14 lượt xem

Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì, kỵ màu nào nhất? Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim đặc biệt hợp với các màu Trắng, Vàng, Nâu, Trắng và các màu đỏ, cam, hồng có pha chút xanh lá. .

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, trang trí trong nhà đặc biệt là cung cấp đồ đạc, phụ kiện theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Người tuổi Dậu là người cá tính và chăm chỉ. Với bản tính hiểu biết và nhã nhặn, người tuổi Dậu luôn coi công nghiệp là quan trọng nhất trên đời. Họ có rất nhiều tham vọng, vì vậy họ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Người tuổi Dậu rất can đảm, nhưng đôi khi cứng cỏi, tranh cãi với người khác rằng mình là hung thần của mình, có dũng khí lên án hành vi xấu. Vì tính tình nóng nảy nên anh hay bị vạ lây. Bạn cần hạn chế nóng giận và lắng nghe người khác để họ không làm sai.

Những người sinh năm 1933, 1993 do tuổi Quý Dậu nên mệnh Kim theo phong thủy. Những người này là những người thân thiện, hiểu biết và chăm chỉ. Họ thích nghi tốt và suy nghĩ rất kỹ. Tuy nhiên, nhiều người sinh năm Dậu này tỏ ra yêu ghét bằng mắt nên không phải ai cũng thích. Vì vậy, nếu chọn cây phong thủy để giảm bớt các chất độc hại, tăng thêm sự thoải mái thì nên trồng những loại cây có màu trắng, xám vàng, nâu vì chúng là cây cuối đất.

Tuổi của gà

– Năm sinh theo lịch: 1933, 1993 và 2053

– Tháng sinh: Quý Dậu

– Takora Kim

– Tuổi Quý Dậu màu tương sinh: Hãy chọn cho mình áo khoác màu vàng, trắng, hoặc trắng. Vì màu vàng (thổ) Kim sinh Kim nên rất hợp với người sinh năm Đinh Dậu. còn màu cuối là màu trắng nên hợp với người sinh năm Quý Dậu.

– Màu khắc kỵ của tuổi Quý Dậu: Nếu bạn sinh năm Quý Dậu thì nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này tương khắc với mệnh Hỏa, hỏa khắc thành. Kim loại. , không tốt cho con người. Nam của một con gà trống.

Ngũ hành tương sinh

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.

Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cây phát lộc. Một cái cây tạo ra một ngọn lửa, và một cây khô tạo ra một ngọn lửa.

Mối quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác sẽ đóng góp vào kết quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).

Thủy sinh Mộc: Cây sinh Thủy (có lợi), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).

Nước sinh Kim: Kim sinh (âm), nước sinh ra (âm).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim được điêu khắc bởi lửa, bởi lửa kim loại đá cẩm thạch nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ ngăn dòng nước sạch…

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)

– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (kỵ), Hỏa khắc (không hề hấn).

Kim khắc: Mộc bị khắc (xấu), Kim bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc Thổ: Thổ khắc trong (xấu), Mộc khắc (không bị thương).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (xấu) thì Thổ khắc (không xấu) xuất hiện.

Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

Ý nghĩa những màu sắc hợp với tuổi Quý Dậu

Màu vàng: Nó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng là biểu tượng của tuổi trẻ, hạnh phúc, vui vẻ, ánh nắng mặt trời và những tâm trạng vui vẻ khác. Màu vàng thường được kết hợp với ánh sáng, do đó là màu của trí tuệ, kiến ​​thức và sự hiểu biết. Nó thường mang lại sự ấm áp của màu vàng, làm cho một người cảm thấy tốt hơn, các hoạt động trong ngày màu vàng làm tăng sự thoải mái của tâm trí. Màu vàng có liên quan đến học tập. Nó là một màu ảnh hưởng đến phía bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm trí và suy nghĩ của chúng ta. Màu vàng ảnh hưởng đến trí tưởng tượng và sự tò mò, một hoạt động sáng tạo từ quan điểm tâm linh và màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý, danh dự và sự trung thực.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định và mạnh mẽ, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời cũng là màu đại diện cho phái mạnh. Một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, mềm mại và chất lượng. Theo quan điểm tiêu cực, màu nâu trong một số trường hợp nhất định cũng có thể cho thấy sự xuất hiện của phát ban.

Trắng: Màu trắng được cho là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu thuần khiết và hoàn thiện nhất. Một màu đại diện cho độ sáng và loại bỏ tất cả các dấu vết của hiệu suất trong quá khứ. Thế giới này rất sạch sẽ, được tô vẽ bởi những gam màu do trải nghiệm và lựa chọn của anh ấy đưa ra. Quá trình gia cố, chế tạo và kích thích phản xạ màu.

THỨ TỰ.

READ  Túi hút chân không là gì ? Có nên hút chân không túi đựng thực phẩm ? | Elovi.vn