9 lượt xem

Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp | Elovi.vn

Để bắt đầu hành trình ăn uống của bạn, Trường dạy nấu ăn Chỗ ở nào đáng tin cậy và thoải mái nhất cho bạn? Học nấu ăn Công Nghiệp Á Âu hiện nay Đào tạo để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp đang là hướng đi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành ẩm thực và cả những bạn đang muốn kinh doanh nấu ăn Nhà hàng – Khách sạn.

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành Gia dụng – Khách sạn, Viết văn và Du lịch, Trung tâm nấu ăn công nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế chương trình đào tạo bếp theo tiêu chuẩn thế giới, giáo trình được xây dựng khoa học. Học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp chỉ sau 3-6 tháng tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn. Các giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp và những đầu bếp bậc thầy. Phương pháp giảng dạy của trung tâm sát với thực tế, tập trung vào các hoạt động thực hành và hứa hẹn rằng các tòa nhà mới của trung tâm là nơi học viên xây dựng nền tảng vững chắc trong ngành bếp.

Hiện nay, trường dạy nghề ẩm thực Á Âu có hơn 20 chi nhánh từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… Chuyên Nghiệp Đầu Bếp, Đầu Bếp Á, Âu. Đầu bếp, Đầu bếp Việt, Đầu bếp Nhật, Đầu bếp Hoa, Đầu bếp chay… Lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu, theo các chương trình phục vụ cho mục đích kinh doanh của học viên.

READ  4 diễn viên Hoa ngữ dù bị chê xấu lạ vẫn nổi đình nổi đám | Elovi.vn

Tiêu chí chọn trường dạy nấu ăn

Hệ thống tuyển sinh, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chất lượng sản xuất hàng mẫu, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là 5 yếu tố hàng đầu khi lựa chọn. Trường dạy nấu ăn bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn. Hãy xem xét 5 tiêu chí này trong HNAau – một trong những Trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếngphẩm chất mà nhiều bạn trẻ đang học ngày nay.


Lớp học nấu ăn tại Trung tâm dạy nấu ăn Á-Âu

Lôi vao mơi

Tất cả các phòng học của hơn 20 chi nhánh trên cả nước đều được sản xuất, xây dựng và thiết kế giống với mô hình bếp 1 chiều của một khách sạn nhỏ 5 sao. Điều này rất hữu ích giúp sinh viên HNAau không còn bỡ ngỡ khi dấn thân vào môi trường làm việc.

Một người hướng dẫn chế biến thực phẩm

Các giảng viên đều là những Chuyên gia, Bếp trưởng Quản lý đang làm việc tại một số nhà hàng, khách sạn lớn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và giảng dạy. Tất cả các kỹ thuật được dạy để làm món ăn ngon và kỹ năng nấu ăn. Các giáo viên không giấu bí mật để làm nên thành công của món ăn.

Chương trình giảng dạy nâng cao

Không chỉ dừng lại ở việc dạy công thức, kỹ thuật nấu nướng mà còn thăm quan các kỹ thuật và kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp. Các bài học tập trung vào các kỹ năng đầu bếp cơ bản, cách điều hành và vận hành bếp, tổ chức dự án kinh doanh nấu ăn,… giúp học viên rút ngắn khoảng cách đến vị trí trên.

READ  Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ mạng | Elovi.vn

Chất lượng sản xuất được đảm bảo

Học viên bắt buộc phải tham gia các bài tập huấn luyện, trình diễn lý thuyết, thi cuối khóa để chứng minh năng lực và lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng do Tổng cục Giáo dục Đủ điều kiện cấp. Còn rất nhiều người mẫu lớn tuổi từ HNAAu đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

Hỗ trợ việc làm

Trung tâm cũng sẽ kết hợp với Chefjob – đơn vị cung cấp nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn để hỗ trợ học viên kết hợp đào tạo và sinh hoạt khi cần thiết. HNAau đã tiếp cận hàng nghìn sinh viên đến với các nhà tuyển dụng.


Đăng ký để được giao tiếp miễn phíSỬ DỤNG CHEFJOB.VN

CHEF – BẾP CÔNG VIÊN – CHUẨN BỊ – PHỤC VỤ – PHÒNG

LƯU TÂN – QUẬN KHÁCH SẠN – KHÁCH SẠN

Điện thoại Hotline: 1900 2175 – Web: www.chefjob.vn

THỊ TRƯỜNG DVP THỊ TRƯỜNG

Chuyên kinh doanh mua bán Nguyên vật liệu – Dụng cụ – Máy móc

TRÀ SỮA – CAFÉ – NHÀ HÀNG – KIRIMI – PAHI KEKE

Điện thoại: 028 7300 1770 – Web: www.dvpmarket.com