7 lượt xem

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước? | Elovi.vn


Một trong những cách để cải thiện sự thoải mái hàng ngày là tìm phong thủy phù hợp cho từng lứa tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tuổi Bính Thìn nên xuất hành hướng nào thì hợp?

1. Đối với nam giới sinh năm con rồng:

Tìm hiểu một chút về mục đích và tính cách của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng biết được đường nào của con rồng. Cái kết của những người đàn ông sinh năm rồng:

– Lịch sinh: 1988

– Tháng sinh: Thìn mòn

– Quẻ bản mệnh: Chấn (Mộc) không có Đông tứ mệnh.

– Năm giai đoạn: Cây cối trong rừng (Đại Lâm Mộc)

Tuổi Thìn giúp gia chủ tài lộc, của cải, tiền vào như nước theo những cách nào?  - Đầu tiên

Tuổi Thìn giúp gia chủ tài lộc, của cải, tiền vào như nước theo những cách nào?  - 2

Năm 1988 – Mậu Thìn – được mệnh danh là ôn tình chi long – con rồng bình an, bởi ngũ hành nạp âm Mộc. Do đó, đây là loài rồng thích đi lại và vui vẻ. Bạo lực, thường là tiêu cực, không tử tế, hoặc bận tâm đến mọi thứ xung quanh, theo đuổi lý tưởng. Đời đầy sương gió, thành quả đầu đời sức lực vô song, cuối đời vinh hoa phú quý.

Con rồng là một sáng tạo giàu trí tưởng tượng, điều này rất tốt. Vì vậy, có rất nhiều điều tốt lành ở Mậu Thìn. Mậu Thìn là người nhiệt tình, hiền lành và tốt bụng, không thù dai lâu và không quan tâm đến những chủ đề bẩn thỉu. Có nhiều thời điểm trong năm nay rất khôn ngoan, cho rằng mình là trung tâm của mọi việc, giỏi xoay xở, nhiều ý tưởng nên dễ gặp rắc rối, mệt mỏi, khó ở. trấn tĩnh.

READ  Xin Xăm Quan Âm - Quan Thế Âm Bồ Tát Linh Xâm | Elovi.vn

2. Hướng tiếp cận nào là thích hợp cho năm Nhâm Thìn?

Năm Thìn sẽ giúp gia chủ về tài lộc, của cải, tiền vào như nước lại theo cách nào?  - 3

2.1 Nam sinh năm 1988 mệnh gì?

Có một cách tốt để lựa chọn

– Hướng Nam: lấy Sức sống

– Bắc đường: lấy Thiên Y

– Đường Nam: lấy Diên Niên

– Đường phía Đông: phải làm

Hướng xấu cần tránh

– Đi về hướng Tây: Bị tử hình.

– Hướng tây: bắt được năm con quỷ

– Bắc đường: Lục Sát

– Hướng Tây: Vỡ

2.2 Nữ 1988 ở đâu?

Có một cách tốt để lựa chọn

– Hướng Nam: lấy Sức sống

– Bắc đường: lấy Thiên Y

– Đường Nam: lấy Diên Niên

– Đường phía Đông: phải làm

Hướng xấu cần tránh

– Đi về hướng Tây: Bị tử hình.

– Hướng tây: bắt được năm con quỷ

– Bắc đường: Lục Sát

– Hướng Tây: Vỡ

3. Giải thích hướng dẫn:

Ở phần trên, chúng ta đã hình dung ra tuyến đường nào hợp với tuổi Bính Thìn và nên tránh tuyến đường nào, dưới đây là phần giải thích tên các tuyến đường:

– 4 cách tốt nhất:

+ Thiên Yết: đối với cửa lớn, chúa tể của sức khỏe. Từ “tian” có nghĩa là thời tiết, “y” có nghĩa là “bác sĩ Thái” hoặc một thầy thuốc. Thiên Ý trong từ Hán Việt có nghĩa là “bác sĩ của bầu trời”, vì vậy hướng Thiên Ý mang lại sức khỏe về thể chất và tinh thần. Bài trí những biểu tượng phong thủy tốt cho sức khỏe và tuổi thọ như quả bầu, con rùa sẽ rất hiệu nghiệm.

