8 lượt xem

Valentine trắng là gì? Nguồn gốc và quà tặng ngày Valentine trắng | Elovi.vn


Nhiều người thích thú với hương vị của Ngày lễ tình nhân đỏ 14/2, nhưng ít ai biết về câu chuyện tuyệt đẹp đã tạo nên Ngày lễ tình nhân trắng 14/3.

Qua bài viết về nguồn gốc của Ngày lễ tình nhân, nhiều bạn đã biết rằng lễ tình nhân không kết thúc vào ngày 14 tháng 2, mà ngày 14 tháng 3 giống như Ngày lễ tình nhân trắng bắt nguồn từ Nhật Bản. Ngày nay, các cặp đôi đồng tính nam hãy tặng quà cho nửa kia vừa thể hiện tình cảm yêu thương vừa thể hiện tình cảm của mình dành cho nàng. Nhưng ít ai biết rằng thời thơ ấu đầy giận dữ của Valentine Trắng rất hoàn hảo.

Đầu tiênNguồn gốc của Ngày lễ tình nhân trắng

Mọi người thường truyền tai nhau về Ngày lễ tình nhân đỏ (14/2) được đặt theo tên của thánh Valentino, người đã bảo vệ những người thân yêu trong thời gian hoàng đế La Mã cấm yêu đương để giải quyết những xung đột. Nhân ngày lễ tình nhân trắng (14/3) ra đời, một người đàn ông đã lan truyền một câu chuyện vô cùng đơn giản và dễ thương về một người đàn ông Nhật Bản.

Năm 1965, ông là người bán kẹo dẻo ở Nhật Bản Vì muốn trả ơn cô gái đã thổ lộ tấm lòng với mình vào ngày 14/2, anh 1 tháng sau đã làm kẹo tuyết để tặng anh ấy. Màu trắng của sợi ngọt là tên gọi của Valentine trắng.

READ  Top 15 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu hướng | Elovi.vn

Màu trắng của lễ tình nhân hóa ra trông rất dễ thương

Tuy nhiên, đây là một câu chuyện tình yêu miễn phí mà các bạn trẻ sẽ nghĩ ra trong ngày lễ này. Chỉ đúng là Ngày lễ tình nhân bắt nguồn từ Nhật Bản. Nhưng nó không phải do ai tạo ra, đó là chiến lược kinh doanh của một công ty gạo.

Năm 1977, nó được đổi tên thành công ty tráng miệng Ishimura Manseido giao dịch ở Fukuoka sản phẩm chiến tranh của mình là Marshmallow Nó còn được gọi là kẹo dẻo cho nam ngày 14/3 và có ý kiến ​​cho rằng các bạn nam nên mua kẹo để tặng cho cô gái đã tặng mình món quà ngày 14/2 để đáp lại tình cảm, của mình dành cho người ấy.

Năm 1978, Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia thành lập Ngày lễ tình nhân trắng như một hình thức xúc tiến bán hàng.

Bắt nguồn từ màu trắng của kẹo dẻo, ngày 14 tháng 3 được biết đến với tên gọi Ngày lễ tình nhân trắng. Ngoài ra, người Nhật còn tin rằng đó là biểu tượng của tình yêu đầu đời của người con trai, sự trong trắng và ngây thơ. Ngày nay, ngoài socola trắng, người ta còn tặng cho mình một số món đồ màu trắng như kẹo dẻo, hoa hồng trắng, …

White Valentine Còn được gọi là White Valentine, White day và không chỉ ở Nhật Bản, White Valentine đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

READ  Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu với những thiết kế dẫn đầu xu hướng 2020 | Elovi.vn

Khám phá: Valentine là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ tình nhân

2Món ăn quan trọng nhất trong Ngày lễ tình nhân trắng

Mặc dù Ngày lễ tình nhân trắng không phổ biến như Ngày lễ tình nhân 14/2 nhưng ngày nay nhiều người vẫn tặng quà cho nửa kia.

Đặc biệt, vào Ngày lễ tình nhân trắng, bánh quy, đồ ngọt và sô cô la trắng sẽ tốt hơn là chỉ có sô cô la.

Valentine trắng Còn được gọi là White Day. Giới trẻ tin rằng nếu ai đó tặng bạn một chiếc bánh quy hôm nay có nghĩa là người đó sẽ yêu bạn, chiếc kẹo đó có nghĩa là người đó sẽ thích bạn, nếu nó là sô cô la trắng nghĩa là “Chúng ta phải đi”. bạn ơi! ”.

socola trắng

Đây là một món quà ban đầu vào ngày 14 tháng 3, nhưng có rất nhiều loại sô cô la trắng đặc biệt. Thường có 3 loại Đó là Honmei choco (cho người yêu, cho bạn gái), enter choco (cho hàng xóm, hầu hết là các cô gái sống cùng nhau) và giri choco (sô cô la ‘thời trang’, thường dành cho bạn cùng phòng, bạn bè và người quen).

Trên cơ sở quyên góp, mức đầu tư của các loại sôcôla này khác nhau. Ấn tượng nhất là honmei choco, ngoài việc sử dụng sô cô la chất lượng, đắt tiền, còn được trang trí rất tinh tế.

Màu trắng của lễ tình nhân hóa ra trông rất dễ thương

kẹo dẻo

Món kẹo trắng tinh vào ngày 14 tháng 3 này rất được yêu thích cùng với sô cô la. Người nhật nghĩ vậy Nếu ai đó quan tâm đến bạn, hãy mang họ trở lại bằng kẹo dẻo đây không phải là một cookie sô cô la chip cộng đồng.

READ  #1973 Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 | Elovi.vn

Trước đây, kẹo dẻo trông rất đơn giản, được đựng trong một chiếc hộp nhỏ thì nay nó đã được cập nhật với hình dáng ngộ nghĩnh, đẹp mắt.

Màu trắng của lễ tình nhân hóa ra trông rất dễ thương

Bánh quy

Nếu bạn tặng một hộp sôcôla cho người bạn của mình vào ngày 14 tháng 2 và trả cho hộp cookie sau đó cảm ơn bạn, anh ấy đã yêu bạn rồi ở đó.

Tặng bánh quy vào ngày Valentine trắng ở Nhật Bản là một cách thể hiện cảm xúc rất căng thẳng, rất truyền thống, sâu sắc hơn là sự ngọt ngào. Những chiếc bánh quy được bán ngày nay được phủ một lớp sô cô la trắng hoặc trắng với một lớp đường bên trên theo đúng tinh thần của “White day”.

Màu trắng của lễ tình nhân hóa ra trông rất dễ thương

Valentine trắng hay còn gọi là Valentine trắng được sản xuất tại Nhật Bản và dần trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, Valentine trắng có vẻ yếu nhưng vẫn có rất ít bạn trẻ vui vẻ và chú trọng vào ngày Valentine trắng này.

Bạn có thể muốn:

Mua socola tại Bách hóa XANH để tặng nàng:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời