16 lượt xem

Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và kỵ màu nào nhất? Theo quan niệm phong thủy ngũ hành có ngũ hành, người sinh năm Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992, mệnh Kim lý tưởng nhất là các màu vàng, nâu, trắng, bạc, không nên chọn các màu vàng, nâu, trắng, bạc, không chọn các màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc mua các màu xanh lá cây. .

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, trang trí trong nhà đặc biệt là cung cấp đồ đạc, phụ kiện theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Tuổi Nhâm Thân khó nuôi con từ nhỏ. Nó trở nên khó khăn và cần rất nhiều nỗ lực. Người mắc bệnh. Người này được Phật Bà Quan Âm che chở nên tai qua nạn khỏi. Nhưng món nợ này có hiểm họa trên đời, nên cẩn thận đụng vào suối nước nóng, sông ngòi; Tránh khi sóng to, gió lớn bên kia sông, ở đây gặp nước lớn sông rộng, hãy cẩn thận, ngoài sáu giờ mười mới an toàn. Người sinh năm Thân nhất định muốn tự lập vì cha mẹ không có chỗ dựa; Bạn không thể yêu cầu bất cứ điều gì. Con đường dẫn đến hạnh phúc năm nay, nếu là con trai thì khó có con, nếu là con gái, cãi nhau với chồng thì niềm vui còn ít hơn.

Năm hy sinh

– Năm sinh theo lịch: 1932, 1992 và 2052

– Tháng sinh: Nhâm Thân

– Takora Kim

– Màu tương sinh của năm Khỉ.: Chọn màu vàng sáng, giày hoặc phụ kiện màu trắng. Vì màu vàng (Thổ) tương sinh Kim nên sẽ rất hợp với người sinh năm Nhâm. còn màu trắng là màu của sự tận cùng nên cũng hợp với người sinh năm Nhâm.
– Màu sắc khác nhau của năm con khỉ: Nếu bạn sinh năm Bính Thân thì nên tránh những màu như hồng, đỏ, vì những màu này tương khắc với mệnh Hỏa, Hỏa tương khắc với Kim, không hợp với người sinh năm. Năm Bính Thân.

Ngũ hành tương sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.

Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cây phát lộc. Một cái cây tạo ra một ngọn lửa, và một cây khô tạo ra một ngọn lửa.

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác sẽ đóng góp vào kết quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).

Thủy sinh Mộc: Cây sinh thủy (có lợi), Thủy sinh mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).

Nước sinh Kim: Kim sinh (âm), nước sinh ra (âm).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim được điêu khắc bởi lửa, bởi lửa kim loại đá cẩm thạch nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ ngăn dòng nước sạch…

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)

– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (bị hại), Hỏa khắc được (không hề hấn gì).

Kim khắc: Mộc bị khắc (xấu), Kim bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc Thổ: Thổ khắc trong (xấu), Mộc khắc (không bị thương).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (xấu) thì Thổ khắc (không xấu) xuất hiện.

Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

Điều đó có nghĩa là màu sắc phù hợp với tuổi của con khỉ

Màu vàng: Nó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng là biểu tượng của tuổi trẻ, hạnh phúc, vui vẻ, ánh nắng mặt trời và những tâm trạng vui vẻ khác. Màu vàng thường được kết hợp với ánh sáng, do đó là màu của trí tuệ, kiến ​​thức và sự hiểu biết. Nó thường mang lại sự ấm áp của màu vàng, làm cho một người cảm thấy tốt hơn, các hoạt động trong ngày màu vàng làm tăng sự thoải mái của tâm trí. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu ảnh hưởng đến phía bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm trí và suy nghĩ của chúng ta. Màu vàng ảnh hưởng đến trí tưởng tượng và sự tò mò, một hoạt động sáng tạo từ quan điểm tâm linh và màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý, danh dự và sự trung thực.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định và mạnh mẽ, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời cũng là màu đại diện cho phái mạnh. Một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, mềm mại và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu trong một số trường hợp nhất định cũng có thể cho thấy sự xuất hiện của phát ban.

Trắng: Màu trắng được cho là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Một màu đại diện cho độ sáng và loại bỏ tất cả các dấu vết của hiệu suất trong quá khứ. Thế giới này rất sạch sẽ, được tô vẽ bởi những gam màu do trải nghiệm và lựa chọn của anh ấy đưa ra. Quá trình gia cố, chế tạo và kích thích phản xạ màu.

THỨ TỰ.

READ  11 tác dụng của cây Vú Bò – sức khỏe, trị bệnh và làm đẹp | Elovi.vn