14 lượt xem

Xem tướng mắt đàn ông hiền lành, gia trưởng, xấu xa CHUẨN | Elovi.vn

Theo phong thủy, đôi mắt tượng trưng cho tai ương, kiếp nạn của người sở hữu nó. Nhìn vào đôi mắt của các chàng trai, chúng ta cũng có thể nhìn ra được tướng mạo và vận mệnh của họ. Do đó, bạn không thể bỏ qua tài liệu nhìn vào mắt đàn ông sau đó Phong thủy Tam Nguyên. Bây giờ chúng ta hãy xem xét bài viết.

1. Tướng đàn ông tóc nâu

Mắt nâu hiếm gặp ở nam giới. Đàn ông da nâu thường buồn bã và luôn có trái tim mềm yếu trong tình yêu. Ngoài ra, những chàng trai mắt nâu là những người không bộc lộ cảm xúc bên trong ra bên ngoài. Nhưng nó luôn luôn được nhìn thấy bởi đôi mắt của phía bên kia. Họ là những người thông minh và rất giỏi nghệ thuật. Khi chọn được người đàn ông mắt nâu phù hợp, bạn cần xem xét tứ trụ của nó để xem ngày cưới có hợp với mình không. Đây là mẫu người lý tưởng cho hôn nhân.

nhìn vào mắt đàn ông

Một bức ảnh của cậu bé với đôi mắt nâu của mình

>>>> Mở khóa: 10 cách để nhìn nhận văn hóa con người

2. Con đực có đôi mắt to

2.1 Mắt trái lớn hơn mắt phải

Khi đàn ông có tướng mắt trái to hơn mắt phải thì đó là dấu hiệu của người đàn ông gia trưởng, nhân hậu. Họ không bao giờ lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của người khác. Vì muốn tự mình làm mọi việc nên dễ làm sai, gặp khó khăn cũng ít được người khác giúp đỡ.

xem tướng mắt trắng

Ảnh cho thấy mắt trái to hơn mắt phải.

2.2 Mắt phải lớn hơn mắt trái

Theo các nhà nhân tướng học, những người có tướng mắt to, mắt nhỏ là người có nhiều tài vận, có chí tiến thủ. Dưới đây là một số phân tích về đặc điểm của chúng và hậu quả của chúng:

Tùy thuộc vào kiểu người: Họ thường nhiệt tình, hay thắc mắc và không phán xét. Tuy nhiên, những người này không thể để mọi việc diễn ra trong thời gian dài, dễ khó xử, dễ nóng giận và thường hành động theo cảm tính.

  • Về công việc: Người mắt to mắt nhỏ là người có tài trí và tham vọng lớn, nhưng vì tính chất công việc nên sự nghiệp thường góp phần tạo nên thành công hay thất bại.
  • Về hôn nhân: Người mắt to mắt nhỏ khó ở trong tình cảm vợ chồng, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

nhìn vào mắt đàn ông

Xem tướng mặt nam giới

3. Tổng hợp cá ngừ

Người mắt một mí là tướng si mê nên không lấy được lòng tin của người khác. Trong tình yêu, họ là người luôn động viên người mình yêu bằng sự cứng rắn và tốt bụng nhất. Họ ham tiền, lợi ích bản thân đặt lên hàng đầu nên dễ bực bội, rạn nứt tình cảm. Hầu hết những người có nét mặt này đều ít có tình cảm với người khác.

