14 lượt xem

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Tôi Sửu

Chi phí giao hàng. Đúng KIÊN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới nước)
Khắc dấu BÌNH VỊ.
Con trai của Bạch đế (kho báu)
THỨ HAI CỦA PURURU. CƠ THỂ CỦA KURE

Ông tiết kiệm. Quan trong cuộc sống của anh ấy

(Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Nữ mạng)

Xem tử vi nam mạng Ất Sửu:

Xem tử vi thấy rằng, người tuổi Sửu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù, không ngừng cố gắng và nỗ lực. Khi đã đặt mục tiêu, họ phấn đấu đến cùng. Kết quả mong muốn vẫn chưa đạt được và chúng không bao giờ mang lại. Những người này không cho phép mình chìm đắm trong cuộc sống vui vẻ và giải trí. Một số nghỉ ngơi và họ tiếp tục làm việc với hy vọng rằng công việc của họ sẽ có kết quả.

Cuộc đời Ất Sửu có nhiều thay đổi và biến chuyển. Dù có cuộc sống hạnh phúc, ổn định nhưng sóng gió liên tục xảy ra. Không phải là quá căng thẳng khi At Ou đang phải vật lộn để thích nghi với mọi tình huống. Không có vấn đề gì, nó sẽ được dễ dàng để quản lý cuộc sống của họ.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Yêu và quý:

Ở tuổi Sửu, những người thuộc tuýp người nhút nhát và điềm đạm nhưng lại có một trái tim ấm áp. Trong tình yêu, họ không biết cách thể hiện nội tâm của mình cho người khác. Khi đó họ sẽ rất dễ mất nhiều hơn nửa còn lại, và bị gọi là kẻ vô tâm và dại dột.

Sinh vào các tháng 5, 6 và 9 (âm lịch): Mối tình đầu luôn đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, do tốc độ quá nhanh nên cả hai không có thời gian tìm hiểu nhau thật sự, dẫn đến mâu thuẫn và tan nát cõi lòng. Hãy chờ đợi và mở lòng thêm một lần nữa để đón nhận tình yêu đích thực.

Sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (âm lịch): Tính tình lạnh lùng, xấu hổ, Ất Mùi bị lầm tưởng là người nhẫn tâm, hèn mọn. Vỏ bọc bên ngoài cần được hạ xuống, tuy nhiên, Ất Mùi cần quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời của mình.

Sinh vào các tháng 3, 4 và 8 (âm lịch): Người tuổi Sửu sinh vào tháng này rất may mắn và được nhiều người yêu mến. Bạn sẽ tìm thấy người bạn tâm giao của mình và tạo dựng một cuộc sống gia đình tốt đẹp, hạnh phúc.

Gia đình và nghề nghiệp:

Là người biết cho đi và đối nhân xử thế, At Ou luôn biết cách hòa thuận với người thân và mọi người xung quanh. Việc thờ cúng trong gia đình không phải lúc nào cũng lý tưởng, êm ấm, và đôi khi mâu thuẫn, tranh chấp liên tục phát triển. Tuy nhiên, với sự hiểu biết, Ất Sửu biết cách sửa chữa mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Trên con đường gây dựng sự nghiệp, Ất Sửu gặp không ít khó khăn, trở ngại. Vì vậy, dù có thế mạnh nhưng thành công vẫn thường đến với họ. Từ năm 32 đến khi sụp đổ, danh tiếng và công ty ngày càng rõ ràng, nó ngày càng lớn mạnh, nhưng không kéo dài. Trong thời gian chờ đợi, có thể có những thay đổi và thay đổi của công việc, nhà riêng.

READ  Cách Pha Chế Cocktail Whisky Sour Chuẩn Bartender | Elovi.vn

Khi tuổi Sửu làm việc với những người tuổi Tân Mùi, Sửu, Thìn thì công việc rất thoải mái, hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công.

Chọn vợ / chồng:

Kết hôn với người tuổi Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu: cuộc sống tuyệt vời, đầy đủ, không phải lo lắng. Không chỉ nổi tiếng, làm việc vui hơn mà còn đẹp và đường tình duyên đẹp.

Kết hôn với tuổi Canh Thân, Đinh Mão, Quý Dậu: Cuộc sống bình ổn, không có sự nghỉ ngơi, nhưng vẫn phải chịu cảnh trống vắng, buồn phiền. Vợ chồng tốt, gia đình hạnh phúc.

Kiểm tra tuổi của nam và nữ

Kiểm tra năm cưới

Kết hôn và tuổi Tân Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi: Hôn nhân không tránh khỏi những tranh cãi, cãi vã, Ất Sửu phải êm ấm, nhường nhịn và chia sẻ với nhau. bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi, Ất Sửu không nên tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, cưới hỏi. Vì đó là những năm xấu, không tốt cho việc lập gia đình.

Hầu hết những người tuổi Sửu đều trung thực, nhút nhát và tốt bụng. Họ sẽ luôn được những người xung quanh yêu quý vì sự chân thành của mình. Sinh vào các tháng 1, 5, 9, 10, 11, 12 (âm lịch), Ất Sửu có đường tình duyên lận đận.

Tuổi của các tay đua:

Hai tuổi ghét nhau thực tế là sự kết hợp đó không những không hiệu quả mà còn có nhiều khó khăn trở ngại lẫn nhau. Dù là hợp tác làm ăn hay cưới hỏi, tuổi Ất Sửu nên tránh những năm đại kỵ: Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất để mọi việc được tốt đẹp hơn.

Con số khó nhất:

Trong suốt cuộc đời của mình, ở các tuổi 22, 26, 28, 31, 34, Quý Sửu đã trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả. Căng thẳng trong công việc có thể gây ra lo lắng và căng thẳng. Để quyết định, Ất Sửu nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, họ hàng và bạn bè. Thời gian khó khăn sẽ qua đi, công việc ổn định trở lại, có tiến triển và tiến lên hơn bao giờ hết.

Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu Bạn có đang gặp phải năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình không? Xem những tháng tốt để phá bỏ những điều xui xẻo.

Ngày và giờ khởi hành:

Chọn ngày giờ đẹp để thực hiện các hoạt động quan trọng là một trong những việc làm tăng sự thoải mái và giúp các hoạt động diễn ra “suôn sẻ”. Người tuổi Sửu nên phân biệt giờ, ngày, tháng khác nhau.

Màu sắc phù hợp trong năm:

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành ta có:

READ  2 cách làm tokbokki phô mai chuẩn Hàn Quốc mời bạn bè cùng xơi | Elovi.vn

– Cùng sinh ra: gia đình Tìm đất

– Tương hợp: Kim – Kim

– Xả: Chân không bốc cháy

= >> Chọn màu tương sinh với năm thì chọn những màu tương sinh và tương hợp, tránh những màu tương khắc. Tuổi Ất Sửu 1985 tương khắc với màu của mệnh (Vàng, nâu), màu tương sinh (trắng, xám, bạc). Nó khác với màu của mệnh Hỏa (Đỏ, cam, hồng, tím).

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Các tính chất phong thủy như sự thoải mái, hỗ trợ, nâng cao phúc lợi, cải thiện sự thoải mái của khách hàng. Bạn nên chọn Mặt Phật hoặc Bàn Chải Đá Phong Thủy để mang theo bên mình hàng ngày.

Năm 1985 là năm Ất Sửu Kore và Phật Bồ tát Thần hộ mệnh, Đức Phật mang đến trí tuệ và sự tốt lành cho con người. Mang khuôn mặt của Phật, Quan Thế Âm Bồ tát, giống như bạn đang hộ trì cho Phật, đem ác báo thành bình an, khai mở trí tuệ, thanh tịnh trước mọi vấn đề.

Tuổi Ất Sửu 1985 được mệnh Kim chọn. Mặt Phật làm bằng Bạc (Kim) là sự phù hợp hoàn hảo cho đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não trắng (Oniona Kim)

Ngoài ra còn tạo ra Mặt Phật Bản mệnh, Hư Không Tạng Bồ tát Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất phổ biến. Vì mặt Phật được làm từ ngọc có giá trị thẩm mỹ, phù hợp với mọi vật.

*** Bạn cũng có thể mặc nó Đá vòng tay phong thủyđược làm từ đá tự nhiên, mang năng lượng vượng khí, tốt cho cuộc sống và an khang của khách hàng.

Tuổi Ất Sửu 1985 cần chọn giống Vòng tay đá trắng xám, vàng nhạt đối với mệnh Kim, đây là màu tương sinh với hậu.

