9 lượt xem

Tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ | Elovi.vn

Xem hướng nhà tốt trong năm là một phần quan trọng trong phong thủy, và một ngôi nhà tốt sẽ mang lại hạnh phúc, an khang và thịnh vượng cho gia chủ trong suốt cuộc đời, … Trong đó, xem hướng nhà hướng nhà theo tuổi là Một trong Những điều cần đảm bảo để hướng nhà, nơi làm việc, bàn thờ, .. hợp phong thủy. Dưới đây là một số ý kiến ​​tốt và không tốt cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982.

Người xưa có câu “Cưới vợ, gả chồng cho nhà Nam” là tục lệ nam lấy nữ làm vợ. Nội trợ là nhà ở miền Nam. Hướng của tòa nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến công việc và môi trường sống. Việc lựa chọn lối đi của ngôi nhà cần căn cứ vào điều kiện thời tiết, đặc điểm địa lý… Tất nhiên, lối đi trong nhà tốt nhất nên đạt yêu cầu về mùa đông thì nắng chói chang, mùa hè tránh nắng. Đồng thời, xem xét đất xung quanh nhà, đất xã hội của ngôi nhà.

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định phương hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với phần cuối của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Những câu chuyện về tuổi Tuất

 • Lịch sinh: 1982
 • Sinh tháng: Nhâm Tuất
 • Tane: Ly (Lửa) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: No Qian (Kim). West Four
 • Năm điều: Nước giữa biển (Đại hải thủy)

Những con đường nào thích hợp và phù hợp với tuổi Giáp Tuất?

Người mang cuối Đại Hải Thủy (Biển lớn) năm giai đoạn. Người tuổi Tuất hứng chịu nhiều giông tố như con thuyền giữa đại dương, tuổi thơ có thể khó học nhưng nếu muốn thành công thì vẫn có thể cố gắng, nhưng cũng có người ắt có. có công sinh thành sớm người khẳng định đại dương thế giới. Nhiều người bị bệnh phù thũng, vận thế của họ bị ảnh hưởng bởi một số điều bất tiện, tai nạn, công danh và sự nghiệp không được tốt, nhưng con chó là một con vật nổi tiếng, là sự thật, mạnh mẽ và thông minh, và do đó là một người bận rộn. . không khó, nếu đúng tuổi thì đạt được giai đoạn thứ hai của cuộc đời, thành công, danh vọng, tài lộc, phú quý.

Hướng dẫn phối giống đực tuổi chó

 • Lâu năm hoặc Tất cả ổn định: Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Đường về phía Đông (Cuộc sống và hạnh phúc): Nó thu hút sự giàu có, danh tiếng, thăng tiến và tồn tại.
 • Nam tiến (Làm việc hoặc trợ giúp): Tăng cường trí lực, sự tiến bộ và khả năng phục hồi trong các thử thách.
 • Hướng Nam (Thiên Y hoặc Trời che chở): Cải thiện sức khỏe và tuổi thọ.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Đi về hướng Tây (Chết chóc): Gặp nguy hiểm hoặc thấy cái chết.
 • Đường Bắc-Bắc (Nguy hiểm, hoặc Nhà và Giết): Vận rủi, xung đột với các liên minh
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Nhiều tai nạn, chết chóc, hung họa vạn sự, hiếm muộn.
 • Dẫn đầu từ tây sang tây (Lục sát hoặc Nhà có ý định giết người): Mang đến một số hành động tàn bạo, báng bổ gây tiếng xấu trong một cuộc tranh luận bên ngoài.

Những lời khuyên tốt nhất cho năm Mậu Tuất

 • Đi về hướng Tây (Có việc hoặc có người giúp đỡ): Tăng cường trí lực, cầu tiến, thành công trong thử thách.
 • Đường Nam Bắc (Bảo vệ áo của Trời hoặc của Trời): Sức khỏe được cải thiện, kéo dài tuổi thọ.
 • Hướng Tây (Cuộc sống và hạnh phúc viên mãn): Thu hút sự giàu có, danh vọng, thăng tiến và tồn tại.
 • Hướng Tây Tây (Diên niên hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Đường về phương Bắc (Lục sát hoặc Nhà có ý đồ giết người): Nhiều tội ác, phạm danh bất chính và tranh cãi bên ngoài.
 • Đường về phía Đông (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Nhiều tai nạn, chết chóc, xui xẻo trong mọi việc, không có người sinh.
 • Hướng Nam (Tử vong hoặc Bệnh tật): Nguy hiểm đến tính mạng hoặc gặp bệnh tật
 • Hướng Nam – Nam (An toàn, hoặc Nhà có hung khí): Luôn gặp xui xẻo, xung đột với các liên minh.

