10 lượt xem

Tuổi Bính Tý hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Tuổi Giáp Tý hợp với màu gì nhất và kỵ màu nào nhất? Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, người sinh năm Bính Tý 1996 mệnh Thủy rất kỵ các màu trắng, đen, xanh lam, bạc và kỵ các màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ. , trái cam.

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, cách bài trí đặc biệt trong nhà và cung cấp đồ đạc, vật dụng theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Việc chọn màu xe hợp tuổi 1996 vô cùng quan trọng vì màu xe hợp mệnh sẽ tốt cho việc đi lại an toàn, hiệu quả, giảm họa cho xe và thể hiện được tướng mạo của chủ nhân. Nhưng màu xe nào hợp với tuổi Chuột? Đối với nữ 1996 khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, xanh, … vừa thể hiện phong cách nữ tính, vừa mang lại cảm giác thoải mái và an toàn trên đường. Đối với nam 1996 nếu phối màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và đẳng cấp của phái mạnh khi đi xe máy, ô tô màu đen.

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có vận hạn gì?

Cùng tìm tuổi Chuột nhé. Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng nhà hợp với tuổi nào? Sinh năm 1996 đeo vòng đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào lý tưởng cho sức khỏe, công danh, công danh và tình duyên?

Phối cảnh của người tuổi Tý

Nam và nữ sẽ chia sẻ những thông tin sau đây về năm sinh và tuổi

– Năm sinh theo lịch: 1936, 1996 và 2056
– Tháng sinh: Giáp Tý số – Điền Nội Chi Thứ tức là Tý trong ruộng.
– Sự chuẩn bị

Màu sinh của tuổi Tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và bạn có thể nhầm người mạng Thủy nên kết hợp nó với màu đen. Ngoài ra, quần áo và phụ kiện màu trắng sẽ rất hợp với những ngày cuối năm vì Kim sinh Thủy.

Màu sắc của năm Chuột khác nhau: Theo một mối liên hệ khác, đất là hành Thủy, vì vậy bạn nên tránh sử dụng các đồ vật, quần áo, đồ vật có màu vàng, vàng đất. Không hợp với người sinh năm con heo.

Người tuổi Tý rất nhạy cảm, suy nghĩ thấu đáo và thông minh. Nhìn bề ngoài, họ là những người dự bị, nhưng sự thật thì không phải vậy. Họ gần gũi, thân thiện với mọi người nên được nhiều bạn bè vây quanh.

Người tuổi Tý luôn bị ám ảnh bởi những mối quan hệ vây quanh mình, đôi khi lộ liễu đến mức cho rằng mình tin tưởng người khác. Một nhược điểm khác của thế hệ này là họ bận rộn, thường xuyên phàn nàn và kiểm tra người khác.

Có nghĩa là màu sắc hợp với tuổi Chuột

Trắng: Màu trắng được cho là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Một màu đại diện cho độ sáng và loại bỏ tất cả các dấu vết của hiệu suất trong quá khứ. Thế giới này rất sạch sẽ, được tô vẽ bởi những gam màu do trải nghiệm và lựa chọn của anh ấy đưa ra. Quá trình gia cố, chế tạo và kích thích phản xạ màu.

Pango: Có nhiều khi người da đen nghĩ về quyền lực, trí tuệ và lòng tốt như những doanh nhân và chính trị gia mặc vest đen. Màu đen là về quyền lực, nỗi sợ hãi, bí ẩn, quyền lực, quyền lực, uy tín, sự tôn nghiêm, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, bạo lực và thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh là màu của biển và bầu trời, còn màu xanh của cây là màu tượng trưng cho núi rừng. Bầu trời hiện ra sâu, rộng, bao la, nhưng rất vững chắc và yên bình, khi chúng ta nhìn theo bầu trời xanh. Màu xanh lam cũng mang ý nghĩa của màu trắng, màu trắng và màu nam tính “màu xanh lam cũng liên quan chặt chẽ đến trí tuệ và sự hiểu biết”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là chính xác và đúng đắn.

* Màu sắc kiêng kỵ: Theo ngũ hành không tương sinh với Thổ và Thủy nên người mệnh Thủy nên tránh sử dụng các gam màu vàng, nâu đất vì đây là những màu của mệnh Thổ. Không dùng các loại đá: mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng, hổ phách …

Ngũ hành tương sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.
Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cho cây cối bùng phát. Cây tạo ra lửa, củi khô tạo ra lửa …

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu sinh ra: Nghề khác có thể đóng góp cho nghề của mình.
– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.
Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).
Thủy sinh Mộc: Cây sinh Mộc (có lợi), Thủy sinh Mộc (không tốt).
Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).
Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).
Nước sinh Kim: Kim sinh ở (lợi), Nước sinh (không tốt).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.
Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim do lửa điêu khắc, do lửa mà đá hoa kim loại nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ chặn dòng nước sạch …

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)
– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).
Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (bị hại), Hỏa khắc được (không hề hấn gì).
Mộc khắc: Mộc mang đến (bị tổn thương), Kim bị khắc (không bị thương).
Mộc khắc Thổ: Thổ khắc trong (xấu), Mộc khắc (không bị thương).
Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (bị thương), Thổ khắc (không bị thương) xuất hiện.
Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

THỨ TỰ.

READ  Nổi tiếng không nhờ nhan sắc, ế bền vững đến nay | Elovi.vn