12 lượt xem

Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì nhất và kỵ màu nào nhất? Theo truyền thuyết phong thủy có ngũ hành, người sinh năm Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục, bạc và vàng.

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, trang trí trong nhà đặc biệt là cung cấp đồ đạc, phụ kiện theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Người tuổi rồng thông minh, chăm chỉ, học hành giỏi giang. Có vẻ ngoài thẳng thắn, trung thực nhưng ít nói và dễ bị mọi người hiểu lầm. Bạn rất tự cao, tự đại, không thích bị mọi người chỉ trích, khó hòa thuận với anh chị em và cha mẹ nhưng bạn là một người con tốt bụng. Hầu hết mọi người bước vào thế giới sớm vì họ muốn có một cuộc sống tốt hơn. Ngoài việc thích đi bộ đường dài, thích đi bộ, thời thanh xuân phải trải qua những căng thẳng, khó khăn, dù không vất vả về thể xác nhưng cũng tổn thương về tinh thần.

Tuổi của Rồng

– Năm sinh theo lịch: 1928, 1988 và 2048
– Tháng sinh: Thìn mòn
– Sự chuẩn bị

– Màu sắc hợp tuổi Tý: quả thực rất ít người tuổi Tý yêu thích màu xanh lam. Và đó cũng là màu của mệnh Mộc, quần áo và phụ kiện màu xanh lam sẽ giúp người mạng Mộc đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Ngoài ra, người tuổi Tý đặc biệt yêu thích màu đen hoặc xanh đen, vì màu đen, xanh lam và đen tượng trưng cho hành Thủy, Mộc của Bảo Bình thực sự tương khắc với người tuổi Thìn.

– Sự khác biệt về màu sắc của tuổi nhâm tuất: người tuổi tuất nên tránh màu trắng vì màu này tượng trưng cho hành kim, là kim loại của mệnh kim thì kim khắc mộc. . Nếu yêu thích màu trắng, bạn nên phối với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương phản của Kim.

Năm thuộc tính đã được sinh ra

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.

Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cây phát lộc. Một cái cây tạo ra một ngọn lửa, và một cây khô tạo ra một ngọn lửa.

Mối quan hệ ngũ hành tương khắc có hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác sẽ đóng góp vào kết quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).

Thủy sinh Mộc: Cây sinh Thủy (có lợi), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).

Nước sinh Kim: Kim sinh (âm), nước sinh ra (âm).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim được điêu khắc bởi lửa, bởi lửa kim loại đá cẩm thạch nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ ngăn dòng nước sạch…

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)

– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (bị hại), Hỏa khắc được (không hề hấn gì).

Mộc khắc: Mộc mang đến (bị tổn thương), Kim bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc (bị hại), Mộc bị khắc (không hề hấn gì).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (bị hành), Thổ khắc xuất (không hề hấn gì).

Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

Ý nghĩa màu sắc phù hợp với tuổi rồng

Pango: Có nhiều khi người da đen nghĩ đến quyền lực, trí tuệ và lòng tốt như những doanh nhân và chính trị gia mặc vest đen. Màu đen là về quyền lực, sự sợ hãi, bí ẩn, quyền lực, quyền lực, uy tín, sự tôn nghiêm, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, bạo lực và thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh là màu của biển và bầu trời, còn màu xanh của cây là màu tượng trưng cho núi rừng. Bầu trời hiện ra sâu, rộng, bao la, nhưng rất vững chắc và yên bình, khi chúng ta nhìn theo bầu trời xanh. Màu xanh lam cũng mang ý nghĩa của màu trắng, màu trắng và màu nam tính “màu xanh lam cũng liên quan chặt chẽ đến trí tuệ và sự hiểu biết”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là chính xác và đúng đắn.

xanh lam nhạt: Nổi bật với gam màu xanh nhẹ nhàng, nhẹ nhàng mang từ yêu thương và sẻ chia. Màu xanh lam đậm tượng trưng cho tri thức, sức mạnh, sự kiên trì, trong thực tế màu xanh lam đậm tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và năng suất. Khi học tập hoặc làm việc trong không gian hoặc môi trường xanh, việc học tập và tìm hiểu các tình huống thông thường sẽ hiệu quả hơn.

Màu xanh lá: Màu xanh lục là màu của mệnh Cây, màu tương sinh với mệnh Cây. Màu xanh lá cây hay còn được gọi là màu xanh lá cây. màu đại diện cho núi và rừng. Nó không chỉ là màu sắc. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự an nhiên, tượng trưng cho sự sống, năng suất, sự mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh lam không gây ánh sáng cho mắt và mang thông điệp hòa bình cho người lạ.

THỨ TỰ.

READ  11 tác dụng của cây Vú Bò – sức khỏe, trị bệnh và làm đẹp | Elovi.vn