Hướng chính của cửa và mọi người tau Năm Nhâm Tuất 1982

Cửa chính là một thứ rất quan trọng khi nói đến phong thủy.

Nếu hai lĩnh vực nghiên cứu của phong thủy là dương ze (phần ở trên trái đất) và âm (phần ở dưới trái đất), thì ‘tam nguyên của dương zân’ (ba yếu tố chính của dương ze) là cha mẹ. . cửa ra vào, phòng khách phòng ngủ và bếp của chủ nhà.

Nguyên tắc phong thủy cho rằng môn vị phải được phối hợp (tức là hướng cửa chính và hướng cuối của chủ nhân đối với nhau thì vận khí mới tốt, chủ nhân mới phú quý.

Trường hợp của bạn hoàn toàn ưng ý với Cổng hợp nhất, tức là cửa chính đang ở thế tốt.

Cửa nhà được cho là nơi đóng lưu và điều khiển các nguồn điện trong ngôi nhà, vì vậy trước tiên chúng ta phải chú ý để có được tam khí tốt nhất, theo quan điểm của phong thủy thì đối với công việc và trong công tác an ninh, nhiệm vụ chính là bảo vệ an toàn cho các thành viên trong nhà nên việc lựa chọn loại cửa và vấn đề an ninh là ưu tiên hàng đầu.

Để chọn hướng nhà theo quy luật của mệnh chủ, phong thủy chia con người thành hai nhóm: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch; Ngoài ra còn có hai loại đất là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Dựa vào lịch sinh hàng năm, phong thủy Bát Trạch cũng chia con người thành 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Hướng đặt bếp tuổi Mậu tuất.

Việc nấu nướng cũng rất quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật và vệ sinh. Hướng bếp nên đặt sai hướng, tọa hung, theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp nấu, bếp dầu, hướng truyền lực đối với bếp điện, bếp ga.

Trường hợp này có thể đặt bếp ở các hướng Tây (Tốn Mệnh); Đông (Hòa Hải); Hướng Tây (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ); , nhìn về hướng Bắc là tốt nhất (Diên Niên); Đông (Sinh khí); Nam (Thiên Ý); Tane (Fuwei);

Ngoài ra, bếp nên kê sát bồn rửa, tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tránh tường hướng Tây.

Bồn rửa, kể cả khu phù trợ, là điểm cấp nước, tức là để rửa trôi những điều xấu, nên đặt ở những con đường xấu như đường về phía Tây (Tuyết Mệnh); Đông (Hòa Hải); Hướng Tây (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ);

Không nên đặt cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, nếu không người nằm ngủ sẽ gặp tai nạn..

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1982 đối với mệnh Ly, thuộc hành Hỏa. như các màu như Xanh lục, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh hỏa); Màu sắc tương hợp của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; Màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là trắng, xám, ghi.

Người lính trên lưng ngựa và các màu thuộc hành Thủy (vì nước gặp lửa) là đen và xanh lam; Không nên sử dụng các màu vàng, nâu vì hành Thổ (vì hỏa sinh thổ) dễ sinh khí, giảm năng lượng.

– Nữ sinh năm 1982 mệnh Càn, thuộc Kim. hợp với các màu hợp mệnh Thổ là nâu, vàng; Màu sắc tương hợp của mệnh Kim là trắng, xám, ghi; Màu quan trọng nhất của yếu tố Cây là Màu xanh lá cây.

Người kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu thuộc hành hỏa mà lửa lại hình Kim; Không nên sử dụng các màu do Thủy sinh ra là đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Kim sẽ dịu và giảm độ đậm.

Tuổi Nhâm Tuất chọn số nào cho đúng?

– Nam tuổi: 3, 4, 9
– Phụ nữ mắc nợ: 6, 7, 8

Những tuổi đại kỵ và tuổi Nhâm Tuất.

Trong cuộc đời tuổi Nhâm Tuất bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão hãy nhớ rằng những thế hệ này sẽ gặp phải nhiều rắc rối và thất bại nên tốt hơn hết là bạn nên tránh xa.

Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì không những gia thế khó khăn, nghèo khó mà sẽ lâm vào cảnh ly tán, ly tán, thậm chí là chết chóc, mà nếu thực sự yêu nhau thì muốn được ở bên nhau trong chuyện này. không tổ chức tiệc cưới hoành tráng, giới thiệu họ hàng với nhau, nhưng phải yên lặng và tất cả đều yên lặng.

Trong nhà, nếu cha mẹ và con cái kỵ tuổi nhau thì nên khấn vái hàng năm để rút ngắn thời gian, đồng thời nên hòa thuận với nhau thì cuộc sống sẽ hạnh phúc, bình an.

THỨ TỰ.

READ  Có nên uống nước chanh vào buổi tối trước khi đi ngủ? | Elovi.vn