Chọn Vòng tay vàng sẫm, nâu đối với hành Thổ, đây là màu tương sinh với sự kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 năm đến 25 năm: Thời gian đầu xây dựng doanh nghiệp luôn gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Trong thời gian chờ đợi, đừng có cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực mà bạn không hiểu biết đầy đủ. Ở tuổi Sửu bạn chỉ cần tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn thì mới có thể tiến bộ hơn.

Từ 25 năm đến 30 năm: Tình yêu đơm hoa kết trái, đôi lứa yêu nhau đã từ lâu xây dựng cuộc sống gia đình. Hiệu suất ổn định, không có vấn đề.

Từ 30 tuổi đến 35 tuổi: Trong khi đó thì khác, ở cơ quan hay ở nhà thì khác .. Tuổi Sửu đừng quá lo lắng vì may mắn là những thay đổi này diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Từ 35 tuổi đến 42 tuổi: Năm 35 tuổi, trong công việc nảy sinh một số rắc rối và khó khăn, nên bình tĩnh đề phòng Ất Sửu. Từ 36 đến 42 tuổi cuộc sống ổn định, tình duyên tốt đẹp. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng ngoan ngoãn.

READ  Văn khấn gia tiên - Bài cúng gia tiên ngày thường tại nhà đầy đủ nhất | Elovi.vn

Từ 42 tuổi đến 45 tuổi: 42 tuổi, may mắn và cuộc sống, tiền vào như nước. Nếu có kế hoạch đầu tư lớn, tuổi Sửu hãy thực hiện ngay và sẽ rất thành công. 43 năm đi làm nhưng nên đề phòng các vấn đề về sức khỏe. Ngủ nhiều vào ban đêm, ăn uống thiếu chất và gắng sức sẽ khiến tình trạng sức khỏe của tuổi Ất Sửu trở nên tồi tệ hơn. Năm 44,45 tuổi một cuộc sống rất vui vẻ hạnh phúc và làm ăn gì cũng được.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong thời gian này, cuộc sống của Ất Sửu có nhiều biến động nên cần hết sức cẩn thận và đề phòng mọi hoạt động của người ấy. Năm 46 tuổi, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, không nên coi thường bệnh nhẹ, trừ trường hợp có nhiều biến chứng về sau. Năm 47 tuổi, nhiều chuyện buồn xảy đến với ông, tình cảm gia đạo rạn nứt. Trong khi đó, tuổi Ất Sửu cần im lặng kẻo nóng giận khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. 49, 50 năm để chống thất thoát tài sản và lừa đảo của tội phạm.

Từ 50 tuổi đến 55 tuổi: Công việc và công nghiệp ổn định nhưng sức khỏe sa sút đáng kể. May mắn thay, trong thời gian này, Ất Sửu nhận được sự quan tâm chúc phúc của người thân và gia đình. Do đó, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện và ổn định trở lại.

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Những rắc rối và rắc rối đã qua đi, đây là lúc để bạn thoải mái. Ở tuổi Sửu những lý lẽ trong lòng phải bày tỏ với những người đã tranh luận. Có rất nhiều lợi ích của một cuộc sống tình yêu, một cuộc sống gia đình tốt đẹp và nhiều niềm vui mới.

Suu đã có nhiều cuộc đời,

Người thân của họ cũng không thắc mắc, quan tâm.

Những người anh em hạnh phúc không ở gần,

Những người không muốn giúp đỡ giống như họ không yêu cầu sự giúp đỡ.

Thờ phượng như bạn đã xuất gia,

Đó chỉ là một phép màu nhỏ.

Một người thanh liêm và chính trực,

Vui lòng gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn sau.

Hỗ trợ tài chính để xin tài trợ,

Ăn khi bạn bị dao đâm.

Và trong lòng con người là một linh hồn,

Việc buộc tội ai cũng không sai.

Nhiều người phải kiếm thức ăn cho nông dân,

Nếu không, nỗi đau sẽ bị giam cầm.

Thông tin cho tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với con gì? Cùng màu là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Kiểm tra các câu chuyện trong Sinh năm 1985, kết thúc là gì?

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu

>> Tử vi 2022 tuổi Ất Sửu 1985:

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 – Nam Mạng 1985

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 – Nữ Mạng 1985