8 lượt xem

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Tháng Năm Mới

SỬ DỤNG. CÔNG BỐ TRỰC TUYẾN

Thành thuộc mạng Thổ (đất trên thành)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con trai của gia đình HUNG DE (giàu có và có giá trị)

PHẦN THAM GIA

NGA TAMARIKI THUUONG

(Tử vi Nữ mạng 1998 – Nữ mạng)

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

1. Tổng quan về lá số tử vi nam mạng Mậu Dần

Xem qua tử vi có thể thấy cuộc đời của nam mạng Mậu Dần có nhiều thăng trầm, cơ cực và gặp nhiều điều tiêu cực. Công danh và công ty cũng có nhiều thăng trầm, nếu biết nhẫn nại và cố gắng thì sẽ có kết quả tốt trong tương lai.

Anh kết thúc sự nghiệp của mình ở tuổi 36. Có nhiều khát vọng về công danh, sự nghiệp và giàu sang.

Những người này từ 75 đến 86 tuổi. Nếu cuộc sống của bạn tốt và bạn làm nhiều việc tốt, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

2. Tử vi tình yêu

Bài viết trước về nam mạng Mậu Dần có chia ra 3 trường hợp như sau:

– Người sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có thể có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên để đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

– Những người sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên của họ trải qua hai chu kỳ mới tìm được chặng cuối của cuộc đời.

– Nam mạng sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch là may mắn nhất. Chuyện tình cảm của họ không có gì thay đổi nhưng họ vẫn hạnh phúc với mục đích chung của cuộc đời mình.

3. Gia đình và công việc

Công việc của một người đàn ông sinh năm 1998 Mậu Dần

Công việc của một người đàn ông sinh năm 1998 Mậu Dần

Mức độ phổ biến không suôn sẻ, nó rất thuận tiện nhưng cũng không quá phức tạp. Bạn có được một vị trí trong cộng đồng, nhưng chỉ với sự hỗ trợ của gia đình bạn.

Gia đình có rất nhiều vấn đề, không chỉ có êm ấm hạnh phúc, ngươi lại tiếp tục hạ mình. Bạn cần phải cẩn thận và nhạy bén hơn nữa để giải quyết nhanh chóng mọi khúc mắc trong gia đạo, nhờ đó công danh mới có cơ hội phát triển. Nếu không, tất cả các kết quả sẽ chết.

Sự nghiệp của ông hoàn thành ở tuổi 37. Đó là một tài sản khổng lồ kể từ khi anh ấy 34 tuổi và trong những năm trước, nó thường xuất hiện từ cửa trước và ra cửa sau. Công việc song hành với tiền bạc, tiền bạc rủng rỉnh, công việc phát triển.

READ  Tướng Phu Thê là gì? Nó nói lên điều gì và có nên tin không? | Elovi.vn

4. Tìm tuổi hợp làm ăn, kết hôn

– Độ tuổi bắt buộc để hoạt động kinh doanh:

Nam mạng Mậu Dần phải lựa chọn những tuổi hợp với mình dựa vào sao may mắn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để hợp tác làm ăn.

Vì vậy, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, hanh thông, tránh được may rủi, thất thoát, may mắn phát tài, kiếm được tiền lớn.

Xem tuổi vợ chồng 1998 Mậu Dần có hợp nhau không?

Xem tuổi vợ chồng 1998 Mậu Dần có hợp nhau không?

Chọn vợ / chồng:

Nếu bạn muốn vợ chồng hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, công danh hanh thông, một tháng đến, con cái ngoan ngoãn, không lo gặp chuyện thị phi thì nên chọn chồng Bính Dần để kết hôn. ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Vợ chồng vẫn như ý, tuy có tiền tiêu rủng rỉnh nhưng cũng không được yên lòng với mệnh chủ khi bạn kết hôn với những tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu.

Không được may mắn lắm, cuộc sống có nhiều tốt đẹp khi chồng tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ mạng các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là những tuổi này không được lý tưởng cho bạn cả về đường tình duyên lẫn sự may mắn.

Vào những độ tuổi không được lý tưởng cho việc sinh hoạt tình cảm: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn không nên lập gia đình và sinh con.

Nam mạng sinh vào các năm: 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch thì có nhiều hạt hoa, nhiều trắc trở, trắc trở trong hôn nhân.

– Tuổi của người đi:

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Năm Tý, Mậu Thân, Giáp Thân những tuổi kỵ với nam mạng Mậu Dần. Đừng làm việc cùng nhau để làm việc, để nuôi dưỡng một gia đình với những thế hệ này, nếu không sẽ rất khó để tiếp tục hy vọng.

Nếu cả hai đều yêu họ, bạn sẽ biết bạn đã làm việc với rất nhiều tay đua và họ vẫn muốn kết hôn, họ không thể tổ chức một đám cưới hoành tráng và vinh quang, nhưng chỉ có thể xây dựng bông lúa để dâng lên tổ tiên gia tiên để được chứng thực và có cơ hội chung sống trọn đời.

Điều quan trọng là phải sống giản dị, tâm hồn thoải mái, làm nhiều việc thiện thì mọi điều xấu sẽ lắng xuống.

5. Con số khó nhất

Những năm rất khó khăn

Những năm rất khó khăn

Nam âm lịch có hạn hán khốc liệt vào các năm 23, 27, 31 và 37. Xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu và gia đình.

READ  Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm và các voucher, combo HẤP DẪN NHẤT | Elovi.vn

Trong những năm này tính tình cũng hay mệt mỏi. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc bạn làm và đừng mạo hiểm với những khoản đầu tư lớn.

Những ý tưởng mới, những dự án lớn bạn phải để sang năm khác thực hiện sẽ có kết quả hơn.

6. Ngày tách và thời gian sáp nhập

Nếu bạn muốn đi du lịch xa hay làm những việc trọng đại, trọng đại thì ngày Tết nên cách nhau giờ, ngày, tháng khác nhau là điều hoàn hảo nhất.

Xuất hành vào khoảng thời gian hoàng đạo này thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, tốt đẹp, thoải mái, hanh thông, nhiều hoa trái, mọi việc hanh thông, đại lợi.

7. Các công cụ phong thủy kết hợp

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 Kore và Phật Bồ tát Người giám hộ. Mang theo khuôn mặt của Đức Phật Bản mệnh, Void Bodhisatta, giống như bạn đang có vận may trong tay. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thế giới, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

Tuổi Giáp Dần 1998 phải chọn phương vị nào Mặt phật bằng đá mắt hổ Nâu vàng (Từ Thọ) là điều hay nhất về đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não đỏ (Hỏa nguyên tố), bởi vì lửa được sinh ra trong đất cũng rất tốt cho cuối cùng.

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản mệnh, Hư Không Tạng Bồ tát được tạo ra từ đó Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Bàn chải đá phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Tuổi Mậu Dần 1998 phải chọn loài Vòng tay đá nâu, vàng đậm đối với mệnh Thổ, đây là màu tương sinh với phần cuối.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đỏ, hồng, tím đối với nguyên tố lửa, đây là màu giống như màu kết thúc.

READ  Luật chơi, hướng dẫn chơi board game Uno cơ bản cho người mới chơi | Elovi.vn

8. Diễn tiến tử vi mỗi năm

– Xem tử vi trọn đời từ 29 tuổi đến 35 tuổi: 29 tuổi, anh ấy có nhiều lo âu và trầm cảm. Năm 30 và 31 tuổi, mọi thứ tốt hơn cho việc đọc sách. Năm 32 và 33 tuổi đều không có gì tiến triển. Năm 34 và 35 tuổi, mọi việc đều tốt đẹp, có công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 37 và 38 tuổi, công việc hanh thông, công việc suôn sẻ, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Năm 39 và 40 tuổi mọi việc từ gia đình đều hanh thông, công danh sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều hanh thông. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng thời cơ sẽ tạo nên cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Diễn biến hàng năm của năm Mậu Dần 1998

Diễn biến hàng năm của năm Mậu Dần 1998

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn có hạn 41 tuổi, làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận kẻo gặp tai nạn. Năm 42 và 43 tuổi mọi việc bình thường, không gặp tai nạn. Năm 44 và 45 tuổi, khó tránh khỏi hao tài tốn của, gia đình khủng hoảng, xung đột, tai nạn.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi và tuổi thọ: Năm 46 tuổi, có của quý, nhưng bạn phải cẩn thận trong vấn đề tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối đời, mọi việc từ danh vọng, công việc đến gia đình, công việc đều chỉ có vậy. Hãy hết sức cẩn thận khi tiêu tiền. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, con cái.

9. Xem tử vi trọn đời nam mạng Mậu Dần.

Hãy xem xét số lượng mạng sống trong năm nay,

Tết đến, đất thành đền thờ vua.

Năm nay ngắn trước dài,

Hỡi những người anh em của tôi, họ đã bị lạc ở phương xa.

Các ngôi sao quá nhiều,

Tình yêu đẹp gặp trắc trở bởi đường đôi ngả.

Tâm trí đau đớn mới,

Vì cuối cùng nợ đã ra.

Một cơ thể đếm được một trăm con phố,

Cho đến sự bình yên bên trong, bình yên của trái tim.

Sau một năm hạnh phúc,

Hoa hồng của cây cổ thụ tốt tươi.

Thông tin về tuổi Giáp Dần 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1998, kết thúc là gì?