11 lượt xem

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ | Elovi.vn

Xem hướng tốt trong năm là một phần quan trọng trong phong thủy, một ngôi nhà tốt sẽ mang lại hạnh phúc, an khang và thịnh vượng cho gia chủ trong suốt cuộc đời, … Trong đó, xem hướng nhà hướng nhà theo tuổi là Một trong Những điều cần đảm bảo để ngôi nhà, khu vực làm việc, bàn thờ, .. hợp phong thủy thì mới phát huy được tác dụng. Dưới đây là một số ý kiến ​​tốt và không tốt cho người sinh năm Mùi sinh năm 1991.

Người xưa có câu “Cưới vợ, gả chồng cho nhà Nam” là tục lệ nam lấy nữ làm vợ. Nội trợ là nhà ở miền Nam. Hướng của tòa nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến công việc và môi trường sống. Việc lựa chọn lối đi của ngôi nhà cần tính đến điều kiện thời tiết, đặc điểm địa lý… Tất nhiên, lối đi tốt nhất của ngôi nhà phải đáp ứng yêu cầu đón nắng vào mùa đông, tránh nắng vào mùa hè. Đồng thời, xem xét đất xung quanh nhà, đất xã hội của ngôi nhà.

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định âm trạch của mỗi người, dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với phần cuối của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Thông tin chung về năm mới

  • Lịch sinh: 1991
  • Sinh tháng: Tân Mùi
  • Nam: Ly (Hỏa) không có Đông tứ mệnh; Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
  • Thuộc tính năm: Đất trên đường (Đường Bằng Thơ)

Tết Ất Mùi những cách nào hợp lý và phù hợp?

Tuổi Tân Mùi xét theo ngũ hành của bạn là mùa Thu là Thổ. Người tuổi Mùi thường dễ tính, tốt bụng, vui vẻ và thân thiện. Đừng ích kỷ, đừng bao giờ làm tổn thương ai, hãy trung thực và minh bạch. Thường thì những người biết nghệ thuật, làm theo cách này, sẽ dễ dàng thành công dựa trên mong muốn của họ. Mong muốn lớn nhất của tuổi Mùi không phải là cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà là cuộc sống bình an, yêu đời. Chính vì vậy, việc chọn hướng đi trong nhà theo phong thủy thực sự có thể giúp người tuổi Mùi thực hiện được những mong muốn của mình để biến ngôi nhà trở thành nơi hoàn hảo, là tổ ấm của tình yêu thương.

Những cách kết hợp cho đêm giao thừa

  • Lâu năm hoặc Tất cả ổn định: Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
  • Hướng Đông (Sinh khí hay sung mãn): Làm ăn tốt nhanh chóng giàu sang phú quý.
  • Nam tiến (Làm việc hoặc trợ giúp): Tăng cường trí lực, sự tiến bộ và khả năng phục hồi trong thử thách.
  • Đông bán cầu (Thiên y hay Thiên y bảo hộ): Bởi vì rất nhiều điều tốt lành chỉ đến trong lúc cần thiết nhất, con cháu có phúc khí, tài năng và kiến ​​thức.

Các mẹo xấu cần tránh:

  • Hướng Tây (Cái chết hoặc cái chết): Những kẻ thống trị độc ác, cái chết, thị trường, sự phán xét, suy giảm tôn giáo
  • Đường hướng Đông (Hoạ hại hoặc nhà cửa và án mạng): Thường gắn với những điều xui xẻo, các mối quan hệ xung khắc.
  • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Xấu quá, mệnh chủ ốm đau, ốm yếu, tiểu nhân phá hoại tài sản.
  • Dẫn đầu từ tây sang tây (Lục sát hoặc Nhà có ý định giết người): Mang đến một số hành động tàn bạo, báng bổ gây tiếng xấu trong một cuộc tranh luận bên ngoài.

Mẹo hay nhất cho đêm giao thừa

  • Đi về hướng Tây (Có việc hoặc có người giúp đỡ): Tăng cường trí lực, cầu tiến, thành công trong thử thách.
  • Thiên y hay Trời phù hộ: Nhiều điều tốt lành đến trong lúc đại cục, con cháu nhận phúc, tài vận, hanh thông.
  • Đi về hướng Tây (Sinh khí ấm no): Làm ăn thuận lợi sẽ thành công, giàu sang phú quý.
  • Hướng Tây Tây (Diên niên hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên.

Các mẹo xấu cần tránh:

  • Hướng Bắc (Lục Sát hoặc Nhà có sát khí): Mang nhiều tin xấu, vu khống có tiếng xấu trong cuộc tranh luận bên ngoài.
  • Đường Hướng Đông (Ngũ Quy, Hay Gặp Ác): Rất xấu, chủ bệnh tật, ốm yếu, con cái phá hoại tài sản.
  • Hướng nam (Death or Death): Kẻ thống trị độc ác của cái chết, thị trường, sự phán xét, sự suy tàn của gia đạo
  • Hướng nam – nam (Họa hại hoặc Nhà có hung khí): Thường gắn với những điều xui xẻo, các mối quan hệ xung khắc.

