4 lượt xem

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 5 Ý tưởng kinh doanh chắc thắng | Elovi.vn

Phương pháp để khởi nghiệp là vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều tiền, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ. Vậy bây giờ kinh doanh gì với số vốn quá ít?

1. Có ít vốn để kinh doanh bây giờ

Nhiều người nghĩ rằng với số vốn ít ỏi thì kinh doanh “cho vui”, có kinh nghiệm, trải nghiệm thì kinh doanh ngắn hạn trong một năm. Sự thật là nhiều người đã bắt đầu với Một doanh nghiệp thành công với số vốn ít. Nếu bạn có một ý tưởng hay, một công việc kinh doanh hay ho, chúng ta có thể tăng thu nhập từ “tiết kiệm nhỏ đến lớn”.

Định nghĩa về vốn thấp là tùy thuộc vào từng người và từng trường hợp. Ví dụ với 10 triệu đồng, mở cửa hàng kinh doanh là điều không thể. Nhưng với số tiền đó, để kinh doanh trực tuyến như bán đồ ăn, quần áo, hàng hóa, các sản phẩm giá trị thấp,… thì rất có lãi. Đối với việc mở cửa hàng bán lẻ thì 100 triệu vẫn được coi là một số vốn nhỏ. Bây giờ có ít vốn để kinh doanh Nó cũng không dễ dàng, nhưng các cách vẫn còn mở cho những người tăng tốc.

2. 5 Ý tưởng Kinh doanh Nhỏ

2.1. Kinh doanh 10 triệu vốn là gì?

Kinh doanh vốn nhỏ hiện nay là gì? Nếu yêu thích và có khả năng nấu nướng, tại sao chúng ta không mở một cửa hàng bán đồ ăn trực tuyến trên Facebook, Instagram, hoặc bán trên Zalo chẳng hạn? Ngày nay, các cửa hàng bán đồ ăn trực tuyến ngày càng có nhiều kênh mua sắm như Now Food, Grab Food,…. Mua thực phẩm trong danh nghĩa luôn luôn là một loạt. kinh doanh 1 vốn 4 sản phẩm. Chỉ cần sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì tương lai khách hàng sẽ quay lại, xây dựng lượng khách hàng thông thái và mở rộng quy mô. Bạn sẽ muốn chi tiền cho dụng cụ nấu ăn, thực phẩm và hộp và túi. Để tạo nên tên tuổi, “chìa khóa” quan trọng nhất là kỹ năng của bạn.

2.2. Tôi làm gì với số vốn 50 triệu?

Tổng thể, Tôi nên kinh doanh mặt hàng gì với số vốn tối thiểu? Giá thấp là hợp lý. 50 triệu dùng để mở cửa hàng hơi khó, mở cửa hàng online rất ít. Bạn có thể nói về việc mở một quán nhỏ gồm trà chanh, đá bào, nước lọc, cà phê, nước đường, v.v. Mô hình này đang thực sự hot hiện nay. Chỉ cần tìm một không gian nhỏ trong một không gian rất rộng là sẽ thu hút được khách. Thuê một lô đất nhỏ trong lô đất lớn chỉ tốn chưa đến 10 triệu đồng / tháng.

Chi phí mua bàn ghế, ấm chén, dụng cụ tổ chức,… khoảng 10 đến 15 triệu. Đầu tư khoảng 5 triệu để mua thức ăn nước uống, mua đồ ăn nhẹ (hạt giống, bimbim, …). Chi phí điện nước, nhân công ban đầu khoảng 5 đến 10 triệu. Mỗi ly nước có giá khoảng 5.000 đồng và có thể mua với giá trung bình từ 15 đến 25.000 đồng. Một cửa hàng rượu nhỏ như thế này giúp bạn dễ dàng học cách kết hợp việc mua sắm hàng tạp hóa với các loại đồ uống khác.

