7 lượt xem

VNEDU: Tra cứu kết quả học tập của con | Elovi.vn


Bạn không muốn gặp giáo viên, nhưng bạn có thể xem điểm số các dự án của con mình. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản của con bạn trên VnEdu.vn qua bài viết dưới đây.

Trong thời đại công nghệ Chỉ cần áp dụng mạng tri thức VnEdu, phụ huynh có thể theo dõi và quản lý thói quen học tập của con em mình. thật dễ dàng và nhanh chóng mà không mất thời gian gặp gỡ trực tiếp với giáo viên.

Khi dịch Covid tiếp tục phát triển, một số trường đã khuyên học sinh nên học trực tuyến. Vì vậy, không chỉ các bậc phụ huynh mà các em học sinh cũng Bạn có thể xem tài khoản học của mình bằng ứng dụng VnEdu.

Đầu tiên VnEdu.vn là gì?

VnEdu

VnEdu là mạng tri thức Việt Nam được xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây với mục đích tin học hóa toàn diện các chức năng quản trị, các nhà quản lý trong lĩnh vực giáo dục, kết nối gia đình, trường học và cộng đồng để có cơ hội nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy và học tập.

Để tìm thông tin về ứng dụng VnEdu (Biểu mẫu liên lạc điện tử), hãy Cha mẹ phải đăng ký để sử dụng với giáo viên của con mình. Thông qua dịch vụ này, các bậc cha mẹ Bạn sẽ thấy kết quả học tập của con mình và nhận tin nhắn từ VnEdu.

READ  Uống Coca có tốt không? Tác hại uống Coca cola thường xuyên | Elovi.vn

26 tính năng của ứng dụng VnEdu

Xem kết quả học tập của học sinh

Với ứng dụng VnEdu bạn có thể Xem kết quả của tất cả học sinh trong phần “Kết quả học tập”.. Nhà trường sẽ cập nhật mức điểm nhận hồ sơ thường xuyên và minh bạch.

Đếm mặt trời mọc để xem kết quả học tập của học sinh VnEdu

Cập nhật thông báo từ trường

Bản tin của trường sẽ được hiển thị trên giao diện chính của VnEdu, quý phụ huynh Dễ dàng gia hạn trạng thái của con bạn. Từ những tin tức lớn hay việc con cái mất tích đột ngột, … phụ huynh đều nhanh chóng được thông báo.

Đếm ngược ngày để cập nhật poster từ trường VnEdu

Kiểm tra lịch trình và hành trình

Với không gian và số người tham dự, ứng dụng VnEdu giúp phụ huynh nắm được lịch học và hành trình của con mình. Từ đó, phụ huynh sẽ nhanh chóng cập nhật lịch học thay đổi (nếu có) để đảm bảo cho con em mình những giờ học tốt nhất. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể theo dõi xem con em mình có đang đi học hay không.

Đếm ngày và xem thời tiết và lịch trình tham quan của VnEdu

Nhắn gửi đến giáo viên và nhà trường

Bằng cách này, phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên phòng khách, giáo viên bộ môn và nhà trường. Tất cả các số liên lạc này sẽ được tự động lưu vào danh bạ VnEdu. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp, giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

Khu vực nhắn tin của VnEdu với giáo viên và trường học

Nộp đơn xin nghỉ việc trực tuyến

Đây là tính năng giúp phụ huynh đăng ký nhanh chóng khi con em mình được nghỉ và tiết kiệm được một khoảng thời gian.

READ  Uống sữa tươi có đường có tăng cân không? | Elovi.vn

Thành phần đăng ký kỳ nghỉ trực tuyến của VnEdu

Các tính năng hữu ích khác

Ngoài ra, VnEdu còn có nhiều tính năng hữu ích như: Xem danh sách bài tập về nhà, chi phí phải trả, hình ảnh bài làm của học sinh tại trường, …

Tính năng của VnEdu để giám sát các công việc cần hoàn thành

3 Hướng dẫn tìm chứng chỉ trên website VnEdu.vn

Bước 1: Trên điện thoại hoặc máy tính, bạn truy cập vào website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac, sau đó nhấn vào biểu tượng số 3 ở góc trên bên trái màn hình (nếu bạn đang sử dụng điện thoại). Giao diện chính sẽ hiển thị các tùy chọn để nhập thông tin, sau đó nhập trạng thái muốn tra cứu và số điện thoại đăng nhập> Chọn Bộ lọc.

Nhập thông tin chi tiết

Bước 2: Sau khi phân tích sẽ hiện ra kết quả như hình bên dưới, bạn chọn tên học sinh muốn tra cứu.

Kết quả phân tích

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn số trường và cấp lớp của con, sau đó nhập mật khẩu (đây là số điện thoại đăng ký dịch vụ) và nhấn Xác nhận.

    Chọn một số trường

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông tin bằng văn bản về các môn học, số buổi học trung bình và số ngày nghỉ học có hoặc không có phép.

Thông tin về ban kế toán

4 Hướng dẫn cách tìm token trên ứng dụng vnEdu Connect

Bước 1: Bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng vnEdu Connect

Tải ứng dụng cho Android tại đây

Tải ứng dụng cho iOS tại đây

tono vnEdu Connect

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký> Nhập mật khẩu> Nhấn Đăng nhập.

READ  13 Cách Phối Đồ Chọn Váy Đi Biển Cho Người Thấp Béo Đến Cao | Elovi.vn

Số điện thoại đã đăng ký

Nếu bạn quên hoặc không có mật khẩu, sau khi nhập số điện thoại, hãy bấm Đăng nhập qua OTP. Khi bạn nhận được mã OTP được gửi qua SMS, hãy nhập mã và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn chủ đề Kết quả học tập chọn tên và thông tin về lớp của con mình, bạn sẽ thấy các chỉ số học tập như kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm chứng nhận. .

Kết quả học tập

Ngoài ra, bạn có thể xem các thông tin liên quan khác như xem tin nhắn của trường, xem danh sách việc cần làm, đóng học phí, duyệt điểm thi, xem mốc thời gian, …

Nhiều thông tin có liên quan

Do đó, chỉ cần thực hành một chút, phụ huynh có thể theo dõi tài khoản và tiến trình học tập của con em mình với mạng tri thức VnEdu. Thông qua kế toán, cha mẹ cung cấp các kỹ thuật để giúp con cái họ học tốt hơn.

Mua sữa tại Bách hóa XANH để bổ sung năng lượng cho bé:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời