8 lượt xem

Tuổi Mậu Tuất khai trương ngày nào tốt để đón tài lộc về với gia chủ? | Elovi.vn

Cách xem năm Mậu Tuất mở hàng.

Vì công việc và tầm ảnh hưởng của ngày đẹp đối với các công ty sau này rất lớn nên việc nắm bắt tuổi Mậu Tuất 1958 cần hết sức lưu ý.

Mỗi thế hệ khác nhau sẽ có ngày giờ khác nhau, tức là ngày khai giảng năm Mậu Tuất 1958 thành công tốt đẹp nhưng lại là ngày xấu đối với thế hệ.

Đó là lý do tại sao, tất nhiên kiểm tra ngày khai trương Tuổi Mậu Tuất 1958 bạn phải áp dụng đúng những quy tắc sau:

+ Chọn ngày khai trương cho năm Mậu Tuất là ngày tốt để khai trương, mở hàng.

+ Xem ngày tốt tuổi Nhâm Tuất 2022 có nên trùng với ngày sinh, tương sinh với tuổi của bạn hay không. Năm Mậu Tuất có ngũ hành thuộc Mộc, vì vậy bạn phải chọn ngày thuộc hành Thủy (gia sản chung) và hành Mộc (tương sinh).

+ Vào ngày lành tháng tốt năm Mậu Tuất nên tránh ngày can chi trong năm kỵ để không bị quên, nên tránh những ngày kỵ trong năm để không bị quên.

+ Xem ngày khai trương tuổi Nhâm Tuất 2022 nên tránh ngày Nhâm Tý, tức là tránh ngày Nhâm Dần.

Khi đã chọn được ngày giờ đẹp để khai trương và muốn mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho công việc làm ăn, thị phi sau này thì những người sinh năm 1958 cũng cần lưu ý chọn người hợp tuổi để khai trương.

Xem ngày tốt treo biển để thu hút cát khí, cầu may.

Chọn người hợp tuổi khai trương cửa hàng dựa vào tuổi Giáp Tuất.

Ngoài việc nắm bắt tuổi Mậu Tuất nhập trạch khai trương ngày nào thì những người sinh năm 1958 cũng cần lưu ý lựa chọn người hợp tuổi khai trương cửa hàng để có cơ hội kinh doanh buôn bán.

Năm 1958 có ý nghĩa gì đối với kinh doanh? – Nâng cao doanh thu, tiết kiệm kinh doanh!

Hi vọng với những thông tin về khai trương mở hàng năm Mậu Tuất trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích để chọn được ngày đẹp khai trương chính xác, đem lại lợi ích to lớn cho các hoạt động sau này của mình. .

READ  Xem ngày xuất hành tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 đón tài lộc vượng phát | Elovi.vn