10 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng | Elovi.vn

Nam mạng – Quý Mão

Cung điện cho RA. Nó đang hoạt động
KAIWHIRI PLATINUM (vàng trắng)
DANH SÁCH KIỂM TRA TRUNG TÂM
Con nhà Bạch Đế (quà tặng)
Xương CÁT. Kính gửi đại tướng

Ông đã sống sót. Zi Wei trong cuộc đời của anh ấy

(Tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng)

Xem tử vi nam mạng Quý Mão:

Cuộc đời của người Quý Mão có nhiều tốt hay xấu, cầu gì được nấy. Công việc sẽ được tạo ra một cách nhanh chóng. Ở tầng lớp trung lưu, có rất nhiều thuận lợi và khó khăn. Trong thế giới này, bạn có thể nghỉ ngơi và hạnh phúc.

Những cá thể này có tuổi thọ từ 76 đến 85 năm. Nếu một người hiền lành, lương thiện, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ không ngừng tăng lên.

Yêu và quý:

Lịch sử của người Gui Mao được chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào ngày 5, 6 và 9 Âm lịch cần ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn vì chỉ cần hai lần thay đổi chuyện tình cảm là họ đã tìm được chỗ đứng trên đời.

Nam giới sinh vào tháng 3 và tháng 4 âm lịch là những người may mắn nhất trong đường tình duyên. Những người này chỉ có một ý tưởng duy nhất và hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Gia đình và nghề nghiệp:

Bình yên và một lòng một dạ cả đời. Nhưng tên cuối cùng ở một mức độ tốt.

Có nhiều tính năng êm ái và thoải mái của hãng. Có phúc khí trên đường đi đến hạnh phúc nên tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Số làm việc:

Muốn mọi việc suôn sẻ, hanh thông, hanh thông, đại phú đại quý thì cần chọn những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để hợp tác làm ăn, làm ăn. Vì những con số này rất tốt cho nam Ma Kết trên hàng.

Chọn vợ / chồng:

Đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, không cần lo lắng nam Ma Kết kết hôn với nữ mạng gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, đó là tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Cuộc sống ở mức trung bình, có nhiều khoản phải tiêu nhưng chuyện tình cảm lứa đôi vẫn nồng ấm, hào hứng khi người tuổi Tý được hẹn hò với người hợp tuổi. , Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

READ  Bài Văn Khấn Cầu Siêu Thân Nhân | Elovi.vn

Khi bạn lựa chọn kết duyên với những tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở ảnh hưởng đến cuộc sống lứa đôi. Nguyên nhân là những con số này không tốt cho một người thuộc cung Ma Kết về đường tình duyên và vận may.

Vào những năm xung khắc trong vấn đề tình duyên: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, bạn nên tránh xa việc nam nữ kết duyên kẻo dễ gây chia ly, ly tán.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 thì có nhiều chuyện thị phi, ảnh hưởng đến hôn nhân của mình, bạn có nhiều vợ.

Tuổi của các tay đua:

Bạn nên tránh kết hôn và làm ăn với những tuổi xung khắc với mình, đó là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu hai tuổi này kết hợp với nhau thì mọi việc sẽ đổ vỡ, hao tài, tốn của, phá sản; không yêu thương, không lâu dài.

Khi các tay đua đến tuổi, mọi thứ phải hết sức cẩn thận và dễ dàng. Nếu bạn đã yêu rồi mới biết mình đã làm việc với số đông, chỉ cần làm ra bát gạo dâng lên tổ tiên để khoe khoang, chứ đừng lấy chồng, bạn sẽ có một cơ hội bên nhau trọn đời. Nếu lớp kỵ binh là thành viên trong gia đình, họ nên trung thành thực hiện nghi lễ hàng năm để giảm thiểu xung đột và tránh tai nạn. Điều quan trọng là phải lương thiện, tích đức thì mọi việc xấu đều có thể hóa giải.

Con số khó nhất:

Những độ tuổi gây tranh cãi nhất trong cuộc đời của nam tuổi Mão là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này, hãy bình tĩnh và cẩn thận mọi việc kẻo bị tai nạn. Có rất nhiều thử thách sẽ ập đến với bạn trong năm nay vì vậy hãy tiếp tục những ý tưởng mới hoặc những kế hoạch lớn trong những năm tới.

Ngày và giờ khởi hành:

Giờ hoàng đạo cho nam mạng Quý Mão phân biệt có giờ khác nhau, ngày khác nhau, tháng khác nhau. Giờ xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, đại lợi, nhận được đại phú, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

READ  Xem ngày làm nhà - Xem ngày động thổ năm 2022 theo tuổi | Elovi.vn

Quý Mão 1963 Phật Văn Thù Bồ tát Người giám hộ. Đưa con mắt của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát về phía bạn cũng giống như bạn có vận may trong tay. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thế giới, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

Cuối cùng thì tuổi Quý Mão 1963 Kim phải chọn Mặt Phật làm bằng Bạc (Kim) là sự phù hợp hoàn hảo cho đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não trắng (Oniona Kim)

Bạn có thể chọn Mặt Phật Văn Thù Bồ tát làm Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Đá vòng tay phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Năm Quý Mão 1963 yêu cầu chọn giống Vòng tay đá trắng xám, vàng nhạt đối với mệnh Kim, đây là màu tương sinh với hậu.

Chọn Vòng tay vàng sẫm, nâu đối với hành Thổ, đây là màu tương sinh với sự kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 đến 25: Ở tuổi 20, vận may đến với bạn trong mọi việc, đặc biệt là tình yêu: tìm được ý trung nhân, được lời tỏ tình hoặc từ người bạn thích hoặc tán thành. . Ở tuổi 21, tình yêu trở nên như đam mê, nhưng sự nổi tiếng và sự giàu có lại giảm sút. Đến năm 22 tuổi, gia đình yên ấm, hạnh phúc, danh tiếng. Năm 23 tuổi, tất cả đều tốt đẹp. Ở tuổi 24 và 25, ông gặp nhiều thuận lợi về danh tiếng và đường công danh.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Nếu 26 tuổi chưa đủ, nên tránh đi xa hoặc làm các giao dịch về tài chính sẽ hao tốn tiền của. Năm 27 và 28 tuổi có số tài lộc dồi dào, công việc hanh thông. Cho đến năm 29 và 30 tuổi mọi việc được yên ổn, phải chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, nhất là tháng 10 năm 30 kẻo chết ngay kẻo lỡ.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Ở tuổi 32 và 33, đó là một phần mới của thế giới. Năm 34 và 35 tuổi không được tốt, cẩn thận kẻo hao tài tốn của.

READ  Cách vẽ bình hoa đẹp đơn giản đến độc lạ nhất [Mẫu vẽ bình hoa 2022] | Elovi.vn

Từ 36 đến 40: Ở tuổi 36, mọi thứ diễn ra bình thường và không suôn sẻ. Năm 37 và 38 tuổi, mọi việc tốt dần lên, công việc suôn sẻ, có nhiều của cải. Năm 39 và 40 tuổi, hợp nhau hùn vốn, làm những dự án lớn có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, thất bại.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đại kỵ đi xa vào những năm 4 và 8 tháng tuổi để tránh gặp tai nạn hay đau ốm trong công việc. Năm 42 và 43 tuổi, các giao dịch tài chính và công việc từ thiện không được suôn sẻ. Đến năm 44 và 45 tuổi, danh tiếng và công nghiệp đều giảm sút, nhưng không có lý do gì để ăn mừng sự kiện này.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều ước vọng về công danh, sự nghiệp và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi rất giàu sang, có công danh và tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi, sức khỏe sa sút, phúc khí giảm sút, khó tránh hao tốn tiền của.

Tuổi 51 đến 55: Hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua những thử thách, khó khăn mà cuộc đời đặt ra trong năm 51 tuổi của mình. Năm 52 và 53 tuổi cần cẩn thận các giao dịch tài chính, lập kế hoạch lớn. Cho đến năm 54 và 55 tuổi, công danh và tài lộc không được suôn sẻ, cuộc sống ở mức trung bình.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Có nhiều lợi ích về công việc và cuộc sống vào năm 56 tuổi. Năm 57 và 58 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn và con cái có thể tự mình xây dựng cuộc sống. Năm 59 và 60 tuổi, gia đình yên vui, nhưng sức khỏe và tài lộc đều giảm sút. Làm việc chăm chỉ cho bản thân sẽ ngăn ngừa các bệnh của tuổi già.

Nhìn vào năm nay,

Như vàng trắng và ngày giàu sang.

Tiền khó, khó,

Zhong Lu khỏe mạnh và có tài kinh doanh hơn người.

Đàn ông làm nhiều thứ,

Lòng người chính trực không tham lam.

Mùa thu sinh vào một thời điểm tốt,

Mùa hạ đổ lửa cần thay đổi.

Và trong lòng con người là một linh hồn,

Sai lầm xảy ra với anh ấy không thực sự là một sai lầm.

Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ có nhiều phước lành hơn.

Tuổi già sung sướng không đâu.

Tuổi trẻ phải cứng rắn,

Tuổi già vinh hoa hơn đàn ông.

Xem Tử vi 2022 Năm Mão mỗi năm Tân Sửu