READ  Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là vừa? | Elovi.vn

mặt người

Ảnh mắt lươn

4. Con đực có nhiều mắt trắng (Mắt bạch sản)

Tướng mạo Tam Bạch Đàn có nhiều tròng trắng, mắt chỉ chạm mi trên hoặc mi dưới và có khi chạm mi mắt. Các nhà nhân chủng học tin rằng đây là dấu hiệu trên khuôn mặt của những người gặp nạn. Ngoài đời, bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới có được sự nghiệp vững chắc. Con đực có khuôn mặt rất tức giận và không kiểm soát được lời nói và hành vi.

nhìn tướng người bằng mắt

Một bức ảnh ba mắt trắng

5. Những người có đôi mắt thâm quầng

Tên mắt to cũng cho rằng tướng mạo của những người có đôi mắt này luôn thâm quầng. Theo các nhà nhân tướng học, những người có màu da sẫm là một người có lối sống tồi tệ về mọi mặt. Tình cảm và hành động không gặp thuận lợi hoặc làm việc gian dối. Họ phải làm việc chăm chỉ để có được điều tốt của người khác và có được tiền bạc và quyền lực.

nhìn vào mắt đàn ông

Hình ảnh của đôi mắt bị rơi

6. Tướng mắt sáng.

Đôi mắt sáng theo quan niệm của con người là đôi mắt có tướng số rất tốt. Những người đàn ông có nét mặt này nhẹ nhàng hơn là những người có tài vận rất tốt. Họ luôn tâm niệm rằng, trong công việc sẽ luôn nỗ lực đến cùng. Đặc biệt, họ không nản lòng và luôn chịu thua trước khó khăn, thử thách. Làm việc với những người có các thông tin trên khuôn mặt này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn.

Con mắt sáng

7. Tướng mắt ác

Mắt xấu rộng có hình mắt một mí, đầu mắt nhỏ, đuôi mắt cao. Đồng thời, Yu Wei cũng thẳng và nhướng lên, mi trên dài hơn mắt và có màu trắng pha vàng nhạt. Đặc biệt, những người này có đôi mắt sáng và nhìn người như đang thôi miên một người lạ khiến người đó vô cùng kinh ngạc.

nhìn vào mắt đàn ông

Mắt xấu

Tướng mạo của người có tướng mắt xấu là người tham lam, hung bạo, tham lam nên dễ sinh bực bội, bạo hành. Vì vậy, thành tựu tuy dễ nhưng cũng khó sống lâu, thọ ngắn.

READ  #10 Xe Đà Nẵng Sài Gòn uy tín, an toàn và giá vé rẻ | Elovi.vn

8. Con đực có đôi mắt một mí đẹp

Theo các chuyên gia, nam giới sở hữu đôi mắt một mí rất tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc. Các em luôn biết cách làm chủ bản thân và biết cách phát triển để thực sự làm chủ mọi môn học. Đàn ông bịt mắt là người biết ăn nói nên quan hệ rất tốt, được lòng mọi người nhưng lại luôn để mắt đến phụ nữ.

mặt người

Ảnh hai mí

>>> xem thêm: Tóm tắt các kiểu mắt điển hình ở nam giới và phụ nữ [36 tướng mắt]

9. Nhìn vào mí mắt của bạn

Hầu hết nam giới đều có mí mắt là điều rất khó thực hiện. Họ tiếp tục làm việc và làm việc chăm chỉ nhưng không có cơ hội làm việc và ít cơ hội để tiến bộ. Đường tình duyên của họ cũng gặp một số bức màn dễ bị chia cắt.

nhìn vào mắt đàn ông

Một bức ảnh của một mí mắt

10. Nam đôi mắt một mí

Những người đàn ông có tuổi Tỵ thường đảm đang, chu đáo và không muốn can thiệp vào cuộc sống bên ngoài của xã hội. Những người này rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình. Ngoài ra, một người khôn ngoan, bạo lực, không lắng nghe hoặc xem xét ý kiến ​​của người khác.

nhìn vào mắt đàn ông

Con đực có một mí

Vì thể trạng con người quá cường tráng nên công việc của những người này thường gặp một số khó khăn và phát triển theo tốc độ cố định. Con đường tình duyên trắc trở, luôn trắc trở. Người này nếu đã có gia đình thì thường dẫn đến cảnh ly tán, không hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