+ Sinh Chi: cho sao tham lam, chúa hám tiền bạc, của cải, công việc. Từ “sinh” có nghĩa là tăng trưởng, và từ “khí” có nghĩa là tự nhiên hoặc năng lượng. Sinh Khí có nghĩa là môi trường để tăng trưởng và phát triển, vì vậy hướng Sinh Khí mang lại sự phát triển và tiến bộ trong thực tế; số tiền, của cải, của cải vật chất; may mắn trong kinh doanh. Thật hoàn hảo khi đặt các đồ vật hoặc linh vật có liên quan đến một đồ vật như tượng thần – cóc ba chân, tượng Tỳ hưu, tượng may mắn, rùa rồng hoặc cây báu theo cách này.

READ  Tuổi Tân Mùi hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

+ Diên Niên: sao Vũ khúc, chủ về tình duyên, hôn nhân, các mối quan hệ. Diên Niên có nghĩa là lâu dài, là biểu tượng của sự trường tồn, và ở hướng này nó mang lại sự thống nhất và ổn định của tình yêu, các mối quan hệ nam nữ và sự thân thiết.

+ Phục Vị: từ trái qua phải sao cai quản là phúc tinh, phúc thần. Phục Vị trong tiếng Hán Việt có nghĩa là chữa lành. Hướng Phục Vị mang đến sự an tâm, chữa lành vết thương tình cảm, xóa bỏ những mối quan hệ mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Cách làm này thích hợp làm góc tâm linh trong gia đình như làm phòng thờ, nơi trưởng thành tâm linh, hướng tích cực. Tuy nhiên, người ta nói rằng cách làm này làm giảm giấc ngủ của con người. Đặt những biểu tượng phong thủy về tri thức, tâm linh như tháp Văn xương, phiến đá, trụ thạch anh sẽ rất hiệu nghiệm.

– 4 cách xấu:

+ Rất Rất: do sao Phá quân chiếu hướng xấu nhất, biểu thị sự hao tổn tất cả. Giống như cái tên tự tử, người ta nói rằng cách tiếp cận này là xui xẻo, phá sản, chết chóc, danh vọng, v.v … mọi thứ trên đời đều xấu. Cách tiếp cận này là lý tưởng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

+ Có năm con quỷ: cho ngôi sao của sự thật, tượng trưng cho sự chết chóc, hấp hối. Có nghĩa là ngũ quỷ, “ngũ quỷ”, thế này là điềm xấu trong các mối quan hệ, bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân, xấu xa, họa, chia rẽ, lừa gạt, để lợi dụng. Cách tiếp cận này là lý tưởng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

READ  Quán cafe đẹp ở Nha Trang | Elovi.vn

+ Lục Sát: cho sao may mắn, đại diện cho những trở ngại. Lục Sát có nghĩa là “sáu điều xấu”, tượng trưng cho sáu bi kịch đau buồn của con người: tai nạn, hao tài, mất danh, mất tình và chết. Cách tiếp cận này là lý tưởng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

+ Xấu: cho ngôi sao may mắn, tượng trưng cho sự đi lạc. Cách ác là cách đơn giản nhất trong bốn cách ác. Cách tiếp cận này có thể dẫn đến các vấn đề, thất bại và buồn bã, đồng thời khiến người đó kiệt quệ về tinh thần và thể chất.

Bình luận: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-t …

Đầu giường đặt những vật báu này, gia chủ bị tai nạn ảnh hưởng, sức khỏe giảm sút, phúc khí nở hoa.

Một trong những sai lầm trong phong thủy là đặt cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là ở đầu giường.

Theo Viet Nam (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)