12 lượt xem

Vận Hạn Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi & Cách Hóa Giải | Elovi.vn

Tứ hành Dần Sửu một trong ba nhóm động vật xung đột với nhau. Khi họ đứng về phía nhau, làm thế nào những người này có thể không đồng ý và tạo ra xung đột với nhau? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây của Phongthuyvuong.com để hiểu rõ hơn về nhóm tranh luận này và cách hóa giải.

1. Thông tin về bốn yếu tố của mùi hôi chó

Các cung hoàng đạo trong bốn nguyên tố – Trong Can Chi có nghĩa là “Tứ phần sóc” nghĩa là nhóm 4 con vật có mối quan hệ trái ngược nhau. Những người thuộc nhóm này hay tranh cãi, có ngoại hình và quan điểm khác nhau. Họ cũng có những ý tưởng khác nhau, sống và cuối năm tập phim, …

Bốn yếu tố có mùi hương xung quanh con chó

Bốn cung hoàng đạo là nhóm của bốn con giáp xung khắc với nhau

Na Con rồng của con bò bốn con chó là gì? Đây là một nhóm 4 con vật chiến đấu với nhau. Đối với nhóm Giáp Thìn và Ất Mùi này tương xung với chủ đề Thế giới. Rồng sống với Chó, còn Oki thì chống lại Mùi. Và con Chó duy nhất bên cạnh Sửu và Mùi. Chỉ mỏng manh với Mùi và Sửu.

Mùi của bốn nguyên tố xung quanh

Trong nhóm này, Rồng tương khắc với Chó, Sửu đối nghịch với Mùi.tôi

2. Giải hạn cho vợ chồng tuổi Giáp Thìn và Giáp Tuất.

Rồng và Chó là một cặp xung đột Bốn yếu tố có mùi hương xung quanh con chó. Hai cung hoàng đạo có nhiều điểm tương đồng với nhau. Rồng là những người mạnh mẽ, thông minh và không nên coi thường. Ngày nay, những người tuổi Tuất là những người không chịu làm theo mệnh lệnh của người khác. Vì vậy, ý nghĩ cao thượng, gia trưởng của con Rồng mà tuổi Tuất không tốt là không tốt.

READ  Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 | Elovi.vn

Nó có thơm với bạn không?

Rồng là tộc trưởng nhưng Chó không chịu buông tha

Con chó rất nhạy cảm với mọi thứ và thường thích ở một mình để lấy lại phần còn lại của tâm trí. Tuy nhiên, theo quan điểm của Thin’s, Thin cho rằng điều này rất hợp lòng người, khó có thể chấp nhận được. Điều này làm dấy lên một cuộc tranh cãi về mối quan hệ của hai loài động vật này.

2.1 Về cuộc hôn nhân của rồng – tiên đôi uyên ương

Cho hôn nhân ka tut tứ tấu, nhiều vấn đề xảy ra trong mối quan hệ này bởi vì hai người có những đặc điểm khác nhau. Rồng mạnh mẽ, hay giận dữ, không hợp với Chó bề ngoài, hay giễu cợt, lừa lọc. Nếu ngồi với nhau, họ sẽ rất mệt mỏi vì có quá nhiều tranh luận, cãi vã.

Bốn yếu tố có mùi hương xung quanh con chó

Họ rất mệt mỏi vì có quá nhiều tranh luận và cãi vã

Ngoài ra, Thìn còn giỏi giao tiếp với một số mối quan hệ ngoài tường. Họ thường chú ý làm việc trước, dựa trên những dự án tình cảm gia đình. Mặc dù con Chó rất khác biệt, nó là loại ghen tị và nghi ngờ. Những điều này sẽ khóc và đổ vỡ trong mối quan hệ của họ. Nếu thời kỳ sinh nở không làm giảm bớt sự tức giận của họ, thì ly thân là dấu chấm hết cho mối quan hệ.