11. Đạo đức con người

Người có mắt thường rất có nhân tính, nhỏ con, cửa cao, cửa hậu và rất đẹp so với những người khác. Đó là lý do tại sao hầu hết những người trông xấu xí hoặc xấu xí, không hành động đúng và làm sai. Họ cũng không để lại ý kiến ​​hay chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

nhìn vào mắt đàn ông

Nhìn tướng sáng mắt

12. Nhìn chung, mắt đen phổ biến hơn mắt trắng

Những người có đôi mắt đen nhiều hơn lòng trắng là những người tốt bụng và chu đáo. Ngoài ra, họ cũng là những người đam mê thế giới. Nếu tròng đen to là đôi mắt sâu, nhân hậu, tính tình đậm, không thích trói buộc. Đối với những người có mống mắt lớn và đôi mắt nhìn thẳng về phía trước, điều đó là thật, rõ ràng.

người lươn

Mắt sẫm màu hơn người da trắng

13. Xem anh hùng

Các nhà nhân tướng học cho biết những người có đôi mắt diều hâu thường không may mắn. Bởi vì các triệu chứng của họ không phản ánh trí thông minh và cảm xúc. Đặc điểm của những người đàn ông này là rất hay cáu giận và rất hay đổ mồ hôi. Đôi khi họ thích đánh nhau và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Kết quả là họ mất lòng tin và không có thiện cảm với những người xung quanh.

READ  Xem ngày khởi công xây dựng nhà cửa, chuồng trại,... năm 2022 | Elovi.vn

nhìn vào mắt đàn ông

Màn hình bên phải

14. Tướng người xem là đôi mắt sắc, nhọn (mắt tam giác).

Người có đôi mắt hình tam giác hay còn gọi là mắt sắc bị cho là gian dối, lừa lọc. Bạn nên luôn có kế hoạch chuẩn bị cho lợi ích của chính mình. Sự xuất hiện của họ không hề dễ dàng. Những người đàn ông có tướng mắt như vậy khó có thể duy trì được cuộc sống vợ chồng.

xem tướng mắt trắng

Một bức ảnh về hình dạng của một khuôn mặt hình tam giác

15. Nhìn tướng đàn ông có đôi mắt “lông tơ”

Nó được gọi là đôi mắt “lông tơ” vì mọi người có đôi mắt sáng, đôi mắt ẩn và chúng thu hút mọi người. Những người đàn ông có nét mặt như vậy thường hướng nội và khó thể hiện suy nghĩ cũng như nội tâm của mình ra bên ngoài. Họ thích hành động bằng lời nói, không quan tâm nhiều đến việc được người khác hiểu nên hành động âm thầm mà không phải ai cũng hiểu.

nhìn vào mắt đàn ông

Đôi mắt của “cha”

16. Chiến binh mắt rồng

Người có mắt rồng là người may mắn. Người có đôi mắt rồng là những người giỏi giang và rất giỏi lãnh đạo. Vì vậy, công danh làm ăn của những người này sẽ phát triển tốt đẹp và thành công. Vì họ giỏi chuyên môn nên được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ trong công việc. Đặc biệt, người giao tiếp tốt có thể xử lý tình huống. Nó cũng rất hấp dẫn đối với phụ nữ.

nhìn vào mắt đàn ông

Hình ảnh rộng của mặt rồng

17. Đôi mắt của một người đàn ông có nhiều mí

Người mắt nhiều mí có tướng mạo trầm lặng, khó nói chuyện, khó bày tỏ tình cảm của mình với người khác, không thích nói chuyện nên ít kết bạn. Mặt khác, vì tham nên cuộc sống của họ rất tẻ nhạt và cô đơn.

nhìn vào mắt đàn ông

Nhìn vào mắt đàn ông

Có hơn 18 tính năng tại thời điểm đó nhìn vào mắt đàn ông. Phong thủy Tâm Nguyên hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc

>>>> THÔNG TIN THÊM: