11 lượt xem

Tuổi Canh Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Bạn thích và không thích màu gì? Theo quan niệm phong thủy ngũ hành thì những người sinh năm Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc rất lý tưởng với các màu đen, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lá cây, nếu không thì thích các màu bạc, vàng vì kim loại. khắc trên gỗ.

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, trang trí trong nhà đặc biệt là cung cấp đồ đạc, phụ kiện theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Những người sinh vào can chi: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân, thường là những người tài cao, hiểu biết, tính cẩn thận vững vàng, nhanh nhẹn, bề ngoài giản dị. Đặc biệt vì năm nay là một năm khó khăn, nó thích thi đấu trên đường đua quốc tế, nó thích di chuyển. Tuổi khỉ lúc buồn, lúc vui, lúc lo lắng đều thể hiện qua lời ăn tiếng nói và hình thức bên ngoài. Súp cơ thể: Gia chủ mệnh Mộc đặc biệt yêu thích màu xanh lam vì đây là màu của Canh Thân. Nhưng những chiếc váy và phụ kiện màu xanh da trời lại khiến Canh Thân trở nên thật quyến rũ và táo bạo trước đám đông. Ngoài ra, các màu đen, xanh nước biển rất lý tưởng cho Canh Thân vì tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy tương sinh với Mộc.

Tuổi của vệ sĩ

– Lịch sinh: 1920, 1980 và 2040

– Tháng sinh: Canh Thân

– Sự chuẩn bị

– Màu tương sinh của tuổi Bính Thân: quả thực rất ít người thích màu xanh nước biển. Và đó cũng là màu hộ mệnh cuối năm với quần áo và phụ kiện màu xanh lam sẽ giúp người mạng Mộc đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Ngoài ra, người tuổi Thân hợp màu đen hoặc xanh đen hơn, vì Thủy tương sinh là đen và xanh đen, thuộc Mộc nên rất có tác dụng đối với người tuổi Thân trong việc chăm sóc cơ thể. .

– Màu sắc kỵ tuổi Canh Thân: Người tuổi Thân nên tránh màu trắng vì màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, Kim khắc Mộc. Nếu yêu thích màu trắng, bạn nên phối với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương phản của Kim.

Ngũ hành tương sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.

Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cho cây cối bùng phát. Cây sinh ra lửa, cây khô sinh ra lửa.

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác sẽ đóng góp vào kết quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).

Thủy sinh Mộc: Cây sinh khí (có lợi), Thủy sinh mộc (âm tính).

Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).

Nước sinh Kim: Kim sinh (âm), nước sinh ra (âm).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim do lửa điêu khắc, do lửa mà đá hoa kim loại nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ ngăn dòng nước sạch…

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)

– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (bị hại), Hỏa khắc được (không hề hấn gì).

Mộc khắc: Mộc mang đến (bị tổn thương), Kim bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc Thổ: Thổ khắc trong (xấu), Mộc khắc (không bị thương).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (bị thương), Thổ khắc (không bị thương) xuất hiện.

Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

Có nghĩa là những màu sắc phù hợp với tuổi của con khỉ

Pango: Có nhiều khi người da đen nghĩ đến quyền lực, trí tuệ và lòng tốt như những doanh nhân và chính trị gia mặc vest đen. Màu đen là về quyền lực, sự sợ hãi, bí ẩn, quyền lực, quyền lực, uy tín, sự tôn nghiêm, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, bạo lực và thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh là màu của biển và bầu trời, còn màu xanh của cây là màu tượng trưng cho núi rừng. Bầu trời hiện ra sâu, rộng, bao la, nhưng rất vững chắc và yên bình, khi chúng ta nhìn theo bầu trời xanh. Màu xanh lam cũng mang ý nghĩa của màu trắng, màu trắng và màu nam tính “màu xanh lam cũng liên quan chặt chẽ đến trí tuệ và sự hiểu biết”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là chính xác và đúng đắn.

xanh lam nhạt: Nổi bật với gam màu xanh nhẹ nhàng, nhẹ nhàng mang từ yêu thương và sẻ chia. Màu xanh lam đậm tượng trưng cho tri thức, sức mạnh, sự kiên trì, trong thực tế màu xanh lam đậm tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và năng suất. Khi học tập hoặc làm việc trong không gian hoặc môi trường xanh, việc học tập và tìm hiểu các tình huống thông thường sẽ hiệu quả hơn.

màu xanh lá: Màu xanh lục là màu của mệnh Cây, màu tương sinh với mệnh Cây. Màu xanh lá cây được gọi là màu xanh lá cây. màu đại diện cho núi và rừng. Nó không chỉ là màu sắc. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự an nhiên, tượng trưng cho sự sống, năng suất, sự mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh lam không gây ánh sáng cho mắt và mang thông điệp hòa bình cho người lạ.

Ngũ hành tương sinh – Tuổi Canh Thân

Màu tương sinh với canh mộc mà bạn biết, vì vậy bạn cần lựa chọn và phối màu xanh với không gian nhà ở hay quần áo, đồ trang trí của mình để giúp tươi mát, làm việc hiệu quả, thoải mái và bình an. các quy tắc. Vì vậy, càng nhiều năm yếu tố tương hợp Tuổi Canh Thân hợp màu gì? thì cây xanh là một lựa chọn tốt.

THỨ TỰ.

READ  Note ngay 7 địa chỉ cho thuê xe đạp Hồ Tây chỉ từ 10k/ tiếng | Elovi.vn