13 lượt xem

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Nhâm Tý

Cung Zhan | IPURANGI
Mạng TANG DU MỘC (cây dâu)
Ốc Khắc Thượng Thọ
Con nhà Thanh Đế (có phúc, mới đau)
Xương chuột. Anh hùng lợn

Ông đã sống sót. Zi Wei trong cuộc đời của anh ấy

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng)

CÔNG BỐ:

Công trạng của Nhâm Tí như sau,
Phong thủy rất dễ tha thứ.
Món nợ này xa quê hương,
Sang nước khác sinh sống tại quê nhà.
Các con số phải được viết bằng chữ của cha mẹ chúng,
Ở gần thì cay đắng, đi xa cũng thấy buồn.
Năm nay có một chút thảm họa,
Thay đổi nhà của bạn là một thay đổi rất chuyên nghiệp.
Không phải vì họ hàng,
Thiết lập một doanh nghiệp nhà mới của riêng bạn.
Tiền không nhằm mục đích sinh lời,
Trở lại cơ hội cuối cùng của cơ thể.
Nhâm Tí nhờ quỷ,
Người nông dân gặt hái những phước lành mà Chúa đã ban cho họ.

GIỜ:
Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, lúc nhỏ cuộc đời rất khó khăn, cứ như cây đơm hoa kết trái thì người khác sung sướng, hưởng thọ không nhiều từ thuở nhỏ. Đừng bao giờ dễ dãi, thường phải nỗ lực rất nhiều về mặt tinh thần, khi bạn càng lớn tuổi, bạn càng lo lắng nhiều hơn. Vì vậy, nhiều người tuổi Nhâm Tí đã được hưởng bình an từ năm 49 tuổi. Cuộc sống đầy rẫy những công việc khó khăn và động lực thay đổi, và rất ít cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống bình thường ở mức trung bình.

Nhâm Tí cuộc đời nhiều lo âu, đau thương, tuy rằng tự tâm nhưng trong lòng cũng đầy lo lắng. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình đối với người giàu và trẻ em. Con cháu nhanh chóng thành danh vì cách cư xử tốt. Tuổi thọ từ 57 đến 60, nếu làm việc thiện thì thêm một năm nữa.

yêu và quý:
Tuổi Nhâm Tí đụng tới vấn đề tình duyên, lúc đầu rất mãnh liệt, sau đó có nhiều thay đổi về tình duyên trong thời thơ ấu. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên có nhiều thay đổi, vui buồn vợ chồng, đó là tuổi Nhâm Tí sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12. Nhưng nếu bạn sinh con vào tháng này thì phải trải qua tam sát nữ là tháng 5, 7 và 11; Nếu bạn sinh vào những tháng này thì phải trải qua 2 nữ đó là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, còn nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên được hanh thông, cụ thể là sự nhẹ nhàng. của tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Trên đây là tháng sinh của tử tù; Nếu nhờ đúng tháng sinh mà không được như trên thì sẽ hơn.

READ  Nên ăn tiêu đen hay tiêu trắng (tiêu sọ)? | Elovi.vn

MỤC LỤC NỘI DUNG NỘI DUNG:
Cuộc sống với công danh êm đềm, dường như sự nghiệp không gặp may mắn, không gây dựng được sức bật vì lý do này, gia đạo có nhiều thay đổi trong thời thơ ấu, hoặc lối sống khác hẳn, nhưng sau sinh nhật lần thứ 36 thì bình an vô sự. và hạnh phúc. Những điều nhỏ chỉ xảy ra. Chuyện náo động đại gia đình không bao giờ xảy ra.

Điều đó không quá khó để làm ở thời trung cổ, nhưng 47 năm trước, có một số thành công nhỏ để kiếm sống cho những ngày này. Số tiền quá ít nhưng cũng không quá nhiều, rất có ý nghĩa nhưng lại luôn bị mất.

ĐIỂM LÀM VIỆC:
Hãy chọn những mức lý tưởng để kinh doanh: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Ở những mức này, công việc làm ăn thuận lợi vì hợp với Nhâm Tí.

PHỤ NỮ VÀ NAM NÊN:
Nếu chọn được những con số này thì bạn sẽ được hanh thông và làm chủ, đây là những con số: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những con số này rất tốt, làm ăn phát đạt.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tí chỉ có thể tạo thành cuộc đời trung bình: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Nếu gặp những con giáp này thì cuộc đời rất ít buồn phiền: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tí sinh vào những tháng nầy nữ mạng nhiều và thường bị nữ mạng là những tháng đầu, 3, 7, 11 và 12.

MẮT:
Tuổi Nhâm Tí đại kỵ với các bậc: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Nếu bạn gặp những cấp độ này, cuộc sống của bạn sẽ bị cắt đứt hoặc bạn sẽ chết.

Vì những lý do kinh doanh bao gồm cả những mối quan hệ đã được sắp đặt trước, khi gặp những điều cấm kỵ nêu trên, mọi giao dịch sẽ bị tổn hại và đổ vỡ. Cần phải xem sao hạn hán mới có thể gặp được mà cầu Phật, sao Trời thay đổi hàng năm, đó là quy luật bay. Ví dụ năm Giáp Ngọ gặp sao Tam Kheo, sao La Hán. Nếu chẳng may năm nào bị khát nước thì cúng như sau: Mỗi tháng tốt, nên cúng vào các ngày 8, 4, 8 và 12 tháng Giêng âm lịch, đốt chín ngọn đèn, chín chén nước, khi lạy. về phía Bắc, bạn sẽ được trao một ngôi sao ngay bây giờ.

NGÀY VÀ THỜI GIAN CỦA SỰ KIỆN:
Năm Tý xảy ra vào những ngày khác nhau, tức là giờ và tháng, tốt hơn những ngày và giờ khác.

READ  Xiên nướng tự chọn đồng giá 5k về Xiên que, lẩu nướng - Bình Chánh | Elovi.vn

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Nhâm Tý 1972 Thiên Thủ Thiên Nhãn Phật Người giám hộ. Mang mặt Phật Bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình là bạn như có được vận may trong tay. Giúp khách hàng thoải mái hơn trong cuộc sống, tăng khả năng làm việc hướng tới thành công.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc cuối cùng chọn Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mộc) là điều tuyệt vời nhất của đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá núi lửa đen (Hành Thủy), vì Thủy Thủy Mộc tương sinh cho phần kết.

Bạn có thể lựa chọn Mặt Phật Mạnh Mạnh Thiên Thủ Thiên Nhãn được làm Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Bàn chải đá phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Năm Nhâm Tý 1972 bắt buộc phải chọn loài Vòng tay đá xanh đối với yếu tố Cây, đây là màu tương thích với phần cuối.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đen với một chiếc vòng tay màu xanh đối với nguyên tố Nước, đây là màu giống với màu cuối cùng.

Diễn biến tử vi hàng năm:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều nghi lễ, nhưng có cơ hội tốt về tình duyên, Năm 21 tuổi có cơ hội về công danh và làm ăn thuận lợi, năm nay 22 tuổi. Cũng nên cẩn thận về tiền bạc, trong cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có vẻ không thành công, bổn mạng yếu kém, 24 tuổi có nhiều vấn đề, 25 tuổi âm thầm, không có gì nhiều.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất tốt cho việc làm ăn, 26 tuổi là thời điểm tốt để phát triển công việc làm ăn, 27 tuổi là có nhiều hy vọng thành công, 28 tuổi là giờ xấu vào tháng 3, các tháng khác tốt. , 29 tuổi có nhiều sản phẩm và mong đợi tốt đẹp, cuộc đời rất tươi đẹp. 30 năm sẽ là một điều may mắn, năm nay sẽ rất nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình không muốn đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp về công việc và cuộc sống, 33 và 34 tuổi hai năm này thánh dáng người ốm yếu, cẩn thận, ốm đau, 35 tuổi làm ăn đặng tốt, gặp nhiều xui xẻo.

READ  Cách vẽ con rồng – Những mẫu vẽ rồng đẹp và uy nghiêm nhất | Elovi.vn

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này cẩn thận, 36 tuổi không tốt về chỗ dựa, hao tài tốn của, 37 tuổi có nhiều mong đợi tốt đẹp về công việc và cuộc sống, 38 tuổi trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài. ngoài ra các tháng khác êm đềm, năm 39 tuổi bớt buồn, năm này làm ăn nhiều, họ chết vào tháng 4, tai nạn lúc mất tích, thọ 40 tuổi. , tài sản của họ dường như đã bị mất, và hãy cẩn thận với tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi tốt, các tháng 4, 6, 8, 9 và 11 không tốt. Năm 42 và 43 tuổi, ông có hai năm và gặp nhiều rắc rối trong công việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi là hai năm có nhiều tiền bạc về tài lộc và sự sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có phúc, có vọng về hạnh phúc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều khúc mắc trong gia đạo và có chuyện nặng. Ở tuổi 49 và 50, chỉ hai năm, tốc độ tăng trưởng kinh doanh chậm lại.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt cho lắm, bổn mạng yếu kém. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn buôn bán cần cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, đừng nên đi xa, làm ăn lớn, thánh yếu.

Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi gặp hạn nặng và gặp sao La Hầu, Tam Kheo, cần đề phòng và cẩn thận trong mọi sinh hoạt, nhất là có nhiều chuyện thị phi. Năm 56 và 57 tuổi, đến năm 55, 56 và 57 tuổi mới yên bề gia thất, lo sợ những năm 8, 9 và 10 Tuổi Giáp Ngọ.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, gia đạo không được chắc chắn lắm, bản thân có thể gây tai nạn cỡ nào. Năm 59 tuổi, bà tạo được nhiều tình duyên, tóm lại trong những năm này bà được con cháu rất mực yêu thương, quý mến, và cầu xin phù hộ làm nền tảng cuộc đời, lẽ phải. . quá lâu.

Thông tin về tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Kiểm tra các câu chuyện trong Sinh năm 1972, kết thúc là gì?

Tử vi 2021 tuổi Canh Tý