Hướng dẫn vào bếp năm mới

Việc nấu nướng cũng rất quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật và vệ sinh. Hướng bếp nên đặt sai hướng, tọa hung, theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với lò nướng, lò dầu, hướng truyền lực đối với lò nướng điện, bếp ga.

Trường hợp này có thể đặt bếp ở các hướng Tây (Tốn Mệnh); Đông (Hòa Hải); Hướng Tây (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ); , nhìn về hướng Bắc là tốt nhất (Diên Niên); Đông (Sinh khí); Tonga (Thiên Ý); Tane (Fuwei);

Ngoài ra, bếp nên kê sát bồn rửa, tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tránh khung sát tường hướng Tây.

Chậu rửa cũng như khu cứu trợ là điểm cấp nước, tức là rửa thoải mái, nên đặt ở những cung đường hiểm trở như phía Bắc (Tuyết Mệnh); Đông (Hòa Hải); Hướng Tây (Lục Sát); Tây (Ngũ quỷ);

Không nên đặt cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, nếu không người nằm ngủ sẽ gặp tai nạn.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Mùi.

Đối với lãnh đạo nam:

Đi theo Bát quái đồ số theo Đông Tứ Trạch cho người tuổi Tỵ sẽ theo hậu họa. lời khuyên tốt phù hợp cho người lớn như sau:

Con đường phía đông: được cứu rỗi.

Hướng nam: lấy thần dược.

Hướng Bắc: lấy Diên Niên.

Hướng nam: Phục hồi.

Đối với chủ nhà là nữ:

Đi vào Bát quái thời theo Tây tứ trạch đối với người thuộc cung Càn, Kim của tử vi bị ảnh hưởng. lời khuyên tốt phù hợp cho người lớn như sau:

Hướng tây: là sự sống.

Đường đông bắc: lấy thuốc Trời.

Hướng Tây: lấy Diên Niên.

Hướng tây: Phục hồi.

Tuổi Tân Mùi hợp màu gì?

Màu sắc của ngày Tết là màu đỏ và màu hồng vì đây là hai màu thuộc hành hỏa mà hỏa sinh thổ. Màu vàng đất và màu vàng là màu của nước nên nếu chọn màu này thì vận thế sẽ hanh thông, hanh thông.

Màu sắc kỵ của ngày Tết là xanh lam, xanh lục vì đây là màu cuối cùng của Mộc do Mộc khắc Thổ nên không nên chọn những màu này.

Tuổi Tân Mùi sinh năm nào thì hợp?

Ngày nay, khi lựa chọn hình thức vay tiền mua biển số xe hay điện thoại, người ta thường lựa chọn hình thức vay phù hợp với mục đích của mình và mong muốn đạt được sự thoải mái, thuận lợi, mọi người thường lựa chọn hình thức vay tiền phù hợp với mong muốn của mình. Vậy những người sinh năm 1991 đáng được hưởng những gì?

– Nam mạng sinh năm 1991 hợp các số 3, 4, 9

– Nữ mạng sinh năm 1991 hợp với các số 6, 7, 8

Ý nghĩa của các khoản tín dụng:

Năm 3: Một con số vững chắc. Câu tục ngữ “ba mãi không già” là biểu tượng của hy vọng trường thọ. Con số thứ ba là con số có tác dụng làm tăng vẻ đẹp vững chắc và cân bằng môi trường theo phong thủy.

– Số 4: Sự hình thành các cặp ghép tuy nhiên âm Hán Việt tương tự như từ “tử” (chết). Vì vậy, trong phong thủy cố gắng tránh các yêu cầu liên quan đến số 4.

– Số 6: cặp số ba, điềm lành, báo tốt. Đội thứ ba và thứ sáu và thứ chín tạo thành một đội ba tuổi may mắn.

Số 7: Đại diện cho khả năng xua đuổi ma quỷ theo phong thủy, nếu chuẩn bị đủ 7 món này bạn sẽ được ban cho sức mạnh bí mật, bất khả thi.

Số 8: Bát Chánh Đạo trong Đạo giáo và Bát Chánh đạo trong Phật giáo, những ảnh hưởng xấu có thể được ngăn chặn trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Năm 9: Nhiều hạnh phúc, bình an và thư thái. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm của hai từ “long” và “may mắn”.

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những năm như: Tân Mùi tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những năm tuổi Tân Mùi kỵ nhất, nên kết hôn hay làm ăn với nhau khi nào. không suôn sẻ, hôn nhân đổ vỡ, doanh nghiệp sụp đổ.

Nếu bạn có một năm làm ăn không tốt, tốt hơn hết là không nên kết hợp với nhau hoặc không nên làm ăn. Nếu gặp năm kiêng kỵ trong hôn nhân thì nên ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới lớn.

THỨ TỰ.

READ  Xem tuổi sinh con 2022 | Elovi.vn