8 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng | Elovi.vn

Nữ mạng – Quý Mão

Nhà LY. KAIWHIRI PLATINUM (vàng trắng)
Xương CÁT. Kính gửi đại tướng

Cửu Thiên Huyền Nữ Wahine đã sống cuộc đời

(Tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nam Mạng)

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng:

Nữ Ma Kết gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Công danh, công việc rộng mở, sáng sủa. Yêu thật đấy. Đó là một tài sản lớn.

Những người trước may mắn, ở giữa và người sau may mắn, tất cả đều bình thường, vui vẻ thoải mái và không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi Mão hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu bạn luôn lương thiện, làm nhiều việc thiện, bạn sẽ tích đức và tự giác của bạn sẽ tăng lên.

Tử vi 1963

Tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão 1963

Yêu và quý:

Trường hợp của nữ Quý Mão được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch sẽ nhận thấy có nhiều thay đổi về đường tình duyên, có thể hạnh phúc gấp ba lần cả đời.

Những người sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì nên thay đổi chuyện tình duyên ít nhất hai lần để đi đến bến bờ hạnh phúc.

Những người sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch rất may mắn vì không có biến động về đường tình duyên. Những người này kết hôn và chung sống cả đời với tâm niệm chung sống hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đình và nghề nghiệp:

Việc thờ cúng trong gia đình là âm thầm, bình yên, vui vẻ suốt đời. Công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc, tài lộc của bậc trung niên.

May mắn thay, anh ấy đã hoàn thành công việc ở tuổi 34. Được hưởng phúc lộc nên cuộc sống luôn dư dả, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều.

Bạn cần lựa chọn mức độ phù hợp với mình để có cơ hội làm việc cùng nhau trong các dự án, khi đó mọi việc sẽ ổn và công việc kinh doanh sẽ ổn. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi.

Muốn vợ chồng hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc thì cần phải kết hôn vào những tuổi hợp về tình duyên và phú quý, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn vào những năm này thì cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tiền tài và danh vọng đều như ý muốn của cả hai người.

READ  Top 20 xe khách, xe giường nằm đi Đà Lạt giá rẻ chạy êm nên đặt vé | Elovi.vn

Kiểm tra tuổi của nam và nữ

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963

Nếu nữ Ma Kết kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên mà không gặp may mắn như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc đời tạo hóa chỉ là quá sức để tiêu tiền mà thôi. phụ bạc nhưng vợ chồng son vẫn thủy chung son sắt. và sự ấm áp.

Và nếu bạn kết hôn với những nam tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân thì cuộc đời của bạn sẽ chỉ toàn cảnh nghèo khó, lận đận. Vì ba tuổi này không lý tưởng cho tuổi Quý Mão nữ mạng về tình duyên và hạnh phúc.

Vào những năm xung khắc trong vấn đề tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi Quý Mão nên tránh kết hôn, kẻo sẽ dễ gây chia ly, ly tán.

Những người sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Tuổi của các tay đua:

Nhâm Tý và Canh Tý hai tuổi này kỵ với nữ tuổi Kỷ Mão. Nếu bạn kết hôn hoặc bạn kết hợp công việc, nó sẽ chỉ đơn giản là thất bại, biến mất, hoặc cuộc hôn nhân sẽ không được hoàn thành.

Để đạt được độ tuổi các tay đua đòi hỏi sự quan tâm rất kỹ lưỡng đến mọi thứ, đặc biệt là những điều đơn giản nhất. Nếu yêu nhau và biết mình đã làm đại ca mà hai người vẫn muốn kết hôn thì đừng sắp xếp đám cưới hoành tráng, hãy chỉ làm một mâm cơm cúng gia tiên. để sống mãi mãi.

Nếu thành viên trong gia đình tuổi Giáp Tý nên thành tâm hành lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho từng người để giảm thiểu xung đột, tránh tai nạn. Điều quan trọng là phải trung thành, tích nhiều phúc báo thì tai nạn mới tiêu trừ được.

Con số khó nhất:

Tuổi 24, 27 và 31 là những năm dễ gây tranh cãi nhất trong cuộc đời của nữ tuổi Mão. Có rất nhiều thử thách và khó khăn sẽ đến với bạn trong những năm này. Mọi người phải hết sức cẩn thận để tránh bị tai nạn, tai nạn hoặc hao tốn tiền của. Bạn phải sống với thực tế rằng phần lớn thời gian bạn hài lòng với những gì mình có, chứ không phải chỉ vì ham muốn của ai đó mà có thể làm tổn thương bạn và gia đình bạn.

READ  Cách trang trí sơ đồ tư duy đẹp đơn giản chi tiết nhất từ A- Z dễ nhớ | Elovi.vn

Nhìn thấy Tử vi năm 2021 Năm Mão mỗi năm Tân Sửu

Ngày và giờ khởi hành:

Nữ Xử Nữ phải chia ly vào những giờ, ngày, tháng khác nhau. Việc xuất hành vào thời điểm này của các cung hoàng đạo sẽ rất suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công và tiền bạc, may mắn, tài lộc dồi dào.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Trang sức phong thủy như vòng tay đá tự nhiên, phật bản mệnh không chỉ mang đến phúc khí, gia tăng tuổi thọ cho người đeo mà còn có tác dụng giải trừ những điều xui xẻo, bảo vệ người mua khỏi vận xấu của thế gian. .

Quý Mão 1963 Phật Văn Thù Bồ tát Chăm sóc, mang mặt Phật Văn Phú Bồ tát cho bạn giống như có đấng hiển linh che chở, hướng dẫn, cho bạn sức khỏe, tâm hồn bình an, hạnh phúc.

Tuổi Quý Mão 1963 cuối cùng là điều gì mà người mệnh Kim phải lựa chọn Mặt Phật làm bằng Bạc (Kim) là sự phù hợp hoàn hảo cho đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não trắng (Oniona Kim)

Bạn có thể chọn Mặt Phật Văn Thù Bồ tát làm Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Bạn cũng có thể mặc nó Đá vòng tay phong thủysẽ giữ năng lượng tinh khiết của thế giới bên bạn, tốt cho tâm hồn và sức khỏe của khách hàng.

Năm Quý Mão 1963 yêu cầu chọn giống Vòng tay đá trắng xám, vàng nhạt đối với mệnh Kim, đây là màu tương sinh với hậu.

Chọn Nhẫn nâu, vàng đậm đối với hành Thổ, đây là màu tương sinh với sự kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 năm đến 25 năm: Mọi chuyện không suôn sẻ khi bạn 20 tuổi, có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, nên cẩn thận kẻo bị kẻ gian lừa gạt. Năm 21 và 22 tuổi, sự nổi tiếng của anh ấy tăng lên, nhưng thu nhập của anh ấy lại giảm đi. Năm 23 và 24 tuổi hạnh phúc và tình duyên gia tăng. Đến năm 25 tuổi, nên tránh xuất hành đi công tác, du lịch dài ngày và giao dịch tài chính để tránh gặp rủi ro nghiêm trọng.

READ  Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, lấy vợ chồng tuổi gì? | Elovi.vn

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Có nhiều triển vọng tạo dựng cuộc sống tươi sáng hơn về đường tài chính và tình cảm. Nếu biết quan sát và khôn ngoan, bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Nhiều điều đẹp đẽ sẽ đến với bạn trong những năm này. Tình yêu ngày một thăng hoa, hạnh phúc khôn xiết. Thao tác êm ái và chắc chắn, tiện lợi, có nhiều sản phẩm. Gia đình êm ấm, quân bình.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn có một giới hạn cho những năm này. Nếu bạn không biết, doanh nghiệp bạn gây dựng bây giờ sẽ tan thành mây khói. Nên tránh huy động tiền để thực hiện các dự án lớn hoặc giao dịch tài chính với những người lớn tuổi hoặc dễ bị tổn thương hơn. Mọi việc lúc này cần phải hết sức cẩn thận.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Cuộc đời của nữ Quý Mão lúc này có rất nhiều thăng trầm. May mắn thay, nhiều điều đáng buồn xảy ra trên thế giới. Hãy rất cẩn thận trong việc quản lý chi tiêu của bạn.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Mọi thứ đều ổn trong những năm này. Đó là một câu chuyện hay về công việc. Nữ mạng Quý Mão chưa từng xảy ra một biến cố lớn hay quan trọng nào trong đời.

Xem tử vi trọn đời từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Người đẹp hay lớn trong công danh và chuyện tình cảm ngay bây giờ. Nữ Ma Kết có thể gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Phối cảnh tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng:

Quý Mão hoặc Kim cung Ly,

Vàng trắng như một báu vật.

Nếu bạn sinh vào mùa thu,

Giống như nước không ngừng chảy.

Mùa hè nóng nực không tốt,

Như cây mọc đầu làng gió thổi.

Người con gái đã sinh ra của nợ này,

Một người khôn ngoan là giàu có, và một người giàu rất giàu.

Một câu chuyện đơn giản và ngọt ngào,

Ít ai ghét những người yêu họ ở trên.

Và trong lòng con người là một linh hồn,

Không sai khi buộc tội một người có thái độ tốt.

Món nợ này cũng rất tốt,

Hình dáng phù hợp không muốn bị làm phiền.