2.3. Kinh doanh vốn nhỏ hiện nay là gì? Kinh doanh với số vốn 100 triệu là gì?

Mở cửa hàng bán rau củ quả trắng đang là chợ lớn hiện nay vì mọi người ngày càng chú ý đến vấn đề sức khỏe và lo sợ thực phẩm bẩn. Thị trường thực phẩm rau củ quả rất rộng mở vì nhu cầu hàng ngày. Bạn có thể thuê cửa hàng quy mô vừa và nhỏ hoặc thuê quầy tại các khu chợ hiện đại, trung tâm thương mại, siêu thị, v.v. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải suy nghĩ và kết hợp nhiều tài sản. Điều quan trọng nữa là mua đồ nội thất từ ​​xuân về và từ vườn nhà phải đảm bảo sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn.

xem thêm: Tôi làm gì với 100 triệu? 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ hữu ích

2.4. Ý tưởng kinh doanh và số vốn 200-300 triệu đồng

Bây giờ có ít vốn để kinh doanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án kinh doanh an toàn, ổn định, ít rủi ro, bạn có thể cân nhắc mở cửa hàng bán lẻ. Dù vùng miền, nông thôn hay thành thị, ở đâu cũng cần có một số cửa hàng tạp hóa, siêu thị kinh doanh hàng hóa phục vụ mỗi ngày. Đây là một lĩnh vực không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức, chuyên môn hay kinh nghiệm nào đối với chủ sở hữu. Để mở một cửa hàng tạp hóa, bạn cần có mặt bằng (không quá nhiều) mặt bằng vừa đông người qua lại, dễ dàng lui tới. Chi phí sản xuất chủ yếu là mua giá kệ và mang hàng vào lần đầu Các sản phẩm được bày bán trong các cửa hàng tạp hóa thường là đồ uống, đồ ăn nhẹ, sữa có đường, … có độ bền cao, khi ngồi không lo bị kê.

Lại lần nữa nào Giải pháp hỗ trợ chủ cửa hàng rất hiệu quả – VinShop. Bạn có thể Đặt hàng trên ứng dụng VinShop Có rất nhiều danh sách những loại phổ biến nhất, rất dễ dàng để đặt hàng và mua trực tuyến. Không chỉ vậy, ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý tài sản với một hệ thống tích hợp thông minh, thông minh Máy giao dịch 1POS nhận hỗ trợ tài chính chẳng hạn như một khoản vay.

xem thêm: Vốn 200 triệu nên kinh doanh gì sẽ có lãi và nhanh vốn

2.5. Ý tưởng kinh doanh với 500 triệu để huy động vốn

Bây giờ có ít vốn để kinh doanh Đó là một câu hỏi hóc búa, nhưng không thể thiếu số vốn trên 500 triệu. Kinh doanh 500 triệu đồng Có nhiều cơ hội: mở nhà hàng, mở cửa hàng tạp hóa, đồ chơi, quần áo và bất động sản hoặc bất động sản, cũng có thể mở nhà cho thuê ngắn hạn.

Một trong những loại hình cửa hàng phổ biến nhất hiện nay là cửa hàng thú cưng và dịch vụ. Cuộc sống ngày càng khấm khá, nhiều người nuôi chó mèo sẵn sàng kinh doanh quần áo, thức ăn, vật dụng, các loại dịch vụ cho những người bạn 4 chân của mình. Cửa hàng thú cưng có thể bán nhiều loại mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, đồ chơi đến các sản phẩm y tế, dịch vụ thẩm mỹ và nhiều mặt hàng khác dành cho động vật. Chi phí đưa sản phẩm trong lĩnh vực này không cao lắm, nhưng bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu và biết.

Xem thêm: Với 500 triệu nên kinh doanh gì vào năm 2021?

Bây giờ có ít vốn để kinh doanh Đó chắc chắn là một câu hỏi đau đầu đối với những ai có máu kinh doanh nhưng số vốn huy động được để khởi nghiệp là không đủ. Có, bạn có thể chờ đợi và cố gắng huy động thêm tiền, hoặc bạn có thể sáng tạo và nắm bắt tất cả các cơ hội từ một tỷ lệ phần trăm nhỏ.

Xem các tài liệu liên quan khác:

Sản phẩm bán chạy nhất năm 2021

Có kinh nghiệm kinh doanh bán lẻ với một vốn duy nhất và bốn sản phẩm

READ  Viên uống trắng da là gì? Có thật sự làm trắng da được không? | Elovi.vn