6 lượt xem

VinID Gift Card là gì? Dùng để làm gì? Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu | Elovi.vn

Bạn đã biết đến Thẻ quà tặng VinID! Nhưng thẻ VinID Gift Card là gì? Tại sao VinID lại tạo ra một loại thẻ như vậy? Sức mạnh ở đâu? Đây là tất cả các câu trả lời bạn cần bây giờ.

Đầu tiên. Thẻ quà tặng VinID là gì??

Thẻ quà tặng hội nghị mùa thu

Thẻ VinID Gift Card là một sản phẩm đặc biệt của VinID. Thẻ cứng có nhiều tên khác nhau từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Để sử dụng thẻ VinID Gift Card, bạn phải nạp thẻ vào ví VinID và thanh toán các dịch vụ hỗ trợ. Bao gồm: mua sắm tại siêu thị VinMart, cửa hàng tiện ích VinMart +, đặt chỗ nghỉ dưỡng Vinpearl, và hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Vingroup.

2. Cách sử dụng thẻ quà tặng VinID

Cách sử dụng Thẻ quà tặng VinID với các tên gọi khác nhau? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Xóa ứng dụng VinID trên điện thoại của bạn

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, chọn Quét mã hoặc Nạp ký hiệu và làm theo hướng dẫn.

 • Chọn Quét mã, sau đó ném camera có mã thông báo vào thẻ để hệ thống nhận diện và tự động nạp mã thông báo.
 • Chọn Ở trên, bạn phải nhập mã thẻ vào trường bắt buộc. Các mã thông báo sẽ được tự động thêm vào số dư tài khoản của bạn.

Tìm hiểu thêm về thẻ quà tặng VINID!

3. Thẻ VinID Gift Card bán được gì??

Tài khoản VinID Gift Card là gì? Đó là mệnh giá duy nhất trên mỗi thẻ và hình thức quy đổi 1 điểm bằng 1.000 đồng. Sau khi nạp thẻ vào ví trên ứng dụng VinID, bạn có thể sử dụng các thẻ này để thanh toán nhiều dịch vụ như:

 • Giá tại tất cả các cửa hàng VinMart, VinMart +
 • Thanh toán dịch vụ và khám bệnh tại bệnh viện quốc tế Vinmec
 • Thanh toán các dịch vụ tại Vinpearl
 • Thanh toán học phí tại Vinschool
 • Trong đó, tâm điểm là mua sắm trên ứng dụng VinID
 • Vingroup có hơn 1500 địa điểm kinh doanh khác.

Trong tương lai, khi Vingroup mở rộng thêm nhiều dịch vụ và sản phẩm, các thành viên VinID sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thanh toán từ ví của mình.

4. Thẻ VinID Gift Card dùng để làm gì?

Đúng như tên gọi, thẻ VinID Gift Card dự án chính là món quà ý nghĩa nhất mà ai cũng có thể dành tặng cho chính mình.

Có rất nhiều, rất nhiều lý do để tặng quà cho nhau. Và như với mỗi sự kiện, VinID đều tung ra các mẫu thẻ quà tặng sẵn sàng biến khoản quyên góp của bạn thành hiện thực. Cùng xem cách sử dụng thẻ VinID Gift Card:

Tết koha

Thẻ quà tặng năm mới Thẻ quà tặng VinID

Món quà ý nghĩa gói ghém những lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Thẻ VinID Gift Card không phải là tiền mặt. Nhưng bạn có thể dùng thẻ để mua sắm hàng Tết hoặc du xuân, vui Tết cùng các dịch vụ tuyệt vời của Vingroup.

Thẻ quà tặng hội nghị mùa thu

Ngoài những chiếc bánh vuông vức cổ điển, bạn có thể lồng vào hộp quà một chiếc thẻ quà tặng VinID nhỏ nhắn xinh xắn để món quà trở nên thực sự ý nghĩa.

Đóng góp của công ty, quyên góp thân thiện

Trong kinh doanh, có nhiều khi bạn muốn thể hiện lòng trung thành của mình với công ty đối tác nhưng lại không biết cách chọn món quà phù hợp. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp luôn là một bài toán khó đối với phòng kinh doanh, và làm thế nào để món quà đó trở nên ý nghĩa và công bằng đối với công ty đối tác. Bộ sưu tập thẻ quà tặng VinID chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Có hai món đồ trang trí với trạng thái đặc biệt, có nhiều dải băng cho bạn lựa chọn.

Giải thưởng dành cho khách hàng VIP

Nếu bạn muốn có một món quà hoàn hảo cho khách hàng VIP của mình, hãy chọn thẻ VinID Gift Card. Không cần quảng cáo gì thêm, tặng thẻ VinID Gift Card và một bó hoa là cách tuyệt vời để bạn tri ân khách hàng của mình.

Quà tặng từ thiện trong các sự kiện

5. Thẻ quà tặng VinID

Thẻ VinID’s Gift Card tối thiểu 50.000 đồng, hiện tại tối đa là 10.000.000 đồng. Nên nhớ, khi nạp vào ví VinID, các loại tiền được quy đổi thành token nhưng giá trị không đổi. Mỗi 1.000 đồng từ thẻ VinID Gift Card quy đổi thành 1 điểm trong tài khoản.

6. Mua thẻ VinID Gift Cards ở đâu?

Có ba lựa chọn để mua Thẻ quà tặng VinID:

 • Gửi thẻ quà tặng trên trang web VinID
 • Mua trực tiếp tại hệ thống bách hóa / cửa hàng VinMart và VinMart +
 • Gọi 0968353568 để đặt hàng dễ dàng

Thẻ VinID Koha

Mua thẻ VinID Gift Card không khó, cái khó là làm quà một cách dễ dàng. Một lưu ý nhỏ cho bạn và với thẻ VinID Gift Card, việc tặng quà chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy cắm một chiếc nơ nhỏ trên thiệp quà hoặc đính lên một bó hoa mới và món quà sẽ rất ý nghĩa.

Tặng quà cho một nhóm văn hóa đơn giản đòi hỏi sự khôn ngoan và hiểu biết lớn. Bạn có thể chọn một món quà ý nghĩa nhưng trong một số trường hợp, hãy phó mặc cho người nhận. Bạn, tặng quà dễ dàng hơn, cho họ quyền chọn quà bằng cách phát hành Thẻ quà tặng VinID!

TẾT ỨNG DỤNG VINID – ỨNG DỤNG VINID APP

Xem thêm các tài liệu liên quan:

Thẻ quà tặng VinID là gì? Tôi nên làm gì? Mua thẻ VinID Gift Cards ở đâu?

Cách chọn ly rượu cao cấp làm quà tặng thiết thực

READ  Tuổi Ngọ - Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ. | Elovi.vn