7 lượt xem

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn? | Elovi.vn

Nam, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh từ 1982 đến 2022 theo phong thủy ngũ hành mệnh gì để giúp vượng phu ích tử, thu hút may mắn, hanh thông hạnh phúc?

Người phương Đông coi trọng và đánh giá cao chức năng của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Tin vào và làm theo phong thủy đôi khi đồng nghĩa với việc nhiều người, nhiều vùng tránh được những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội hạnh phúc, những điều tốt đẹp. Có những câu chuyện khác nhau về từng biểu tượng tuổi trong phong thủy, cách chọn màu sắc và trang trí nhà cửa đặc biệt.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một tính cách riêng, sắc giống nhau, tương tàn. Nhờ những màu sắc tương sinh, chúng ta sẽ gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc. Khi gặp màu sắc bất ngờ, gặp nhiều tai nạn, rủi ro.

Vì vậy, hãy cùng xem những người sinh năm Nhâm Tuất 2022 hợp với màu gì để cuối cùng có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, trang phục… phù hợp với tuổi của mình nhé. nó sẽ giúp bạn. .sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

READ  5 cách trị thâm mắt tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất | Elovi.vn

Để biết người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên chọn màu gì cho năm 2022, ngoài màu gì thì theo tuvedaynay.com chúng ta cần tổng hợp lại và suy nghĩ thêm trong năm nay, bạn gặp những sao nào, những sao hoàng đạo nào nhé. tương thích với màu này? Từ đó, chúng tôi sẽ biết bạn hợp với màu nào nhất với tuổi Dần của năm nay.

1. Tuổi Giáp Tý hợp với con gì?

Vợ chồng sinh năm Nhâm Tuất 1982 tuổi Nhâm Tuất. Nó thường được gọi là Cổ Gia Chi Chó, hoặc nhà chó. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Người sinh năm 1982 đeo biểu tượng Con chó

Can chi (năm theo âm lịch): Nhâm Tuất

Xương của một con chó, một biểu tượng của một con gà lôi

Con của Hắc đạo – Quan Lộc mới khổ.

Sinh năm 1982: Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

Sống cùng: Mộc, Kim

Khác với phần kết: Đất, Lửa

Kết cục của con người: Không có Đông Tử Trạch a Ly

Nhân vật nữ: Càn thuộc Tây tứ trạch

2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ màu gì nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) tương sinh với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, Kim sinh Thủy; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển nhạt; Màu sắc của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì nước cắt lửa.

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; Không nên sử dụng cây xanh, cây xanh thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc dễ sinh khí, giảm năng lượng.

READ  Topping cream là gì, khác gì với whipping cream | Elovi.vn
3. Tuổi Nhâm Tuất 2022 hợp màu gì?

một. Người sinh năm Nhâm Tuất 2022 hợp màu gì?

Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng cho rằng tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Thái Dương là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa nên theo ngũ hành có tương sinh với Cây, tương sinh với lửa, khác với Thủy, Kim, gia, thổ. Vì vậy:

Thái Dương sợ các màu thuộc hành Thủy, đen, xanh lam … các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng ánh kim, bạc …

Mặt trời Sun là lý tưởng cho màu sắc của sao Hỏa đỏ, hồng, tím… Yếu tố cây xanh…

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) tương sinh với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, Kim sinh Thủy; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển; Màu êm dịu của nguyên tố lửa là đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy gặp hỏa.

Tóm lại, màu sắc may mắn nhất của những người sinh năm Nhâm Tuất 2022 là đỏ, hồng, tím, cam… Trong năm 2022 này, bạn nên sử dụng những màu này để phát huy năng lượng tốt từ sao Thái Dương để tăng thêm vận may.

b. Nữ mạng Nhâm Tuất năm 2022 sẽ hợp màu gì?

Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng cho rằng năm nay vợ Nhâm Tuất gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

READ  Top tiệm bánh ngon, nổi tiếng nhất tại TP. HCM | Elovi.vn

Sao Thổ Tú là hành tinh chính của hành Thổ nên theo ngũ hành tương sinh với lửa, tương sinh với đất, đối lập với Cây, Nước, họ và Kim. Vì vậy, theo tuvedaynay.com, nếu bạn muốn giảm bớt những lực tiêu cực từ ngôi sao này, bạn cần sử dụng yếu tố Kim (Thổ sinh Kim), yếu tố Cây cối (Mộc khắc Thổ) để tương sinh. Ngoài ra, việc sử dụng đất, lửa nên tránh. Vì vậy:

Người mệnh Thổ trong cung hoàng đạo dùng các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam …, các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu …

Người gặp sao Thổ và màu sắc của nguyên tố là sao Kim. ma, hina, hina… Phần tử Cây có màu xanh lục.

Theo thần thoại phong thủy có ngũ hành, người sinh năm 1982 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) là những màu tương sinh thuộc hành Kim. ma, hina, hina Kim sinh Thủy; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển; Màu sắc của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì nước cắt lửa.

Tóm lại, màu sắc may mắn nhất của những người sinh năm Nhâm Tuất 2022 là ma, hina, hina... Trong năm 2022 này, con giáp nên sử dụng những màu này để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ sao Thổ, từ đó giúp giảm bớt tác động xấu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvedaynay.com!