8 lượt xem

Xem tuổi Kỷ Mùi khai trương ngày nào tốt mạng lại điều gì? | Elovi.vn

Ngày khai trương tuổi Mùi thật tuyệt vời và những điều gì cần đánh dấu

Trong kinh doanh, ngày khai trương lý tưởng cho tuổi Mùi là ngày trọng đại, được đánh giá cao. Bằng cách chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày khai trương, người tuổi Mùi sẽ có thể làm ăn tốt hơn trong thời gian tới và an nhàn, thịnh vượng hơn.

Vì vậy, khi chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Mùi 1979 bạn cần lưu ý những điều sau:

– Ngày tốt nhất để khai trương cho tuổi Mùi nên là ngày tốt khai trương. Bởi vì vào ngày đó sẽ có một ngôi sao tốt, và các phước lành sẽ được mang đến cho hoàng tử.

– Chọn ngày khai trương cho tuổi Kỷ Mùi 1979 làm ngày sinh hoặc tương sinh cho người sinh năm Kỷ Mùi. Người sinh năm 1979 có mệnh Hỏa nên ngày khai trương tốt nhất thuộc hành Mộc (Tương sinh, Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa (Tương sinh).

– Ngày nào tốt nhất để khai trương tuổi Ất Mùi? Ngày đó, bạn nên tránh chơi những năm Mùi, tức là không nên chọn ngày ất. Đồng thời, ngày này tốt nhất là không nên phạm Thái Tuế và tuổi của bạn, tức là nên tránh ngày Kỷ Mùi khi chọn ngày khai trương cho tuổi 1979.

Tuổi 1979 hợp làm ăn kinh doanh gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết xem ngày khai trương tuổi Ất Mùi như thế nào thì những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất.

READ  Những kiểu tóc Pixie đẹp cá tính nhất phù hợp với mọi gương mặt | Elovi.vn

Xin kính chào tuổi Kỷ Mùi 1979 công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông.