7 lượt xem

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng | Elovi.vn

Nữ mạng – Tân Hợi

TÒA ÁN TÒA ÁN
Mạng THOA KIM XIÊN (chỉ vàng)
MÁY LỌC xương. TINUARA CỦA SAINTS

Người phụ nữ mẹ sống sót

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1971 – Nam Mạng)

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng:

Phụ nữ sinh vào giờ Tị có vận số hanh thông về vấn đề tình duyên, hôn nhân gia đình an vui. Tuy nhiên, trong cuộc đời, Tân Hợi gặp nhiều rắc rối trong công việc và tài chính. Làm việc chăm chỉ ở tuổi trẻ và tuổi già mang lại bình an và niềm vui.

Tóm tắt: Cuộc đời của người vợ tuổi Tân Hợi đòi hỏi cô ấy phải gây dựng sự nghiệp khi còn trẻ, nhưng cô ấy sẽ rất thành công khi đến tuổi trung niên và trở nên rất giàu có.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng từ 72 đến 88 tuổi. Ăn ở với tấm lòng trong sáng và tích nhiều phúc khí thì tuổi thọ sẽ được tăng lên.

Tử vi năm 1971

>> Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu của 12 con giáp

Yêu và quý:

Tùy theo tháng sinh mà tình duyên của vợ Tân Hợi thay đổi như sau:

Thứ nhất, Sinh từ tháng thứ nhất, bạn gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm, cuộc sống hôn nhân đầy rẫy những rắc rối và thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn biết dành thời gian cho gia đình, cuộc sống sẽ thay đổi.

Thứ hai, sinh vào các tháng, 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Những người đang yêu phải trải qua nhiều gian nan, vất vả mới có được hạnh phúc như ý muốn.

Thứ ba, sinh con ở tháng thứ 3, 4, 7, 8 và 12, họ sẽ rất hạnh phúc và có đường tình duyên tốt. Tìm được sự cân bằng phù hợp, hạnh phúc gia đình, niềm vui lớn.

Gia đình và nghề nghiệp:

Gia đạo: Cô thường là những người phụ nữ rất can đảm, đảm đang, biết quan tâm và chu đáo nên có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, êm ấm.

Danh vọng: Phụ nữ tuổi Tân Hợi thường không có nhiều ý tưởng để thành công. Họ chỉ muốn sống trong hòa bình và yên tĩnh, vì vậy không có tên.

Công việc: Những người này là người biết kinh doanh nên rất biết cách làm ăn. Công việc sẽ có giai đoạn phát triển khi bạn bước vào giai đoạn giữa tuổi. Họ có thức ăn nhờ làm việc chăm chỉ và cuộc sống tốt đẹp.

Nếu chọn được đối tác làm ăn tương sinh với tuổi thì công việc làm ăn sẽ linh hoạt và phát triển hơn, về tài chính cũng dễ dàng hơn.

Nữ giới sinh năm Quý Hợi phải làm ăn với những tuổi sau đây mới có may mắn về đường tài lộc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

READ  Thực đơn chuẩn Keto 14 ngày cho người Việt Nam | Elovi.vn

Nếu dự trù vào các năm: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc đời của nữ Tân Hợi sẽ được nhiều niềm vui, hạnh phúc và hạnh phúc. Một cuộc sống sung túc là một điều cần thiết, không cần quá chú ý đến các vấn đề của thế giới.

Kiểm tra tuổi của nam và nữ

Kiểm tra tuổi của nam và nữ

Nếu bạn kết duyên với những cung hoàng đạo Giáp Dần và Giáp Dần thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc viên mãn nhưng lại không gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng phải chăm chỉ vun vén gia đình.

Nữ tuổi Tân Hợi kết hôn với các năm: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì cuộc đời nhiều vất vả, khó khăn ập đến với nữ Tân Hợi. Nếu muốn cải thiện cuộc sống, ngoài việc cố gắng làm ăn, họ cần phải ở bên nhau một lần nữa.

Cần lưu ý rằng không nên kết hôn vào những tuổi 19, 23, 29, 31, 35 và 41.

Tuổi của các tay đua:

Nên tránh làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi vì những năm này sẽ mang lại nhiều điều thị phi, xui xẻo cho quý bạn.

Con số khó nhất:

Qua xem tử vi đời thường và thấy rằng Tân Hợi gặp vận hạn vào các tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Vì vậy, nên hạn chế đầu tư, làm ăn, cưới xin, .. những việc trọng đại trong những năm này kẻo gặp vận đen, kẻo bị kẻ gian cướp của, hao tốn tiền của, công việc.

Ngày và giờ khởi hành:

Chọn ngày giờ khởi hành sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hơn những gì bạn muốn làm và có được niềm vui. Năm Tân Hợi tốt để phân biệt ngày thường, tháng, giờ khác nhau.

Các sản phẩm phong thủy hợp mệnh:

Những vật phong thủy như Đồng thau đá Mauri, Mặt Phật bản mệnh mang lại những điều hạnh phúc, tốt lành, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những điều xui xẻo trên đời.

Năm Hợi 1971 A di đà phật Nếu bạn muốn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, gia đình ấm no, kinh tế vững vàng, con cái thành đạt … thì bạn chỉ cần làm việc để giúp đỡ người khác, hãy phát tâm rộng lượng cho họ. Đồng thời lấy mặt Phật A Di Đà bên mình để cầu bình an và được Phật thử tài.

Năm Đinh Mùi 1971 mệnh Kim phải chọn Mặt Phật làm bằng Bạc (Kim) là sự phù hợp hoàn hảo cho đoạn kết. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt của Đức Phật bằng đá mã não trắng (Oniona Kim)

READ  Thuốc bổ mắt là gì? Cách dùng thuốc bổ mắt để phát huy hiệu quả | Elovi.vn

Mặt Phật A Di Đà được làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng. Sản phẩm từ Ngọc sẽ được mọi người thích thú.

*** Mau Đá vòng tay phong thủyĐiều này sẽ giữ cho bạn nguồn năng lượng thuần khiết của thế giới và tăng cơ hội kiếm tiền và sức khỏe cho bạn.

Tuổi Kỷ Hợi 1971 chọn giống Vòng tay đá trắng xám, vàng nhạt đối với mệnh Kim, đây là màu tương sinh với hậu.

Chọn Nhẫn nâu, vàng đậm đối với hành Thổ, đây là màu tương sinh với sự kết thúc.

Tiến trình tử vi mỗi năm:

Từ 18 tuổi đến 22 tuổi: Những năm này, sự nghiệp và tình duyên của bạn có nhiều biến động, thăng trầm. Trong sự nghiệp, có nhiều thử thách và khúc mắc khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, sau đó, một người có chuyên môn sẽ đứng ra giúp đỡ và hướng dẫn bạn chọn một công việc tốt hơn. Công việc bắt đầu có những bước tiến mới. Tình yêu trải qua rất nhiều trắc trở khiến bạn không thể nào quên được mối tình đầu của mình.

Từ 23 tuổi đến 25 tuổi: Những con số này đại diện cho sự thành công của công ty và những thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn. Về thực tế, nhờ có sự giúp đỡ đắc lực của những người xung quanh nên bạn có thể gặt hái được thành công rực rỡ, ngoài mong đợi. Yêu xa thì gặp được người đi cùng mình đến cuối cuộc đời.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là những lúc có nhiều cuộc tụ họp. Vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, vì nó sẽ ảnh hưởng đến những kỳ vọng trong tương lai của bạn.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Ngày nay có rất nhiều niềm vui gắn liền với công việc và hạnh phúc gia đình. Những năm này sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tài chính. Tuy nhiên, cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xung quanh, vì những hiểm họa vẫn còn. Bạn cũng cần cẩn thận khi đi ra ngoài trời để tránh gặp tai nạn.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là những thời điểm tuyệt vời để bạn chia sẻ thông tin, nâng cao vị thế của mình trong công việc. Có nhiều địa điểm đến bất ngờ nên bạn cần tinh ý nhận ra và nắm bắt kịp thời. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đừng bỏ quên vợ / chồng và con cái kẻo niềm vui gia đình bị ảnh hưởng.

READ  Tượng Phật núi Bà Đen Tây Ninh và những điều bạn chưa biết | Elovi.vn

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong những năm này, may mắn đến trước cửa nhà bạn, cuộc sống và gia đình có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đó là may mắn về tài chính, vì vậy nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh hoặc đầu tư, bạn nên thực hiện vì bạn sẽ đánh giá kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và làm điều đó, kẻo tiền mất tật mang.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong những năm gần đây ngành công nghiệp này đã đi vào giai đoạn ổn định, không có dấu hiệu phát triển. Bạn cần hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, chăm sóc hợp lý. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc những người thân yêu.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Ngày nay, cuộc sống rất tốt, mặc dù có một vài vấn đề, nhưng việc quản lý và dọn dẹp rất nhanh chóng. Con cái thành đạt, sự nghiệp phát triển, dòng họ rõ ràng.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Khi bước vào những cấp độ này, bạn phải gác công việc và công việc sang một bên. Bạn cần dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Hãy đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Chú ý nhiều hơn đến hoạt động thể chất, chế độ ăn uống, giải trí. Trong những năm này, may mắn đến với con cái và kích thước.

Xem tử vi trực tiếp tuổi Tân Hợi nữ mạng:

Hãy xem xét số mạng trong năm nay,

Dây chuyền kim cương là một chiếc vòng tay bằng vàng.

Mùa thu đã kết thúc,

Hãy luôn vui vẻ và thoải mái.

Mùa hè đã qua,

Đồng Xuân cũng giàu lắm.

Anh chị em không thân,

Ở xa nhớ đánh gần và chính xác.

Anh ấy giận kẻ nói ác,

Nhưng trái tim không bao giờ đau và giận một ai đó.

Món nợ này là một cô gái chân chính,

Bởi vì cô ấy giàu có, cô ấy dễ thương.

Theo nhiều cách, anh ta trở thành một món nợ,

Trước đó đã có nhiều lần tan đàn xẻ nghé.

Khó vừa và cứng,

Từ đó trở đi, hãy để cho yên bình và yên tĩnh.

Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Kỷ Hợi 1971 mệnh gì? Những màu tương tự là gì? Số nào giống nhau? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? …
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1971 là cung gì?

Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi