11 lượt xem

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ mạng | Elovi.vn

Nữ mạng – Thật Hơn

SỬ DỤNG
Mạng Đại Trạch Thổ (đại lục)
MAKIKI xương. Số lượng CAMERA

Phật Bà Quan Âm cứu mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam Mạng)

Xem tử vi nữ mạng Mậu Thân:

Xem tử vi ta thấy cuộc đời của nữ Mậu Thân trước đây có phần khó khăn, gặp nhiều may mắn, tuy có vẻ ngoài buồn bã nhưng ở giữa có phúc khí.

Những người thuộc tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Người nào sống tốt, làm việc thiện, tích nhiều phúc đức thì sẽ được trường thọ.

Yêu và quý:

Bài tường thuật về nữ mạng Mậu Thân trước đây được chia thành 3 trường hợp như sau:

Những người sinh vào khoảng 4 và 9 tháng tuổi có thể sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm để đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Theo tử vi tuổi Bính Thân, những người sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch phải trải qua hai chu kỳ trong đời sống tình duyên mới tìm được bến đỗ của đời mình.

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn. Chuyện tình cảm của họ không có gì thay đổi nhưng họ sống hạnh phúc mãi mãi với mục đích chung của cuộc đời mình.

Gia đình và nghề nghiệp:

Gia đạo của nữ mạng Mậu Thân sinh ra được êm ấm, thuận hòa và có nhiều điều tốt đẹp.

Mức độ phổ biến kết thúc ở mức bình thường. Việc tập luyện đã tiếp tục kể từ những năm 40 tuổi của anh ấy.

Đó là một kho báu tuyệt vời, đừng bao giờ phải lo lắng hay lo lắng.

Số làm việc:

Nữ mạng tuổi Mậu Thân phải lựa chọn những cung bậc phù hợp với mình trên sở thích: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu để hợp tác trong công việc. Nếu đặt vào ba năm này thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, suôn sẻ, làm ăn rất thoải mái, rất thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

Chọn vợ / chồng:

Vợ chồng sống trong cảnh hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo lắng điều gì, tiền bạc rủng rỉnh, công danh mỹ mãn khi Mậu Thân chọn lấy vợ trong năm mà mình thích vì công việc và thành tích. , Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi tôi Ất Tỵ.

READ  Đẹp như Thiều Bảo Trâm vẫn có một điểm yếu phải đốt bộn tiền để vớt vát | Elovi.vn

Tình duyên vợ chồng tuy vẫn êm ấm nhưng cuộc sống kết thúc ở mức độ bình thường, nên sẽ có nhiều tiền tiêu hao khi bạn kết duyên với những tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ.

Đời sống vợ chồng phải cố gắng phấn đấu, hạnh phúc thì nữ tuổi Mậu Thân vẫn như vợ chồng với nam tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần. Nguyên nhân là do hai năm này không được tốt cho bạn cả về tình duyên lẫn vận may.

Vào những năm có nhiều tranh cãi trong vấn đề tình duyên: 26, 32, 38 và 44 tuổi, không nên kết hôn để tránh tình cảm vợ chồng dễ xa cách, ly tán.

Phụ nữ sinh con vào các tháng 1, 2, 4, 5 thì hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Tuổi của các tay đua:

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết duyên hay làm ăn với những con số xung khắc sau: Tân Hợi và Quý Hợi. Khi kết hợp với hai tuổi này, mọi việc đều có số lùi và khó khăn, khó thành công, dễ hao tổn, dở dang, không có tình duyên bền vững.

Việc xác định tuổi của những người đi đường lớn nên mọi việc phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng.

Yêu nhau thì biết là đã làm được một năm tuyệt vời, còn muốn cưới xin thì đừng tổ chức đám cưới cầu kỳ, xa hoa mà hãy làm một mâm cơm cúng gia tiên. gia đình được trao quyền và có cơ hội ở bên nhau đến cuối đời. Nếu tuổi của các đại kỵ trong gia đình là tương đối, thì mỗi người cần thành tâm thực hiện nghi lễ tín ngưỡng để giảm thiểu xung đột, tránh tai nạn.

Điều quan trọng là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì việc xấu mới nguôi ngoai.

Ngày và giờ khởi hành:

Nếu xuất hành đi xa hoặc làm việc lớn, quan trọng, nữ Mậu Thân nên xuất hành vào các giờ khác nhau, ngày tháng khác nhau thì mọi việc mới suôn sẻ, thoải mái, may mắn thu được kết quả mỹ mãn. ước muốn, đại cát đại lợi.

READ  review địa chỉ, kinh nghiệm tham quan A-Z | Elovi.vn

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Mậu Thân 1968 Phật Tổ Như Lai Đại Nhật Người giám hộ. Mang theo mặt Phật Bản mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình coi như bạn đã có vận may trong tay. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong thế giới, tăng khả năng làm việc hướng tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 phải chọn người mệnh Thổ. Mặt Phật làm bằng đá mắt hổ vàng Nâu Đó là (kết quả của đất) là điều tốt nhất cho cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não đỏ (Lửa nguyên tố), bởi vì lửa được sinh ra trong đất và hoàn hảo cho mục đích cuối cùng của bạn.

Bạn có thể chọn trong số các Mặt Phật do Như Lai Đại Nhật tạo ra Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Đá vòng tay phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp gia tăng phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng.

Tết Mậu Thân 1968 phải chọn giống Vòng tay đá nâu, vàng đậm đối với mệnh Thổ, đây là màu tương sinh với phần hậu.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đỏ, hồng, tím đối với nguyên tố lửa, đây là màu giống như màu kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 đến 25 tuổi: Những ngày này mọi việc không được suôn sẻ. Yếu tố may mắn, tình yêu, rất nhiều khó khăn và rắc rối.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Mọi việc nở rộ. Từ cuộc sống đến tình yêu, công việc và sự giàu có đều có nhiều góc nhìn để đạt được kết quả khả quan.

READ  Lùi một bước tưởng biển rộng trời cao, ai ngờ lạc lối giới tính rồi đi tu-Ngôi sao | Elovi.vn

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài sản rất lớn, vận may đến với bạn lúc này. Bạn cần có cơ hội làm việc từ xa hoặc giao dịch cổ phiếu khi có kết quả bất ngờ.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Những năm này mọi việc không được suôn sẻ. Hãy cẩn thận mọi thứ từ tiền bạc đến cuộc sống và tình yêu. Có một số phản đối trong tôn giáo gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Hiện tại, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Tình yêu và hạnh phúc có nhiều cách phát triển tích cực.

Từ 46 đến 50: Lúc này, bạn phải dành thời gian cho bản thân và gia đình. Chúng ta cần hiểu rõ và cân nhắc kỹ lưỡng những vấn đề nảy sinh để tìm ra giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, tránh khỏi những điều xấu xa của thế gian.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều kỳ vọng về hạnh phúc và cuộc sống vào những năm này. Nếu biết nắm bắt thời cơ, chớp thời cơ, tiền vào nhà như nước.

Mậu Thân cung có thể lấy công lao,

Có một mạng lưới quốc gia rộng lớn và một số lượng lớn những người hiểu biết.

Thuận sinh rồng, Tuất, Sửu, Mùi,

Nakahi. Ngựa, sáu tháng để khâu lặng lẽ.

Thu đông sinh con gái, anh nói.

Xuân cũng sinh được một bé gái rất thân.

Hai lần ông khỏi nhiều bệnh,

Đừng để bị lừa dối đến nỗi nó chỉ trôi qua.

Mối quan tâm về sự phát triển cá nhân,

Sau đó, sự yên tâm sẽ chiếm ưu thế.

Bạn phải thay đổi số trong kết nối đã thiết lập,

Người chồng mới không được phép lồng cô.

Tuổi thơ không êm đềm,

Trở lại khám nghiệm tử thi mới giữ được bình yên.

Nếu bạn tin vào Chúa.

Ngày sau con cháu có thọ.

Chi tiết về cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân 1968

Thảm kịch Tết Mậu Thân 1968 là gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Kiểm tra lại những câu chuyện trong Sinh năm 1968, kết thúc là gì?