2.2 Loại bỏ các cặp xung khắc Thìn – Tuất

Để hóa giải cặp rồng xung khắc, gia chủ nên đặt bình nước ở mặt Tây Nam hoặc Tây Bắc. Đối với các cặp vợ chồng, để giảm bớt xung đột, nên đặt bình nước ở hướng Nam – hướng tương sinh với cung hoàng đạo. Ngoài ra, một số biểu tượng của hành Thủy như thác nước, thuyền đánh cá,… cũng có thể đặt cạnh cổng nhà. Hành Thủy dung hòa mối quan hệ xung khắc của bộ đôi Rồng Hổ.

READ  Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng (1996) #Vượng hay Suy? | Elovi.vn

con chó đánh hơi

Để hoàn thành, bạn có thể đặt bể cá cạnh cổng

3. Chấm dứt xung khắc giữa hai con giáp Sửu và Mùi

Sửu và Dê là hai cung hoàng đạo có những đặc điểm khác nhau. Người tuổi Sửu là một người đàn ông chính trực, một người đàn ông hết lòng vì những việc từ thiện. Ngày nay, những người sinh năm Mùi có một trái tim mạnh mẽ hơn. Kết quả là giữa họ nảy sinh mâu thuẫn. Người tuổi Sửu giỏi sử dụng suy luận logic và giỏi phán đoán bản thân. Còn tuổi Mùi thường muốn lắng nghe lời khuyên từ người khác.

mùi gì của tứ đại?

Giờ Sửu là giấc mơ mà người tuổi Sửu thích sử dụng suy luận logic.

Người sinh năm Bò và tuổi Mùi thuộc mệnh thổ. Cả hai con vật đều có tham vọng và rất giàu nghị lực. Tuy nhiên, khi kết hợp chúng lại khiến trái đất trở nên rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, do tính cách khác nhau nên họ khó hòa hợp với nhau trong công việc và cuộc sống. Tuổi đôi này tạo nên bức tường trong mối quan hệ không được như ý của hai con giáp này.

>>>> Gõ ngay: Mọi thông tin về tử vi năm sinh 2021

3.1 Đối với hôn nhân của cặp đôi Sửu – Mùi

Đối với hôn nhân, hai tuổi này khó mà kết hợp được. Nội bộ Tứ hành Dần Sửu cSửu và Mùi mang hành Thổ nên hai bên rất vững chắc. Ngoài ra, do sự khác biệt về quan điểm và cách nhìn nhận về cuộc sống nên cũng có rất nhiều tranh cãi và tranh cãi. Cuối cùng, những xung đột đó sẽ dẫn đến sự phân tán và mối quan hệ sẽ tan vỡ. Tuy nhiên, nếu họ đã quyết định kết hôn hoặc đã có gia đình thì nên thực hiện các giải pháp phong thủy để giảm bớt xung đột trong mối quan hệ.

READ  Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Bốn yếu tố có mùi hương xung quanh con chó

Vấn đề tạo cơ hội cho các mối quan hệ

3.2 Loại bỏ cặp xung khắc Sửu – Mùi

Để yên ổn, giảm bớt xung đột của hai năm này, giảm sức mạnh của đất nước. Để làm điều này, hãy treo một trống khí bằng kim loại ở nơi mà cặp đôi sẽ chạm vào nhau. Âm khí nóng chảy là nguyên tố kim loại, khi rung lên sẽ làm tiêu tan lực của trái đất (vì khi sinh ra trái đất thì hoạt tính giảm dần). Nhờ đó, ngôi nhà sẽ thoải mái hơn, nhiều tiếng cười hơn và hạnh phúc, ấm áp hơn.

ka tut tứ tấu

Treo một ngà khí bằng kim loại khi gặp

Đây là câu chuyện của ttrượt rồng tuổi Sửu. Bài báo đã cung cấp câu trả lời cho câu hỏi Tuổi Giáp Tuất cầm tinh con rồng có tốt không? và thông tin về nhóm tuổi xung đột này và cách giải quyết. Để biết những điều thú vị về tử vi và cách hóa giải vận hạn, hãy truy cập Phongthuyvuong.com để được giải đáp chi tiết nhất.