6 lượt xem

Xem tuổi Mậu Ngọ xuất hành ngày nào tốt để đón tài lộc về với gia chủ | Elovi.vn

Xem tuổi Giáp Ngọ xuất hành như thế nào?

Để quý bạn có thể chọn được ngày xuất hành tốt nhất cho tuổi Giáp Ngọ, ngoài việc sử dụng công cụ trên, quý vị có thể tự tính được ngày đẹp nhất bằng phương pháp -ringa. Ngày xuất hành tuổi Mậu Ngọ 1978 phải đáp ứng 4 yêu cầu sau:

  • Ngày chia tay tốt nhất đối với người sinh năm Ngọ là Thái dương có ngũ hành thuộc mộc hoặc hỏa. Đây là những ngày tương sinh và tương sinh với mệnh hỏa của bạn.

  • Ngày xuất hành của tuổi Mậu Ngọ không được phạm vào mùa Tuế Thái đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978. Đó là ngày Giáp Ngọ.

  • Xem ngày xông nhà cho tuổi Mậu Ngọ không phạm ngày Lục xung cho người sinh năm 1978. Cụ thể, Lục xung với người tuổi Canh Ngọ là những ngày Mậu Tý, vì vậy nên tránh những ngày này.

Ngoài ra, bạn nên chú ý xem sổ ngàn để chọn ngày đi, tránh những ngày không tốt cho chuyến đi, đó là bắt đầu một hoạt động mới được liệt kê trong phần công việc và không được thực hiện trong một ngày ..

Khi thấy tuổi Giáp Ngọ xuất hành vào ngày tốt, bạn đang chọn một khởi đầu thuận lợi, xin chúc mừng bạn. Có một câu nói của tổ tiên là “Tôn sư trọng đạo, là điềm lành”, vì vậy việc sử dụng công cụ xem ngày phù hợp cho thế hệ sau sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong thế giới với nhiều may mắn sẽ đến cho một ngày xuất hành thuận lợi.

READ  Thuốc sắt cho bà bầu loại nào tốt nhất và cách lựa chọn thuốc phù hợp | Elovi.vn