11 lượt xem

Vận mệnh người Thân cư quan lộc, Thân cư thiên di (nam, nữ) | Elovi.vn

Arohanui Cư Quan Lộc Gì Người tuổi Thân của Cự Quan Lộc là người như thế nào? Thần Cư Thiên Di là gì? Họ hàng của Cù Thiên Di thế nào? Sau Phong thủy Tam Nguyên Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai cung hoàng đạo này và tìm hiểu về cái kết của họ. Hãy cho chúng tôi biết về Phong Thủy Tam Nguyên trong bài viết này nhé!

>>>> KITE ATU: Từ cơ bản từ A – Z đến kiến ​​thức phong thủy chi tiết bạn cần biết

1. Cung Quan lộc.

1.1 Cự Quan Lộc là gì?

Quan Lộc là một dấu hiệu xuất hiện trong tử vi. Cung Quan Lộc trên biểu đồ của mỗi người đại diện cho đường công danh và công việc của người đó. Những người sinh vào giờ Dần (3 giờ sáng đến 5 giờ sáng) hoặc giờ Thân (3 giờ chiều đến 5 giờ chiều) là những người có tín. Quan Lộc thân mến.

cơ quan của quan

Thần Cư Quan Lộc là gì?

1.2 Nhân tướng học của nam tuổi Thân cư Quan Lộc.

Nếu nói gần hơn và rõ ràng hơn, biểu tượng Quan Lộc tượng trưng cho công việc của một người, nó có thể đại diện cho bất kỳ nghề nghiệp nào như y học, điện tử, giáo sư, công an, quân đội, ngân hàng, v.v. Lộc cũng nói về sự thành công hay thất bại trong hoạt động của con người.

Như chúng ta đã nói trước đây, bất kể Cơ thể đang ở trong dấu hiệu nào, dấu hiệu đó vẫn là một phần quan trọng của hành động trong cuộc sống của người đó. Vì vậy mọi người Quan Lộc thân mến Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các em đã có những quan niệm rõ ràng về không gian học tập mà mình đã chọn vì đó là cửa ngõ của cuộc đời và sự nghiệp tương lai của các em. Họ rất chu đáo và cẩn thận trong việc lựa chọn nghề nghiệp, nhiều người trong số họ có những kỹ năng và sở thích khác nhau.

Những người Arohanui Cư Quan Lộc không sẵn sàng làm những công việc tạm thời. Vì vậy, họ tham gia vào một doanh nghiệp, một nghề nghiệp mà họ sẽ theo đuổi đến cuối đời. Kiểu người này dù là nhân viên hay sếp đều ngại thay đổi công việc. Nếu bạn đi làm, bạn sẽ không mất việc. Có thể nói, họ là những người đang tìm kiếm họ, nhưng họ không nỗ lực để tìm việc như những người khác.

Quan Lộc là một ví dụ hiệu quả nhất của một thợ săn. Họ là những nhân viên, nhân viên dưới quyền lao động và làm việc với nhau rất tinh thần và trách nhiệm trong chức vụ của mình. Điều này rất dễ dàng bởi vì mọi người yêu thích công việc của họ và thích học hỏi. Những người Quan Lộc thân mến coi công việc như một niềm vui, không phải công việc như một cuộc sống. Họ rất đam mê công việc của mình.

>>>> AKO AROHA: Tấm gương “gia tài, phú quý”.

Những đặc điểm trên đây là tấm gương của người Quan Lộc một tấm gương sáng về Quan Lộc. Tuy nhiên, nếu Thương Quan Lộc xấu, là loại người chậm nổi tiếng, giàu trên đường danh lợi, đây cũng là người sống tốt, sống tốt và chăm chỉ làm ăn, nhất là đối với những người được gọi là “sinh tử” chết vì tai nạn lao động, tàn tật hoặc bị bỏ tù vì công việc của họ nếu nhiều thành viên của băng đảng giết người và tàn tật hơn. Vì vậy, ý tưởng là ở những người Quan Lộc thân mến Quân mắc lỗi. Dù bạn là ông chủ hay người làm thuê cho nhân dân, thành công hay thất bại trong bất kỳ ngành nghề nào đều phụ thuộc vào danh tiếng tốt hay xấu của Quan Lộc.

READ  Hết thời, bị bạn bè bỏ xa, chật vật kiếm tiền vì nhà đông con-Ngôi sao | Elovi.vn

cơ quan của quan

Chồng cố Cù Quan Lộc

1.3 Hậu cung nữ Thân cư Quan Lộc.

Điều này quan trọng đối với những người Quan Lộc thân mến, phần còn lại của cuộc đời và sự nghiệp của họ sẽ rất gần với người phối ngẫu thứ hai của họ. Điều này chúng ta sẽ thảo luận trong ví dụ về Phu Thi Than.

