9 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng | Elovi.vn


Nam mạng – Quý Sửu

Dinh thự CÓ THỂ. Tika PH
Mạng TANG DU MỘC (cây dâu)
Ốc Khắc Thượng Thọ
Con trai nhà Thanh Đế
THỨ HAI CỦA PURURU. Tổng hợp cua biển

Ông đã sống sót. Zi Wei trong cuộc đời của anh ấy

(Quý Sửu 1973 – Nữ mạng)

Xem tử vi nam Quý Sửu:

Xem tử vi cho thấy cuộc đời của người Quý Sửu từ nhỏ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên biết ước mơ và khát vọng của mình. Họ đã trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đã gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, lâu dài.

Ở ngoài đời, rất nhiều người bạn thân và đáng tin cậy của tuổi Sửu, trong lúc khủng hoảng, họ đều là những người lãnh đạo giúp đỡ khi khó khăn. Nếu bạn tiếp cận với công việc từ thiện để giúp đỡ người nghèo, sẽ có rất nhiều hạnh phúc và lợi ích thế gian.

Yêu và quý:

Nam giới tuổi Sửu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Để tạo dựng được một tình yêu đẹp và bền lâu cần phải có một thời gian tìm hiểu và gắn bó lâu dài mới có thể kết duyên được. Đừng là người chở che để dẫn đến những sai lầm trong công tác từ thiện.

Nam tuổi Kỷ Sửu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (âm lịch): Bạn sẽ sớm nhận thấy mình là ý trung nhân. Nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn và bền lâu. Ban nen gui kem tieu de bai viet Chu tich cung, nghe thuat va chia se nhung khoanh khac dep nhat tren the gioi.

Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Nam nữ hợp với nhau, cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Những người sinh vào tháng này sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, tình yêu vô bờ bến. Bạn cần biết cách trân trọng mối quan hệ của mình trước, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Gia đình và nghề nghiệp:

Gia đình êm ấm, hòa thuận, có nhiều nếp có tẻ từ thời tổ tiên. Ngay từ khi còn nhỏ, người đàn ông sinh năm Quý Sửu đã rất ham học hỏi, ham hiểu biết, biết lắng nghe người khác hơn, biết lắng nghe và được mọi người xung quanh yêu mến, mọi người đều yêu mến mình.

Với nghị lực và sự kiên trì vượt khó, họ đã sớm tạo dựng được sự nghiệp vững vàng, vững vàng, cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Số làm việc:

Nam giới tuổi Quý Sửu rất bận rộn, chăm chỉ và tập trung vào công việc. Nhưng đôi khi, không có sự sáng tạo và quyết tâm. Vì vậy, Quý Sửu cần hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. Điều này sẽ làm cho công việc kinh doanh của họ phát đạt hơn.

READ  Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng | Elovi.vn

Chọn vợ / chồng:

Cưới năm Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi: một cuộc đời tài lộc, hạnh phúc, đại phú quý, làm ăn thuận lợi.

Kết hôn tuổi Thìn, Hợi hoặc Ngọ: cuộc sống an nhàn và thực tế, không quá nhiều của cải, nhưng nội tâm tốt đẹp.

Hôn nhân và tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bọ Cạp: Có nhiều tranh cãi trong chuyện tình cảm nam nữ nhưng chỉ cần đôi bên biết nhường nhịn, biết nhường nhịn và chia sẻ với nhau thì sẽ sống được. ổn. sung sướng.

Trong cuộc đời, những người tuổi Quý Sửu vào các năm 17, 23, 29, 35, 39, 41 tuổi không gặp nhiều may mắn. Vì vậy, đừng đi sâu vào kế hoạch hóa gia đình.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 9, 12 (âm lịch) có trái tim đa tình, giàu lòng yêu thương. Vì vậy, khi yêu, họ rất dễ bị tổn thương và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi của các tay đua:

Cho dù là đối tác kinh doanh hay đám cưới, sự kết hợp của tuổi Sửu và tuổi Giáp Tuất không phải là hoàn hảo. Trong mối quan hệ này có biết bao nhiêu cãi vã, tranh luận, không ai chịu nhường ai.

Nếu đã kết hôn trở lên, nam mạng Quý Sửu cần biết chung sống chứ không nên nhẫn nhịn, không hiếu. Nếu không, kết nối này sẽ nhanh chóng đứt gãy và cả hai bên đều bị đứt.

Con số khó nhất:

Ngoài đời, trước khi có một chặng đường thành công, tuổi Sửu phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn và thử thách. Đó là ở tuổi 25, 29, 33, 37. Trong những năm này làm ăn cần phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định, tránh nóng vội kẻo bị lầm.

Ngày và giờ khởi hành:

Chọn đúng ngày, đúng giờ để tiến hành những việc quan trọng sẽ mang đến cho bạn sự may mắn và tự tin để có một công việc thuận lợi và thành công. Nam mạng Quý Sửu nên chọn giờ xuất hành, ngày, tháng khác nhau để tăng thêm may mắn.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật bản mệnh. Những đặc tính này có ưu điểm là nâng cao sự thoải mái cho chủ nhân, tăng sự thoải mái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm 1973 là năm Quý Sửu Kore và Phật Bồ tát Người giám hộ. Mang mặt Phật Bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát bên mình là bạn như có được vận may trong tay. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thế giới, tăng khả năng làm việc hướng tới thành công.

READ  Lưu Ngay Top 10 Đơn Vị Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói TPHCM | Elovi.vn

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc lựa chọn cuối cùng Mặt phật bằng đá thạch anh xanh (Mộc) là điều tuyệt vời nhất của đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt phật đá núi lửa đen (Yếu tố nước), bởi vì lửa được sinh ra trong đất, đó là điều hoàn hảo cho sự kết thúc của bạn

Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản mệnh, Hư Không Tạng Bồ tát, được tạo ra từ đó Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadebởi vì kết quả từ Ngọc sẽ tốt với tất cả các phân tích cú pháp.

*** Một lựa chọn khác là quần áo Đá vòng tay phong thủyđể giữ năng lượng thuần khiết của thế giới bên bạn, giúp tăng cường phúc lợi, rằng hạnh phúc sẽ đến dưới dạng tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

Tuổi Sửu 1973 phải chọn giống Vòng tay đá xanh đối với yếu tố Cây, đây là màu tương thích với phần cuối.

Chọn Một chiếc vòng tay màu đen với một chiếc vòng tay màu xanh đối với nguyên tố Nước, đây là màu giống với màu cuối cùng.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Ở độ tuổi 20, một người đã trải qua nhiều thay đổi, tính cách, suy nghĩ của họ ngày càng già dặn, trưởng thành hơn, đã tìm được người bạn đời tri kỉ của mình. Năm 21, 22 tuổi bắt đầu phát triển sự nghiệp, tuy chưa đạt thành tích cao nhất nhưng cũng cần thêm nghị lực và sức bền. Năm 23 tuổi gặp ít may mắn, công việc làm ăn yếu kém, ít gặp may mắn. 24, 25 tuổi bắt đầu hoạt động về phía trước và đẩy các cơ về phía sau.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều dự định và kế hoạch để phát triển sự nghiệp, đây là khoảng thời gian khá tốt nên nam mạng Quý Sửu có thể tập trung vào công việc của mình và gia đạo yên ổn. Năm 27, 28 tuổi, anh trở nên nổi tiếng, được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng. Năm 29 và 30 tuổi, cần đề phòng hao tài tốn của, bệnh tật.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi 32 nam mạng Quý Sửu có nhiều cơ hội và đại lợi trong sự nghiệp và tình duyên. Năm 33 tuổi, đừng đi quá xa, hãy nghe bệnh cũ trở lại. Ở tuổi 34,35, anh ấy có một công việc tốt và một cuộc sống tốt.

READ  Vanilla là gì? Những điều cần biết về bột Vanilla | Elovi.vn

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi tiền bạc ít nên việc làm ăn cần hết sức cẩn thận, chớ nên tiêu xài kẻo hao tài tốn của. Năm 37, 38 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp, vợ chồng ít cãi vã nhưng tình cảm nhanh chóng trở lại bình thường. Năm 39 hoặc 40 tuổi, gia đình có nhiều việc cần phải hoàn thành.

Từ 41 tuổi đến 45:41, gia đình có nhiều vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với ông bà. Lên đến 42, 43 để ngăn ngừa các bệnh về dạ dày, huyết quản và huyết quản. Năm 44, 45 tuổi, cuộc sống đã ổn định.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian vui vẻ, tốt đẹp và thoải mái nhất trong cuộc đời của người tuổi Quý Sửu. Mọi việc diễn ra tốt đẹp như ý muốn, tình cảm gia đình khăng khít, yêu thương nhau.

Từ 51 tuổi đến 54 tuổi: Cuộc sống ổn định, tốt đẹp, không vướng bận. Tuy nhiên, năm 53 tuổi cần tập trung vào vấn đề sức khỏe, không nên lấy chuyện này ra làm chủ đề, trừ khi sau này có nhiều vấn đề khác nhau.

Từ 54 tuổi đến 56 tuổi: Năm 54 tuổi, sức khỏe tuy có xấu nhưng không xấu. Năm 55 tuổi, 56 tuổi hạnh phúc và sung túc. Đó là một gia đình hạnh phúc, đông con cháu sum vầy.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Xem tử vi trọn đời có thể thấy rằng năm 56 – 58 tuổi có nhiều may mắn, nhưng cần chú ý kẻo bị bệnh mãn tính tái phát. Đừng lo lắng, sợ hãi, sống yêu thương sẽ giúp bệnh sớm khỏi. Tuổi 60, nhà có phúc, con cháu thành đạt, gia đạo có nhiều chuyện tốt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng:

Món nợ này rất khó khăn trong thời thơ ấu,

Lao động có tám buổi chiều tối hạnh phúc chết chóc ngày mai.

Tai nạn phải đau đớn,

Tình yêu đã qua từ lâu, vì vậy nó không thay đổi cuộc sống.

Số lượng họ hàng được tạo thành,

Bỏ công việc bình an.

Những người thân như những người xa lạ.

Giống như thời tiết lạnh giá của đám đông.

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi không thể an toàn,

Sau một thời gian tốt nhà bình yên.

Một mùa xuân mới để nghỉ ngơi,

Thanh rất vui khi được thử thách mọi người như vậy.

Thông tin về tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu 1973 mệnh gì? Cùng màu là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Kiểm tra các câu chuyện trong Sinh năm 1973, kết thúc là gì?

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu