10 lượt xem

Xem TOP 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang | Elovi.vn

Bạn có thể dự đoán kết quả và tình huống của mình tướng mũi của con người. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên điểm qua TOP 15+ tướng mũi tốt nhất nhé!

1. Các kiểu tướng mũi trong nhân tướng học.

Trong nhân sinh quan, chiếc mũi có vai trò quan trọng trong việc phán đoán, tìm hiểu tính chất, vận mệnh của mỗi người. Hãy xem nào tướng mũi của con ngườiThường có 4 cách để mọi người có thể tìm ra một chiếc mũi chung như sau:

  • Mũi rộng với đế sơn: Lớp nền sơn là khoảng giữa hai đầu mày, nơi bắt đầu sống mũi. Nhìn vào mũi của người đó Thông qua sơn nhà có thể hiểu được tính chất, vận mệnh của gia chủ. Nếu người có chân răng lõm sâu thì không thành công, rất khó thành. Tuy nhiên, người có cơ địa sơn nhất là người may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.
  • Nâng mũi cho sống mũi: Sống mũi là phần được đo từ gốc mũi đến đầu mũi. Người có sống mũi thẳng là người trung thực, vui vẻ và rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, những người có chiếc mũi cong, vẹo, không rõ ràng luôn bị người khác thua thiệt.
  • Kiểu mũi ở đầu mũi: Đầu mũi là một phần của mũi. Bản chất của tình hình phản ánh bản chất kinh tế của con người. Người ta thường xem tướng mũi như đầu mũi đầy đặn, đầu mũi, cánh mũi, …. để phán đoán vận may, kinh tế mạnh mẽ của người sở hữu.
  • Cánh mũi rộng ở cánh mũi: Người ta xem đường mũi là nơi tiết kiệm tiền bạc của chủ nhân. Nếu người đó có cánh mũi dày, cánh mũi nhỏ, ít quan tâm đến tiền bạc thì là người tử tế trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, người có cánh mũi lại mắc nhiều sai lầm, hao tài tốn của, không giữ được tiền.

tướng mũi của con người

Ảnh chụp tướng mũi

>>>>> AN GIỚI THIỆU: 10 cách nhìn nhận văn hóa con người

2. Nhìn tướng mũi rộng là người có số hưởng, giàu sang, phú quý.

2.1. Rộng mũi quanh dừa

Mũi dọc dừa được biết đến là chiếc mũi cao. Tướng mũi nam Đây là sống mũi dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Hầu hết những người đàn ông có tướng mũi này đều là những người hiền lành và rất tốt bụng. Họ được bạn bè và những người xung quanh yêu quý. Đó là một cuộc sống bình yên và dễ dàng, ngay cả khi chúng ta không giàu có về tiền bạc, nhưng luôn hạnh phúc và hy vọng.

READ  Tự học làm bánh nên bắt đầu như thế nào | Elovi.vn

2.2. Tướng mũi to

Hầu hết các con đực có mũi lớn và rất mềm mại. Cuộc sống của họ tuy không giàu có, chỉ đủ ăn nhưng biết nắm chắc mọi thứ trong tay, không để hoang phí. Nếu bất kỳ con chuột nào xuất hiện từ một người có mũi rộng, cuộc sống là một tai nạn bất ngờ. Vì vậy, họ phải sống một cuộc sống công bình và thanh khiết.

2.3. Chúa Giêsu dài rộng

Người có dáng mũi như vậy thì sống mũi cũng hướng lên trời, cứng hơn một chút. Các mặt hàng tướng mũi của con người Đây thường là một người tốt. Cuộc sống tốt đẹp, giàu sang, phú quý. Nam giới có tướng mũi này rất đào hoa và nắm trong tay một mối tình tay ba đầy trắc trở.

2.4. Tướng mũi cao

Cuộc sống của những người có mũi cao rất rõ ràng và tích cực. Từ nhỏ, họ đã được sinh ra trong một gia đình giàu có. Tuy nhiên, vì mục đích của ngân hàng nên thường bị lãng phí, thất thoát, trắng tay.

2.5. Mũi tròn rộng

Đầu mũi và hai bên cánh mũi ghép lại thành hình tròn. Nó có nghĩa là ông chủ tướng mũi của con người Điều này sẽ có hiệu quả, bất kể bạn làm gì, và bạn sẽ được hỗ trợ. Do đó tăng khả năng quảng bá và hiệu quả.

2.6. Tướng mũi rồng

Đa phần những người sở hữu tướng mũi rồng đều là những người thông minh, lanh lợi. Rất thông minh và dễ giao tiếp. Công việc rất hanh thông và dễ dàng thăng tiến. Nhà đầy của cải, cuộc sống tuyệt vời. Những người này trong tương lai dễ đạt được quyền lực và địa vị cao.

nhìn vào mũi của những người đàn ông

Ảnh rộng mũi rồng

2.7. Jesus dày rộng

Mũi rộng là tướng mũi rộng, có hai cánh mũi dày. Nhân tướng học thường gọi tướng mũi của những người có tướng mũi dày là túi tiền. Người có tướng mũi như vậy có cuộc sống đại phú đại quý. Thường thì tuổi thơ của họ không thành công như họ mong đợi, nhưng nếu họ có khát vọng và khả năng cố gắng, họ rất có thể sẽ tồn tại đến tuổi trung niên.

READ  Vườn hoa thạch thảo Cần Thơ | Elovi.vn

2.8. Tướng mũi hổ

Tướng mũi thẳng có chiều dài ngắn và chiều rộng. Phần lớn tướng mũi của nam giới đều nói lên những người thông minh, lanh lợi. Họ có thể tạo nghiệp lớn từ thời thơ ấu. Sự sống của một người bị ngạt mũi được mừng tất cả và được các cơ quan chức năng hỗ trợ.

tướng mũi của con người

Mũi hổ ảnh rộng

>>>> KITE ATU: Xem tướng mũi dự đoán vận số tử vong của nam và nữ qua 15 tướng mũi

2.9. Tê giác mũi rộng

Mũi Tê giác thường có sống mũi cao tròn trịa, rất chuẩn xác. Những người có mũi Tê giác là người hung dữ và muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Vì vậy, cuộc sống và sự nghiệp của họ đều rất tốt. Anh ấy là một người đàn ông nổi tiếng và có ảnh hưởng trong cộng đồng.

2.10. Trâu ihu tổng hợp

Mũi trâu thường là loại mũi thường thấy, nhất quán. Những người có tướng mũi như vậy dù là nam hay nữ đều rất bận rộn. Họ là những người không ngại khổ, những người có cuộc sống dậy sóng trên đời. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của họ diễn ra thuận lợi và gặt hái được nhiều thành quả.

2.11. Tướng mũi nai

Mũi hươu có một chiếc mũi to với chiếc mũi màu xanh lam, trên mũi có một chóp tròn. Mọi người tướng mũi của con người Nó có nghĩa là một người tốt bụng, chu đáo và rất tôn trọng. Nó cũng rất thông minh, sáng sủa và rất giao tiếp. Vì vậy, công việc và cuộc sống của họ thường rất bình yên và thoải mái.

2.12. Tướng mũi dũng cảm

Mũi của Xuân Dần là chiếc mũi đầy đặn, cánh mũi nhỏ và sống mũi cao. Những người sở hữu tướng mũi này là những người rất may mắn. Cuộc sống của họ thời trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng sau này sẽ được hưởng thành quả tốt đẹp. Họ có nhiều mối lương duyên nên được nhiều người yêu mến.

READ  Vitamin b12 là gì? Có tác dụng gì? Có trong thực phẩm nào? | Elovi.vn

2.13. Tướng mũi

Hồ Dương có chiếc mũi dài, thân mũi to và sống mũi cao. Hầu hết các ông chủ tướng mũi của con người Tình yêu này là một cuộc sống giàu sang và thịnh vượng. Cuộc sống và sự nghiệp của họ luôn rất tốt và gặp nhiều may mắn.

tướng mũi của con người

Kiểm tra chiều rộng bằng hình dạng của mũi

2,14. Tướng mũi nai

Mũi nai có cánh mũi rộng tạo dáng mũi thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt. Hai cánh mũi có bề ngang hơi hẹp và tương tự như đầu mũi. Trong hầu hết các trường hợp, những người có tướng mũi này là những người trung thực nhất. Họ là những người tôn trọng mọi người và giữ chữ tín. Cuộc sống của họ rất đơn giản và yên bình, không có nhiều cạnh tranh hay tụ tập.

2,15. Tổng mũi trưởng

Mũi tổng thể có phần đầu mũi rộng tròn hai bên cánh mũi thon gọn, tạo thành hai đường rạch hai bên giúp tạo dáng cho khuôn mặt. Người có tướng mũi nam gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp, được quý nhân phù trợ. Họ không ngại khó và luôn cố gắng để dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

2,16. Tướng mũi khỉ

Tướng mũi con khỉ có tướng mũi cao, sống mũi cao, bè nhẹ hai bên. Những người có tướng mũi này nhẹ nhàng và thông minh hơn nam giới. Tuy nhiên, họ rất tham lam tình dục và tiền bạc. Mọi người đều nghĩ anh ta là một kẻ lừa đảo và khó tin tưởng.

tướng mũi của con người

Mũi khỉ là một hình ảnh rộng

Đây là những thông tin chi tiết tướng mũi của con người chúng tôi đưa nó cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích và liên quan từ bài viết trên của Phong Thủy Tam Nguyên. Mọi thắc mắc vui lòng gọi cho Phong Thủy Tâm Nguyên để được hỗ trợ nhé!

>>>>> AKO ATU: