15 lượt xem

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Mậu Tuất

Cung Zhan | CHỈ BÌNH
Mạng lưới BÌNH DIỆN (cây mọc trên mặt phẳng)
Khắc SA THẾ KỶ
Con trai của triều đại nhà Thanh (kho báu)
Dog Bones. Tướng của loài vượn

Phật Bà Quan Âm cứu đời.

(Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng)

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng:

Bói tử vi cho thấy người tuổi Tuất được hưởng phúc lộc trời ban nên an nhàn, hạnh phúc, vinh hoa phú quý.

Những người này có tuổi thọ từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Nếu bạn luôn trung thành và tạo nhiều phước báo thì cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958

Yêu và quý:

Chuyện tình cảm của nam giới tuổi Tuất được chia thành ba trường hợp sau:

Chuyện tình duyên lận đận trên đời có đến ba lần khi những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.

Số lần thay đổi của chuyện tình duyên sẽ là hai nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

Đường tình duyên rất tốt đẹp, chỉ có một cuộc hôn nhân duy nhất khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đình và nghề nghiệp:

Gia đạo của đàn ông tuổi Tuất tuy giàu sang hay đẹp đẽ nhưng nhờ phúc khí của phụ nữ mà thành như vậy. Con đường danh vọng chỉ kết thúc ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi anh đã đạt được thành tựu để nổi tiếng.

Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở tuổi 30. Sẽ có nhiều của cải, cuộc sống an nhàn, dư dả.

Trong thực tế, nam giới tuổi Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, không phải lo lắng về số không, thậm chí. năm: Đinh Hợi, Quý Mão.

Năm Kỷ Hợi, Ngọ, Tỵ, Đinh Mùi, Quý Dậu và Ất Mùi là những năm thích hợp với người tuổi Mậu Tuất, về đường công danh, phú quý. Lựa chọn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ được sống an nhàn, làm chủ, không vướng bận.

Kiểm tra năm cưới

Kiểm tra năm cưới

Nếu kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì cuộc hôn nhân của bạn chỉ dựa vào tình duyên, vì sẽ gặp nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sự nghiệp.

READ  10 kiểu nhuộm tóc màu xám khói đẹp thời thượng nhất 2021 | Elovi.vn

Và nếu chọn những tuổi Bính Dần và Bính Thân làm vợ chồng thì không những sẽ mang đến những tranh cãi, tranh cãi trong hôn nhân mà còn cản trở sự thiện lương về phần con đường hạnh phúc. Tóm lại, cuộc sống có thể rất khó khăn, vì vậy cả hai bạn phải nỗ lực để hạnh phúc.

Nam mạng tuổi Giáp Tuất không nên kết hôn vào những tuổi xung khắc về đường tình duyên, đó là: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng sẽ không được hạnh phúc và gặp nhiều rắc rối.

Tuổi của các tay đua:

Nam mạng tuổi Giáp Tuất không nên chọn kết hôn hay làm ăn với hai đại kỵ là Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu đi đôi với hai tuổi này thì chồng tuổi Mậu Tuất sẽ sa sút về sự nghiệp, hao tài tốn của, tình duyên không bao giờ được trọn vẹn.

Nếu hai người đã yêu nhau, muốn ở bên nhau thì không nên sắp xếp đám hỏi lớn mà chỉ làm một mâm cơm cúng gia tiên coi như sẽ bên nhau trọn đời.

Trong công việc, không nên làm việc với những người tuổi này vì sẽ hao tốn tiền của. Trong gia đình, nếu gặp đông người đi xe ngựa thì nên cầu khấn giảm bớt vận hạn của mỗi người trong mỗi năm để giải trừ những điều xui xẻo.

Con số khó nhất:

Nam giới tuổi Giáp Tuất cần chú ý đề phòng suy dinh dưỡng dưới mọi hình thức trong những năm khó khăn nhất của cuộc đời: 24, 27, 29 và 31 tuổi. Nếu chúng ta không chú ý, nếu chúng ta không chú ý, sẽ có rất nhiều vấn đề và bệnh tật trên thế giới.

Ngày giờ khởi hành:

Giờ hoàng đạo cho hành trình của người sinh năm Giáp Tuất có giờ khác nhau, ngày khác, tháng khác nhau. Nếu bây giờ xuất hành thì mọi việc sẽ như ý muốn, sẽ có nhiều thành công, việc gì cũng hanh thông, thu nhiều lợi lộc.

READ  Top 10 kiểu tóc hot nhất của Sơn Tùng MTP từ trước đến nay | Elovi.vn

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Những vật phẩm phong thủy như vật phẩm tiện nghi sẽ có được sự thoải mái và tăng tuổi thọ cho người mua.

Năm Mậu Tuất 1958 A di đà phật Là người hộ mệnh, muốn cuộc sống bình an, sức khỏe dồi dào, con cái thành đạt thì phải làm nhiều việc thiện, đồng thời phải ôm Mặt Phật A Di Đà để được Phật quang lâm cho chân lý và niềm an vui vĩnh hằng.

Năm Mậu Tuất 1958, Mộc chọn cuối cùng. Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mộc) là điều tuyệt vời nhất của đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá núi lửa đen (Thuộc hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc, nên cứu cánh cho bạn.

Mặt Phật A Di Đà được làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade Nó cũng rất được ưa chuộng, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với mọi sở thích.

*** Hoặc bạn có thể mặc nó Đá vòng tay phong thủyĐiều này kết nối sức mạnh của thế giới với người dân, điều này tốt cho sức khỏe và tinh thần của người cai trị.

Năm Mậu Tuất 1958 bắt buộc phải chọn giống Vòng tay đá xanh đối với yếu tố Cây, đây là màu tương thích với phần cuối.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đen với một chiếc vòng tay màu xanh đối với nguyên tố Nước, đây là màu giống với màu cuối cùng.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 năm đến 25 năm: Trong nhung nam 20 tuoi, anh da nhan duoc su quan tam cua khan gia va nhan duoc su quan tam cua khan gia. Tuổi 21 là tuổi trung bình, vận may có phần suy yếu. Năm 22 và 23 tuổi, cần đề phòng tai nạn, rủi ro. Ở độ tuổi 24 và 25, cô nàng thường hay xinh đẹp nổi tiếng được nhiều người yêu mến.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cần cẩn thận trong công việc, đừng nên đi quá xa kẻo hao tài tốn của. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, mọi việc được lắng xuống trung bình. Năm 29 và 30 tuổi giàu sang, công danh.

READ  Tổ chức Áo đen trong Thám tử lừng danh Conan gồm những ai? | Elovi.vn

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Có rất nhiều cơ hội tích cực để thế giới doanh nghiệp phát triển và có nhiều lợi nhuận trong 31 năm. Năm 32 và 33 tuổi có nhiều tiền bạc, năm 33 tuổi có tai nạn bất ngờ. Năm 34 và 35 tuổi không có chuyện gì xảy ra.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Nhiều thành tựu đã đạt được kể từ khi anh ấy 36 tuổi. Có rất ít hạn chế đối với độ tuổi 37 và 38 tuổi, vì vậy đừng đi quá xa hoặc lên kế hoạch lớn. Năm 39 và 40 tuổi, cần cẩn thận mọi việc trên đời và quản lý tài chính, cần dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Có rất nhiều điều tốt đẹp trong những năm này nhưng bạn nên cẩn thận với các quy trình và thói quen. Gia đình là loại rắc rối.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Rất nhiều tranh cãi và tranh cãi đã nổ ra trong những năm gần đây. Nếu bạn xem xét kỹ lưỡng tất cả các vấn đề, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo. Hãy cẩn thận mọi khía cạnh, đặc biệt là hiệu suất.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Ngày nay, mọi thứ trên thế giới đều tốt đẹp và dễ dàng. Bạn cần trau dồi kinh doanh và dành nhiều thời gian hơn cho con cái, gia đình.

Hãy xem xét số mạng trong năm nay,

Cây mạng mộc thuộc loại cây mặt đất bằng phẳng.

Hà Thu là sai lầm khó của bạn,

Có hai thời điểm bận rộn công việc và bận rộn vô tận.

Mùa đông – Thời gian cho những điều may mắn,

An tâm và vui vẻ, ít can đảm so sánh.

Đôi khi tai nạn là tồi tệ,

May mắn thay, Đức Phật đã không bỏ xác.

Tiền bạc đôi khi có thể là một vấn đề lớn,

Các tòa nhà nhiều tầng đã tan biến.

Nhưng mạng là một kho báu,

Vinh quang, phú quý, an tâm.

Các khoản nợ phải hạnh phúc và bình yên,

Con người rất cảm kích trước sự tốt lành mà thượng đế đã ban tặng.