mắt và không đẹp.

chữ in hoa 7

chữ in hoa 8

Sử dụng các chữ cái để trang trí ngôi nhà của bạn

Chữ cái cũng có thể nâng cao ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, việc trang trí những con chữ trong góc học tập sẽ giúp các bé chăm chỉ và nhanh nhẹn hơn. Hoặc bạn có thể treo nó trong phòng ngủ với dòng chữ “LOVE” màu hồng pastel ngọt ngào. Để lấp đầy không gian của cầu thang, các chữ cái màu trông giống như “kute”.

chữ in hoa 9

chữ hoa 10

Phần kết

Chữ trang trí được sử dụng rộng rãi trên thế giới với nhiều kiểu dáng độc đáo. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách thực hiện, đừng quên các thông tin cụ thể ở trên.