Đặc biệt đối với phụ nữ Mệnh, phụ nữ có Quan Lộc tín, ngoài những đặc điểm riêng nêu trên, biểu tượng Quan Lộc trong trường hợp này còn có ý nghĩa giống như biểu tượng Phủ, trong một số trường hợp chúng ta cần biết. as: Một người phụ nữ mắc nợ Quan Lộc thân mến Nếu Quan Lộc bị Wiki hay Triều chỉ trích thì cách tiếp cận yêu thương không khác gì việc Tuấn hay Trí trốn nhà Phú.

Trong trường hợp nói trên, một nhận định khác của nhà toán học Thiên Đức trong một bài báo về Nữ thần đã cho thấy rõ ràng rằng “… bất kể tử vi của một người phụ nữ. bao giờ về nhà chồng ”.

Vì vậy, theo quan điểm này, cho dù biểu tượng Thân ở đâu, biểu tượng Thân hay Quan Lộc, cho dù là sao dương ở vị trí nào, dù là Tuần / Triệt, thì hai chữ “nữ tính” của nó là. cùng một người, không phải lần đầu tiên bạn bước lên xe hoa.

Cũng trong trường hợp của Destiny’s wife và món nợ Quan Lộc thân mến Nếu được Quan Lộc tọa thủ Tuần / Triệt mà còn gặp nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại thì sau này phải kết hôn, hoặc phải gả cho người bị ảnh hưởng nặng nề về đường ở cùng.

Điểm đặc biệt nữa là phụ nữ mắc nợ Quan Lộc thân mến Nếu biểu tượng Quan Lộc bị ảnh hưởng bởi nhiều tà khí, cùng số đó sẽ bị tình huống hoặc tai nạn mà thân bại danh liệt.

Thân phận của quan là gì?

Mệnh Thân cư Quan Lộc

1.4 Ý nghĩa của Thần Tài Quan Lộc đối với vai trò của nam và nữ.

Cuối cùng, tùy theo tính chất công việc, nam hay nữ, khi Quan Lộc ám chỉ Tuấn / Xử, trong đời ứng viên phải thay đổi công việc ít nhất một lần. Mức độ thường xuyên và những gì các công ty thay đổi có trên Quan Lộc và toàn bộ biểu đồ. Đặc biệt là đối với những người Quan Lộc thân mến thì công việc được thay đổi thường là công việc tương tự, hoặc cùng lĩnh vực với người vợ thứ hai của người phối ngẫu.

Tóm lại, biểu tượng Quan Lộc tượng trưng cho công danh, tài lộc, tiền tài, danh vọng của một người nên được người mệnh thổ. Quan Lộc thân mến thì trên đây là những mục tiêu mà họ sẽ nỗ lực để đạt được.

2. Nhà của Thiên đường

2.1 Ý nghĩa của Thần Cư Thiên Di là gì?

Với vị trí duy nhất của biểu tượng Mạnh trên biểu đồ, Thiên Di có tầm quan trọng tương tự như biểu tượng Mạnh. Có thể nói Thiên Di là cái bóng của Mệnh về nhiều phương diện. Cung Thiên Di tranh luận với biểu tượng Mạnh, nên cái xấu và tốt của biểu tượng này sẽ ảnh hưởng đến biểu tượng Mạnh hơn là hai biểu tượng Quan Lộc và Tài Lộc, hai biểu tượng tương khắc với biểu tượng Mạnh. . Tầm nhìn sẽ rõ ràng hơn đối với người mệnh Mạnh Võ Chính Diệu, tức là không có sao chủ đạo của biểu tượng Mạnh, nên nhờ sao Thiên Di bên phải để giải thích ý nghĩa của biểu tượng Mạnh.

READ  Cơ thể bạn sẽ thế nào khi uống nước cam mỗi ngày | Elovi.vn

thân hình tuyệt hảo

Thần Cư Thiên Di nghĩa là gì?

2.2 Sự xuất hiện và kết thúc của Thần Cư Thiên Di

Thứ nhất, hai chữ Thiên Di không có nghĩa là dời đi hay dời đi, mà Thiên Di nói lên lĩnh vực hay nơi sinh sống của mỗi người trong thế giới và xã hội. Nghĩa là, nếu biểu tượng của Mệnh đại diện cho người mà bạn sinh ra, thì biểu tượng của Thiên Di đại diện cho con người của bạn, vị trí của bạn trong cộng đồng rộng lớn hơn và môi trường sống hàng ngày của bạn.

Cung Thiên Di còn nói về nhiều khía cạnh độc đáo khác như công việc, giao tiếp, lợi ích tôn giáo, sống và làm ăn xa ở nước ngoài, chết ở nước ngoài, hoặc chết ở quê hương, sinh ra và yêu thương người khác. hoặc ví như người mắc nợ Hoa Cái Thiên Di là những người được nhiều người bên ngoài quý mến hoặc được người đời giúp đỡ, chẳng hạn như những người có Thiên tín Di ở bên cạnh Tả Hữu. , Giáp Thìn nguyệt tinh Quang Quý là món nợ cho rằng có quý nhân phù trợ, người thân phải tự kiếm, cô đơn suốt đời, vì sao Cơ Đoài hai sao ở Thiên phủ. Di, Nhiều gia đình được quý nhân phù trợ về tiền bạc, vì cung Thiên Di bị Cái, Hậu Mã ngăn cách.

Và một lần nữa, chúng ta thấy rằng sự sắp xếp của các cung trên tử vi rất chi tiết: Thiên Di có tam hợp và hai cung Phúc Đức và Phụ Mẫu, nên may hay vô tình, Thành công và sự vắng mặt của mỗi người trong cuộc đời vĩnh hằng là một. một phần không thể thiếu. bởi hạnh phúc của gia đình và của chính họ, với sự hỗ trợ của vợ hoặc chồng, vợ hoặc chồng, sau này.

Những nét cơ bản về Thiên Di kể trên giúp chúng ta thấy được những nét độc đáo của Mẫu Thần Cư Thiên Di. Sinh ra ở cung Thiên Yết, hình ảnh đầu tiên chúng ta nhìn thấy ở mẫu người này là sự mạnh mẽ, sẵn sàng sống để có sự thay đổi, xê dịch. Vì vậy, người tuổi Thân cư Thiên Di không phải là mẫu gia, là mẫu nghi thiên hạ, mẫu mực như tổ tiên chúng ta, như ăn ở, xách ngà, làm việc nhà đều phải chú tâm. kaha.

Từ đó về sau, nếu người vợ nào có chồng nợ Thân Cư Thiên Di, cuối tuần đừng ngại ở nhà dọn dẹp nhà cửa, xén cỏ, làm vườn và đừng buồn phiền vì những món ăn, canh nguội. .Vì họ đi muộn vì gặp đoàn, đi đám giỗ, đi chùa hay hội đường để giúp thầy, giúp cha, v.v.

READ  15 kiểu tóc xù đẹp cho nữ thêm dễ thương cá tính được yêu thích nhất | Elovi.vn

Và nếu vợ bạn có Thân cư Thiên Di nợ nần thì trước khi cưới bạn cũng nên học cách luộc hoa quả, nấu cơm cho chín, cũng nên học cách pha sữa, vặn cùi. , đặt con ngủ, vv .., vì người mắc nợ cũng là mẫu Thân cư Thiên Di, họ thích cuộc sống ngoài trời hơn là cuộc sống gia đình, công việc ngoài trời mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những gì một người phụ nữ phải làm. cho bản thân, cho chồng và cho các con trong gia đình.

Vì vậy, người thân của Cự Thiên Di không thể đơn độc vì họ là người của đám đông, của bạn bè, của bữa tiệc nổi tiếng … Người thân của Cù Thiên Di rất thích ở bên nhau, vì vậy họ là những người thông minh trong lĩnh vực nhân ái của con người. và quản lý.

Thiên thể nghĩa là gì?

Sự xuất hiện của họ hàng Cư Thiên Di

2.3 Vai trò của bà con Cư Thiên Di

Về chuyên môn, người tuổi Thân cư Thiên Di giỏi hoạt động lưu động, đi đây đi đó nhiều, tiếp xúc với nhiều người … Ví dụ như lái máy bay, phi công, tiếp viên hàng không. . Hướng dẫn viên du lịch, phóng viên báo chí, phát thanh và truyền hình, đại diện thương mại, hòa giải viên và các vai trò khác liên quan đến mô hình Thần Cù.

Hầu hết những người thuộc cung Thân Cự Giải đều sinh ra sớm, vào nghề và sống tự lập sớm hơn so với những người cùng tuổi còn lại, do ngoại hình và tính cách của họ cũng vậy. Thân cư của Cư Thiên Di có nhiều cơ hội đi đây đó, đi đây đi đó, sống xa nhà, xa quê, nhất là đối với cung Thiên Di ở Dần, Thân, Tị, Hợi là tọa thủ của Thiên Mã, là sao lưu động. và thay đổi, vì vậy về bản chất nó là một người sống ở nước ngoài, làm ăn, sống chết trong cùng một đất nước.

Và một điểm đặc biệt nữa của Thần Cư Thiên Di’s model là Thiên Di vẫn đối mặt với biểu tượng Mạnh, vì vậy khi Thần ở cung Thiên Di thì đối mặt với Thần và Người đối diện với nhau, do đó, Thần Cự Thiên hình tượng giống như “hai người. ” trong đó. họ, một người có tính cách từ khi sinh ra, và một người khác là người bên ngoài xã hội, đặc biệt là trong môi trường mà họ đang sống hàng ngày.

Tóm lại, mẫu người Thân Cư Thiên Di là mẫu người sống hết mình vì xã hội hơn là gia đình. Họ sinh ra là để lao động, mạnh mẽ, có máu giang hồ nên thích xuất thân sớm, thích sống xa nhà, xa quê để thỏa chí tang bồng.

Đây là chi tiết cho phần cuối Arohanui Cư Quan Lộc trong tử vi và luận giải về số mệnh của Thần Cư Thiên Di. Hi vọng qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp các bạn nhìn rõ về 2 cung hoàng đạo này. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>>> Xem thêm nội dung: