12 lượt xem

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng | Elovi.vn

Nữ mạng – Tuổi Quý Dậu

Nhà Lý
Mạng Đại Trạch Thổ (đại lục)
RƯỢU VANG. TÒA ÁN TÒA ÁN

Phật Bà Quan Âm cứu mạng

(Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam Mạng)

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng:

Tử vi tiết lộ, nữ tuổi Dậu có nhiều vất vả, khó khăn trước sau như một, tiến đến thế giới bên kia để thư thái và vui mừng trước những thành quả mà mình đạt được.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người bình tĩnh, làm nhiều việc tốt và thu nạp nhiều calo sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiều.

Yêu và quý:

Câu chuyện của nữ Quý Dậu được chia thành ba trường hợp như sau:

Người sinh vào các tháng 1 và 9 Âm lịch phải ba lần thay đổi tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Theo tử vi tuổi Quý Dậu, những người sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch có hai vòng tình duyên tìm được điểm cuối cùng của cuộc đời.

Những người sinh vào tháng Quý Dậu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất. Chuyện tình cảm của họ không có gì thay đổi nhưng họ vẫn hạnh phúc vẹn tròn đến cuối đời.

Gia đình và nghề nghiệp:

Gia đình nữ mạng Quý Dậu gặp nhiều trắc trở về trung vận nhưng về hậu vận, sự yên vui thịnh vượng.

Con đường sự nghiệp của mọi người trong năm nay không đạt đến ngưỡng lý tưởng.

Sự nghiệp của anh ấy luôn khác nhau giữa các thời kỳ, và cuối cùng, anh ấy đã đạt được rất nhiều thứ.

Đó là một tài sản tuyệt vời, đừng bận tâm.

Số làm việc:

Nữ tuổi Quý Dậu nên chọn năm mình thích dựa vào các phụ kiện như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để làm việc với nhau thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thoải mái, tránh được may rủi, dễ thành. hua.

Chọn vợ / chồng:

Nếu muốn vợ chồng hạnh phúc, không phải lo nghĩ toan tính, tiền bạc rủng rỉnh, công việc nhẹ nhàng, thoáng đạt thì nữ tuổi Dậu nên đi đám cưới. hợp về tình duyên và hạnh phúc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Mậu Thân.

Tình cảm lứa đôi vẫn êm ấm nhưng chỉ cần tiêu tiền nhiều khi kết hôn và những năm tới: Canh Tuất, Bính Thìn.

Nữ tuổi Quý Dậu kết duyên với các nam tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Lý do là những thế hệ này không thích bạn về tình yêu và sự thoải mái.

READ  Ý nghĩa tên Gia Hân là gì? Tên gọi này tốt hay xấu? | Elovi.vn

Cũng không nên kết hôn vào những năm xung khắc của đời sống tình cảm: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi để tránh tình trạng nam nữ chia lìa.

Nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Tuổi của các tay đua:

Nữ mạng tuổi Quý Dậu không kỵ những tuổi xung khắc với mình như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu mọi thứ gộp lại với nhau, nó có thể rất tệ, có thể gây ra nhiều vấn đề, khó thành công, dễ thất bại hoặc không thành công thì sẽ không tồn tại được lâu.

Khi đến tuổi người đi đường, mọi việc phải cẩn thận, nhẹ nhàng.

Yêu nhau thì biết rằng đã làm được một năm tuyệt vời rồi, còn muốn cưới thì đừng tổ chức đám cưới cầu kỳ, xa hoa mà chỉ làm một mâm cơm cúng gia tiên. gia đình được trao quyền và có cơ hội ở bên nhau đến hết đời. Nếu tuổi của những người đại kỵ trong gia đình là tương xung thì cần tiến hành cẩn thận nghi lễ cúng sao giải hạn hàng năm để giải hạn cho mỗi người, giảm thiểu xung đột, tránh tai nạn.

Điều quan trọng là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức, chấm dứt mọi điều ác.

Con số khó nhất:

Vào những năm nguy kịch nhất của cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi, nữ Quý Dậu phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vì có thể xảy ra nhiều điều xui xẻo. Công danh, sự nghiệp và sự giàu có đều không thành. Có nhiều mâu thuẫn và xung đột về tình yêu và gia đình. Những kế hoạch càng lớn, những thứ quan trọng bạn phải đưa ra trong những năm này sẽ hoạt động tốt hơn.

Ngày và giờ khởi hành:

Dù phải chia ly đi xa hay làm những việc trọng đại, trọng đại thì nữ Quý Dậu cũng phải ly biệt vào những giờ, ngày, tháng khác nhau. Tách vào giờ hoàng đạo này thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, tốt đẹp, nhiều sản phẩm tốt, làm gì cũng hanh thông, đại cát, đại lợi.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

READ  Xu hướng thời trang mùa xuân gọi tên 4 kiểu áo trẻ trung này, mẫu nào cũng chưa tới 200K | Elovi.vn

Kỷ Dậu 1969 Đức Phật Korekore Minh Vương Người giám hộ. Mang theo mặt Phật Bản mệnh Minh Vương Bất Động bên mình là bạn như có được vận may trong tay. Giúp khách hàng thoải mái hơn trong cuộc sống, tăng khả năng làm việc hướng tới thành công.

Năm Kỷ Dậu 1969, nghĩa là đất nước phải chọn. Mặt phật bằng đá mắt hổ Nâu vàng (Yếu tố đất) là điều hoàn hảo cho phần kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá onyx màu đỏ (Hỏa nguyên tố), khi lửa sinh ra đất cũng rất tốt cho sự kết thúc.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bất Động Sản Minh Vương được làm từ nó Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Bàn chải đá phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 phải chọn loài Vòng tay đá nâu, vàng đậm đối với mệnh Thổ, đây là màu tương sinh với phần cuối.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đỏ, hồng, tím đối với nguyên tố lửa, đây là màu giống với màu kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Xem tử vi trọn đời từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong những năm này có nhiều chuyện thị phi, nên giữ vững và nhẫn nại kẻo mọi việc diễn ra nhanh chóng. Khi sự giàu có đi xuống, sẽ không có cơ hội để tạo ra cuộc sống như bạn mong muốn.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Những năm gần đây mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Công việc, cuộc sống và tình yêu có nhiều triển vọng tốt đẹp và tạo bệ đỡ để tạo dựng cuộc sống mà bạn hằng mơ ước bấy lâu nay.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn không được suôn sẻ, hao tài tốn của. Ở tuổi 32, mọi thứ chỉ ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình để tránh bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Năm 34 và 35 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp và không có nhiều tiến triển.

READ  Tổng hợp 13 cách kho bò ngon thơm béo, đậm vị đảm bảo bạn (dư kí tự) | Elovi.vn

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong những năm này, công việc và tình duyên có nhiều tiến triển khả quan. Sự giàu có lớn, tạo ra một vị trí trên thế giới.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Có nhiều đường tốt cho sự thăng tiến trong sự nghiệp vào năm 41 tuổi. Năm 42 và 43 tuổi, tốt đẹp nên bàn chuyện tình cảm, công việc và quyền lực. Đến năm 44 và 45 tuổi thì tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Bạn có đại hạn 46 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật hao tốn tiền của. Năm 47 và 48 tuổi mới dừng lại ở mức khá. Cho đến năm 49 và 50 tuổi có nhiều hoa trái về tình duyên và hạnh phúc.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Những năm này gia đình bớt căng thẳng, cần có nhiều thời gian để chăm lo cho con cái và bản thân. Bạn cũng cần tránh đi quá xa, giao dịch tiền bạc không đem lại kết quả gì hoặc gây họa cho thân.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút đáng kể, nhưng có phần may mắn đến với con cái vào những năm này. Nếu bạn làm việc thiện và theo Phật, bạn có thể vui vẻ với con cháu trong nhiều năm về sau.

Các góc nhìn về tử vi trực tiếp của nữ mạng Quý Dậu:

Năm Đinh Dậu thuộc Thổ cung Ly,

Tìm đất trong một ngôi nhà lớn không phải là dễ dàng.

Nếu bạn cân bằng, Rồng, Chó, Oki, Mùi,

Tuổi Tỵ và Ngọ sinh sáu tháng là lý tưởng để sinh.

Thu đông không tốt,

Ngay cả sự giàu có cũng rất quan trọng.

Đầu tiên là một kho báu,

Tuy nhiên, món ăn không để được mãi.

Nhà nhiều tầng đổ nát,

Mua và bán không tồn tại mãi mãi.

Nhưng tạ ơn Trời Phật,

Kinh doanh với tài sản hình thành trong tương lai.

Dị tật bẩm sinh là một nơi tồi tệ,

Chơi bạn không tốt nhiều khi tôi rất ghét.

Vợ chồng không hòa thuận,

Nhưng những đứa trẻ có đầy đủ tiền để lo lắng.

Thông tin về tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem những câu chuyện trong Sinh năm 1969?

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Dậu