14 lượt xem

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Bính Ngọ

Chi phí giao hàng. Trực tiếp nữ
Mạng Thiên Hà Thủy (sông Thiên Hà)
Khắc THIÊN THƯỢNG HÒA.
Những đứa con của gia đình AKO (Thật đáng sợ)
XƯƠNG HOIHO
NGA TAMARIKI THUUONG

Phật Bà Quan Âm cứu mạng

(Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 – Nữ mạng)

Xem tử vi nam mạng Bính Ngọ:

Xem qua tử vi có thể thấy cuộc sống của nam mạng Bính Ngọ từ trung vận bắt đầu ổn định, làm ăn hanh thông, an nhàn. Những người của năm nay sẽ gặp rắc rối bởi các tôn giáo sinh ra và dòng dõi và có thể tận hưởng thế giới của tương lai.

Bính Ngọ nam mạng đã trải qua nhiều lần thay đổi công danh và hoạt động trên thế giới.

Những người này hưởng thọ từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống tiết độ, chính trực, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì cuộc đời sẽ đại phú đại quý.

Yêu và quý:

Sử sách Bình Ngô đại cáo nam mạng được chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào 8 và 12 tháng tuổi có thể có ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm để đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những người sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình duyên của mình sẽ được hạnh phúc trọn đời bên người mình yêu.

Những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì chuyện tình cảm không có biến động gì, nhưng cả đời vẫn hạnh phúc với những mục tiêu chung của mình.

Gia đình và nghề nghiệp:

Đối với việc thờ cúng trong gia đình, nam mạng Bính Ngọ cần phải bình tĩnh, biết cách đối nhân xử thế.

Tên được đặt từ những người trước may mắn, những người sau may mắn, ánh sáng trở nên sáng hơn. Công việc ổn định, tài lộc dồi dào từ trung bình, không bao giờ lo hỏng việc.

Số làm việc:

Người tuổi Ngọ nên chọn những con giáp tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão để hợp tác làm ăn thì sẽ rất suôn sẻ, công việc dễ dàng, đi xe đạp để thành công và kiếm được nhiều tiền. nhiều tiền. .

Chọn vợ / chồng:

Nếu muốn nam nữ được hạnh phúc trong sự sang trọng, xa hoa, công danh, tài lộc thì nam tuổi Bính Ngọ nên chọn những năm hợp với mình về công danh và tài lộc: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Mão và Giáp Tý. đến đám cưới.

Vợ chồng hòa thuận với nhau nhưng chỉ có tiền ăn nên làm ra khi chồng Bính Ngọ lấy vợ vào đúng những năm về tình duyên, bao gồm: Mậu Thân và Giáp Dần.

READ  Top 10 Nhà xe limousine Hà Nội Sầm Sơn giường nằm giá rẻ tốt nhất | Elovi.vn

Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì cuộc sống vợ chồng của nam mạng Bính Ngọ sẽ gặp một số trục trặc và khó khăn. Nguyên nhân là những tuổi này không tốt cho bạn về công danh và sự giàu có.

Nam tuổi Bính Ngọ không nên kết hôn vào những tuổi xung khắc trong chuyện tình cảm: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Tuổi của các tay đua:

Đừng kết hôn và làm ăn với những người tuổi này, kẻo chuốc họa vào thân, sợ chết đi sống lại, tình yêu dang dở hằng mong ước. Đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Nếu cả hai yêu nhau thì biết mình đã làm dâu trăm họ vẫn muốn cưới, không thể tổ chức đám cưới cầu kỳ, xa hoa mà chỉ có thể làm một mâm cơm cúng gia tiên. . sống với nhau trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho từng người để giảm thiểu xung đột, tránh tai nạn.

Cái chính là dễ dàng, làm được nhiều việc tốt, thu thập được nhiều kỹ năng tốt thì mọi tai nạn sẽ được tiêu trừ.

Con số khó nhất:

Những tuổi Giáp Ngọ nam mạng tích cực nhất là các tuổi 30, 33 và 47. Trong những năm này, bạn phải hết sức cẩn thận mọi việc vì có nhiều khó khăn, xung đột. Công việc không được suôn sẻ và thoải mái. Có nhiều mâu thuẫn và xung đột về tình yêu và gia đình. Công danh, kinh doanh và sự giàu có không được như ý muốn. Bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình để không bị ốm. Những kế hoạch lớn, những dự định lớn phải để đến khi những năm này trôi qua thì mới thực hiện và gặt hái được nhiều lợi ích.

Nhìn thấy Tử vi năm 2021 Con Ngựa bao nhiêu tuổi? Bạn đã thực hiện một trong ba năm qua của những tay đua cừ khôi chưa?

Ngày và giờ khởi hành:

Giờ sinh của nam mạng tuổi Canh Ngọ là: giờ, tức là ngày, tháng khác nhau. Nếu xuất hành lúc này mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thành công, kiếm được nhiều tiền, mọi việc đều như ý, đại lợi.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

READ  8 vườn cúc họa mi Hà Nội cho ngàn kiểu ảnh xinh lung linh | Elovi.vn

Năm Bính Ngọ 1966 Phật Đại Thế Chí Bồ tát Người giám hộ. Mang theo mặt Phật Bản mệnh Đại Thế Chí Bồ tát bên mình chẳng khác nào bạn có vận may trong tay. Giúp khách hàng thoải mái hơn trong cuộc sống, tăng khả năng làm việc hướng tới thành công.

Năm Bính Ngọ 1966 phải chọn theo thứ tự. Mặt phật bằng đá núi lửa Đen (Yếu tố nước) là điều tốt nhất cho cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não trắng (Kim bị treo), vì Kim sinh ra Thủy, điều này hoàn hảo cho kết cục của bạn

Bạn có thể lựa chọn Mặt Phật, Mặt Đại Thế Chí Bồ tát được làm bằng Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Bàn chải đá phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Tuổi Bính Ngọ 1966 cần có nhiều sự lựa chọn Một chiếc vòng tay bằng đá đen với một chiếc vòng tay màu xanh đối với mệnh Thủy, đây là màu tương sinh với mệnh thủy.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt đối với nguyên tố Kim, đây là màu giống như màu kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, nam Giáp Ngọ chắc hẳn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn sự thay đổi của cuộc đời mình. Năm 21 và 22 tuổi có nhiều thăng trầm, có hao tài tốn của, gặp nhiều chuyện buồn phiền. 23 tuổi và 24 tuổi đều là những năm xung khắc với tuổi của bạn, bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, nên kiên nhẫn chờ thời gian này trôi qua. Năm 25 tuổi có nhiều cuộc sống, nhiều tiền bạc, công việc làm ăn, buôn bán và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Có chút may mắn về đường tiền bạc vào năm 26 tuổi. Năm 27 và 28 tuổi mới phát triển được công danh và sự nghiệp, cần phải biết kiên trì, nhẫn nại với mọi việc. Năm 29 và 30 tuổi, tiền bạc vào như nước, cuộc sống sung mãn, tài lộc dồi dào nhưng phải chú ý giao dịch tài chính.

READ  đâu là nốt đem lại sự may mắn? | Elovi.vn

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, công ăn việc làm phát đạt, của cải ngày càng nhiều. Ở tuổi 32, đó là nhiều hoặc đẹp. Đó là một tình huống tồi tệ vào năm 33 tuổi. Năm 34 và 35 tuổi, có nhiều cách để tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Phá tài, đi làm ăn xa vào các giờ hoàng đạo trên sẽ thu được kết quả hơn cả mong đợi. Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, có cơ hội làm ăn phát đạt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp. Năm 42 tuổi, việc tiếp thị hay mở rộng kinh doanh trở thành một tài sản lớn. Đến tháng 9 ở tuổi 43, chỉ còn vài tháng nữa thôi. Đến năm 44 và 45 tuổi có nhiều tài lộc, mọi việc đều tốt đẹp.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Vận may song hành với Bính Ngọ nam mạng năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp. Cho đến năm 49 và 50 tuổi, có nhiều dự kiến ​​về cuộc sống tươi sáng.

Từ 51 đến 55: Có nhiều điều vui vẻ trong công việc và cuộc sống vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi công danh sự nghiệp hanh thông. Năm 54 và 55 tuổi, Bính Ngọ nam mạng gặp nhiều may mắn cả về công việc lẫn cuộc sống.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Hưởng thọ vào những năm này. Sự nổi tiếng của con cái, công việc và sự giàu có đều thành công. Đây là những năm của cuộc đời bạn.

Hãy xem xét số mạng trong năm nay,

Số và mạng thường khó.

Đôi khi không an toàn khi trở nên tồi tệ,

Tôi đã nghĩ rằng tôi đã chết sai.

Kết thúc của tình yêu là không tốt,

Đầu tiên, hãy gặp gỡ và tách biệt.

Anh chị em trong nghịch cảnh,

Đi xa, nhớ và trở về nhà là điều không thể quên.

Phải tốn rất nhiều tiền,

Quay lại khám nghiệm tử thi để thư giãn.

Năm nay cũng có tinh thần,

Sai lầm xảy ra với anh ấy không thực sự là một sai lầm.

Năm nay là một mạng lưới rất rộng,

Quyền lực giết người bảo vệ con người.

Thông tin về tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1966 là cung gì?

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