13 lượt xem

Tuổi Quý Mùi hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì và kỵ màu nào nhất? Theo truyền thuyết phong thủy có ngũ hành, những người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 mệnh Mộc rất thích các màu Đen, Xanh lam, Xanh lam nhạt, Xanh lục và xấu đến các màu Bạc, Vàng ánh kim vì Kim loại là khắc với Mộc.

Người phương Đông bao đời nay vẫn quan niệm về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin và làm theo phong thủy đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền nên họ không cảm thấy thoải mái và nắm bắt cơ hội để có được những điều hạnh phúc và tốt đẹp. Mỗi biểu tượng tuổi lại có một câu chuyện khác nhau trong phong thủy, cách chọn màu sắc, trang trí trong nhà đặc biệt là cung cấp đồ đạc, phụ kiện theo tuổi của gia chủ.

Theo các nhà phong thủy học, màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố âm dương – Có năm giai đoạn của kết thúc của mỗi người. Vì vậy, việc nắm bắt cách sử dụng màu sắc theo quan điểm của luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm để ý hàng ngày.

Nam tuổi Kỷ Mùi nam nữ là Niên (Sinh khí) thuộc Dương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu), khắc với Lộ Bàng Thổ (Đất trên đường). Mệnh này dùng để xem Tử vi, xem phong thủy (2 hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, lá số theo năm tháng …) phải dựa vào Thiên cơ (tức là Cung Mọc hay Người của Quỷ).

Tuổi Mùi

– Năm sinh theo lịch: 1943, 2003 và 2063

– Tháng sinh: Quý Mùi

– Sự chuẩn bị

– Màu sắc tương tự: Thật vậy, rất ít người mạng Mộc thích màu xanh lam. Màu sắc và quần áo, phụ kiện màu xanh lam cũng vậy giúp người mệnh Mộc cảm thấy vui vẻ, sảng khoái hơn. Ngoài ra, những người mạng Mộc đặc biệt yêu thích màu đen hoặc xanh đen – đại diện cho hành Thủy – bởi cây thuộc cung Bảo Bình.

– Màu sắc khác nhau: Người mạng Mộc nên tránh xa màu trắng vì màu trắng là tượng trưng cho Kim, Kim là tượng trưng cho Mộc. Nếu bạn yêu thích màu trắng, hãy kết hợp nó với các vật liệu có màu sắc khác để giảm độ tương phản.

Năm thuộc tính đã được sinh ra

Kim sinh thủy, Bảo bình sinh Cây, Cây sinh hỏa, hỏa sinh thổ, Bố sinh Kim.

Nó không phải là một hoạt động đến với một hoạt động khác, mà nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Ví dụ: Thủy sinh Mộc, nước làm cây phát lộc. Một cái cây tạo ra một ngọn lửa, và một cây khô tạo ra một ngọn lửa.

Mối quan hệ ngũ hành tương khắc có hai trường hợp:

– Nếu sinh năm: Các hoạt động khác sẽ đóng góp vào kết quả hoạt động của họ.

– Nếu sinh ra: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

Kim sinh Thủy: Thủy sinh ở (âm), Kim sinh ở (âm).

Thủy sinh Mộc: Cây sinh Mộc (có lợi), Thủy sinh Mộc (không tốt).

Cây sinh hỏa: Nó sinh hỏa (lợi), Cây sinh hỏa (không tốt).

Hỏa sinh thổ: Thổ sinh kim (lợi), Hỏa sinh thổ (không tốt).

Nước sinh Kim: Kim sinh (âm), nước sinh ra (âm).

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa.

Nó có nghĩa là chống lại, mệt mỏi, kiệt sức và làm tổn thương người khác. Ví dụ: Kim được điêu khắc bởi lửa, bởi lửa kim loại đá cẩm thạch nóng chảy. Th Khắc Thủy, nước sẽ ngăn dòng nước sạch…

Sự khác biệt của ngũ hành cũng là hai trường hợp:

– Ngược đãi: Người khác lạm dụng hoặc cản trở hành động của họ (người bị lạm dụng)

– Khinh thường: Hành động của tôi gây bất lợi hoặc có hại cho người khác (I’m not mean).

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc (kỵ), Hỏa khắc (không hề hấn).

Mộc khắc: Mộc mang đến (bị tổn thương), Kim bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc Thổ: Thổ khắc trong (xấu), Mộc khắc (không bị thương).

Thổ khắc Thủy: Thủy nhập (xấu) thì Thổ khắc (không xấu) xuất hiện.

Thủy khắc xuất: Hỏa nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (bất hại).

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Pango: Có nhiều khi người da đen nghĩ về quyền lực, trí tuệ và lòng tốt như những doanh nhân và chính trị gia mặc vest đen. Màu đen là về quyền lực, nỗi sợ hãi, bí ẩn, quyền lực, quyền lực, uy tín, sự tôn nghiêm, cái chết, cái ác và sự tức giận, quyền lực, bạo lực và thông minh.

Màu xanh da trời: Màu xanh là màu của biển và bầu trời, còn màu xanh của cây là màu tượng trưng cho núi rừng. Bầu trời hiện ra sâu, rộng, bao la, nhưng rất vững chắc và yên bình, khi chúng ta nhìn theo bầu trời xanh. Màu xanh lam cũng mang ý nghĩa của màu trắng, màu trắng và màu nam tính “màu xanh lam cũng liên quan chặt chẽ đến trí tuệ và sự hiểu biết”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là chính xác và đúng đắn.

xanh lam nhạt: Đặc trưng với gam màu xanh nhẹ nhàng, nhẹ nhàng mang từ yêu thương và sẻ chia. Màu xanh lam đậm tượng trưng cho tri thức, sức mạnh, sự kiên trì, trong thực tế màu xanh lam đậm tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và năng suất. Khi học tập hoặc làm việc trong không gian hoặc môi trường xanh, việc học tập và tìm hiểu các tình huống thông thường sẽ hiệu quả hơn.

Màu xanh lá: Màu xanh lục là màu của mệnh Cây, màu tương sinh với mệnh Cây. Màu xanh lá cây hay còn được gọi là màu xanh lá cây. màu đại diện cho núi và rừng. Nó không chỉ là màu sắc. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự an nhiên, tượng trưng cho sự sống, năng suất, sự mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh lam không gây ánh sáng cho mắt và mang thông điệp hòa bình cho người lạ.

THỨ TỰ.

READ  Top 12 kem chống nắng tốt nhất năm 2021 được yêu thích nhất | Elovi.vn